Marketing News

Bitfront của sàn giao dịch tiền điện tử được cho là sẽ kết thúc các dịch vụ của Hàn Quốc trước các quy định mới khó khăn

Crypto Exchange Bitfront Said to End Korean Services Ahead of Tough New Regulations

Nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Bitfront sẽ ngừng cung cấp dịch vụ tại Hàn Quốc trước khi các quy định nghiêm ngặt hơn cho ngành được thực thi vào tháng 9, phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin. Sàn giao dịch, một công ty con của tập đoàn công nghệ khổng lồ Nhật Bản, hiện có sẵn cho các thương nhân Hàn Quốc.

Sàn giao dịch Bitfront của Line ngừng cung cấp dịch vụ cho các nhà giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc

Với các quy định chặt chẽ hơn trong tương lai, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Bitfront được cho là sẽ tham gia vào những nền tảng đang có kế hoạch rút khỏi thị trường tiền điện tử của Hàn Quốc. Phương tiện truyền thông Hàn Quốc tiết lộ rằng pháp nhân đã đăng ký tại Hoa Kỳ, được thành lập bởi công ty ứng dụng nhắn tin Nhật Bản Line, sẽ giới hạn dịch vụ của mình tại quốc gia này vào tháng tới.

Theo Yonhap, sàn giao dịch sẽ ngừng cung cấp dịch vụ tiếng Hàn vào giữa tháng 9. “Trích dẫn các quy định khắt khe hơn, Bitfront cũng cho biết họ sẽ ngừng thanh toán bằng thẻ tín dụng của Hàn Quốc vào ngày 14 tháng 9,” hãng tin chi tiết trong một báo cáo trên các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài “tìm kiếm khoảng cách” với Hàn Quốc trước những thay đổi sắp tới.

Bitfront sẽ ngừng các hoạt động tiếp thị bằng tiếng Hàn của mình thông qua các kênh truyền thông xã hội như “Facebook, Telegram và Line cho các khách hàng Hàn Quốc trong tháng này”, Nhật báo Kinh tế Hàn Quốc cho biết thêm , trích dẫn các nguồn trong ngành vào thứ Ba. Tại thời điểm viết bài, trang web của Bitfront vẫn có sẵn bằng tiếng Hàn.

Các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài rời khỏi Hàn Quốc vì các thay đổi về quy định

Các quy tắc chặt chẽ hơn, được đưa ra cùng với Đạo luật quỹ đặc biệt sửa đổi có hiệu lực vào ngày 25 tháng 3, sẽ được thực thi vào tháng 9 sau thời gian gia hạn sáu tháng. Họ yêu cầu các nền tảng giao dịch tiền điện tử phải đăng ký với cơ quan chống rửa tiền của Hàn Quốc, Đơn vị Tình báo Tài chính (FIU), trước ngày 24 tháng 9 và hợp tác với các ngân hàng trong nước để phát hành tài khoản tên thật . Nếu không tuân thủ có thể dẫn đến việc bị chặn truy cập, bị phạt và thậm chí bị truy tố hình sự.

Crypto Exchange Bitfront Said to End Korean Services Ahead of Tough New Regulations

Vào tháng 7, Ủy ban Dịch vụ Tài chính của đất nước ( FSC ) đã cảnh báo hơn hai chục sàn giao dịch nhắm mục tiêu đến công dân Hàn Quốc. Các sàn giao dịch nhỏ hơn và dựa trên nước ngoài gặp khó khăn trong việc đảm bảo quan hệ đối tác với một tổ chức ngân hàng địa phương khi các ngân hàng Hàn Quốc sợ tiếp xúc với rửa tiền, gian lận và các rủi ro khác liên quan đến tiền điện tử. Bắt đầu từ ngày 25 tháng 9, các sàn giao dịch sẽ bị cấm rút tiền để giao dịch tiền điện tử nếu họ không triển khai tài khoản ngân hàng tên thật, Yonhap lưu ý.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới , cho biết tuần trước họ sẽ kết thúc việc cung cấp một số sản phẩm và dịch vụ tại Hàn Quốc. Quyết định này, được công bố vào thứ Sáu, liên quan đến việc ngừng các cặp giao dịch và tùy chọn thanh toán bằng đồng won của Hàn Quốc cũng như các ứng dụng bán hàng ngang hàng (P2P) và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Hàn. Vào thứ Tư, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số khác ở nước ngoài, FTX Trading, đã loại bỏ tiếng Hàn khỏi các tùy chọn ngôn ngữ có sẵn trên trang web của mình.

Kỳ vọng của bạn về tương lai của thị trường giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc là gì? Chia sẻ suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Các thẻ trong truyện này

Bitfront , Tuân thủ, thẻ tín dụng, Tiền điện tử , trao đổi tiền điện tử , trao đổi tiền điện tử , giao dịch tiền điện tử , Tiền điện tử , Tiền điện tử , Tài sản kỹ thuật số, Trao đổi, Trao đổi , Korea, Hàn Quốc, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngươi Han Quôc đa chiên thăng, Mỹ phẩm, thật -tên tài khoản , đăng ký, Quy định , quy tắc, Dịch vụ, Hàn Quốc, Hàn Quốc, thương mại

Tín dụng hình ảnh : Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm : Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

  • Trang chủ
  • CRM
  • Email doanh nghiệp
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Tin tức Tiếp thị
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Trang web thiết kế
  • Web hosting
  • Chatbot

Back to top button