CRM

Bitrix24 là gì? Chi tiết các tính năng phổ biến nhất của Bitrix24

Bitrix24 là gì? Bitrix24 là một nền tảng công nghệ quản lý cao cấp được phát triển trên nền tảng Bitrix sitemanager của tổng công ty Bitrix (có trụ sở tại Liên Bang Nga). Được xây dựng trên nền tảng công nghệ lâu đời Bitrix Framework Site Manager (19 năm) vì thế Bitrix24 thừa kế các đặc tính nổi trội như công nghệ tiên tiến, bảo mật cao, ổn định, khả năng chịu tải và khả năng phát triển tính năng không giới hạn.

bitrix24 là gì
bitrix24 là gì

Hiểu rõ hơn về định nghĩa bitrix24 là gì?

Bitrix24 được viết bằng ngôn ngữ PHP, có thể triển khai trên các nền tảng server thông dụng  như Apache, IIS, Eserv kết hợp với hệ quản trị dữ liệu MSSQL, Oracel hay mã nguồn mở MySQL.

1. Cấu hình tối thiểu cài đặt Bitrix24 trên Server

 • Apache web-server version 2.2.
 • PHP phiên bản từ 5.3 trở lên.
 • MySQL phiên bản 5.0 trở lên / Oracle 10g / MSSQL 2000 trở lên.

Với hơn một triệu doanh nghiệp sử dụng trên toàn thế giới, hơn 3000 doanh nghiệp tại Việt Nam, chiếm 60% thị phần tại Nga và Đông Âu, Bitrix24 đã chứng minh đây là một hệ thống quản lý nội bộ tốt, mang lại hiệu quả và được thế giới đón nhận.

2. Sản phẩm có phù hợp với ngân sách của bạn không?

Bitrix có gói miễn phí phù hợp với doanh nghiệp nhỏ. Với gói này bạn sẽ bị hạn chế một số chức năng như: mời người ngoài hệ thống, export dữ liệu ra file excel,…Và các gói có tính phí để mở rộng tính năng sử dụng cho người dùng.

Đặc biệt, Bitrix còn cung cấp gói SelfHost đầy đủ các tính năng với mã nguồn và tài liệu cho người dùng có thể tùy biến chức năng cho phù hợp với doanh nghiệp mình. Bản SelfHost rất phù hợp với những công ty lớn, tập đoàn.

Đó là một số thông tin sơ lược về Bitrix, để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 093 999 6465 (Mr Tuấn). Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá miễn phí cho bạn.

Sản phẩm Bitrix24 trông như thế nào? Bitrix24 là gì

1. Các hạng mục và dòng hoạt động

Các thành viên của nhóm làm việc được mời gia nhập nhóm và được gán các vai trò và quyền (với các tài liệu thì quyền là read, write, delete). Sau khi thực hiện đăng ký – rất dễ dàng và nhanh chóng – bạn đăng nhập vào trang và sẽ bắt gặp 1 giao diện web dạng bảng khá đơn giản, nhưng nó sẽ trở nên sinh động khi bạn tham gia vào với các thành viên của đội, các bức ảnh, tài liệu được chia sẻ và các cuộc thảo luận được diễn ra nối tiếp nhau thông qua dòng hoạt động rất giống với web Facebook.

Khi bạn bắt đầu một nội dung thảo luận, bạn có thể đính kèm các file, ảnh, kèm theo đánh giá. Bạn cũng có thể thiết kế các cuộc thảo luận riêng tư  nếu  bạn chỉ muốn chat với 1 hoặc vài người mà thôi.

2. Các công cụ hàng ngày: Lịch, Nhiệm vụ, Email, Các tài liệu chia sẻ

Bitrix24 hiểu rằng, để thiết kế một cuộc họp nghiệp vụ bao gồm nhiều thành viên thì ứng dụng web cần có 1 công cụ lịch, tích hợp với email và cho phép tạo và giao việc. Ứng dụng web có đầy đủ các công cụ và cũng khá đơn giản để sử dụng. Công cụ lịch khá giống với các công cụ lịch của outlook – và ứng dụng có thể tích hợp với phần mềm outlook.

Việc tạo và giao việc trong nhóm làm việc cũng không phức tạp lắm. Chỉ việc click vào nút “Task” sẽ cho phép bạn nhanh chóng tạo 1 công việc mới và giao nó cho người chịu trách nhiệm trong nhóm. Người thực hiện có thể theo dõi các hạng mục cần hoàn thành trong giai đoạn này với biểu đồ Gantt đơn giản.

Với các dự án do một nhóm thực hiện, tất cả các file, các cuộc thảo luận, và các công việc liên quan đến dự án đó sẽ được lưu trữ và chỉ cho phép các thành viên của nhóm đó truy cập theo quyền hạn từng người. “Các công việc của dự án được tích hợp trong 1 lịch làm việc của nhóm và qua đó có thể theo dõi thời gian sử dụng cho mỗi công việc. Ngoài ra, các dự án có thể được khởi tạo trên Extranet, để cho các thành viên bên ngoài công ty cũng như các đối tác hoàn toàn có thể làm tất cả công việc trên đó”

Các tính năng phổ biến nhất của Bitrix24 là gì?

1. Mạng xã hội nội bộ

Bitrix24 là một mạng xã hội nội bộ hoạt động như mạng xã hội Facebook. Ngồi một chỗ bạn vẫn có thể cập nhật tin tức, gửi email cho khách hàng, gửi thông báo đến tất cả nhân viên trên một công cụ duy nhất. Chức năng này giúp giải quyết các vấn đề cơ bản về giao tiếp trong công ty một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, Bitrix24 tích hợp các công cụ quản lý công việc, chia sẻ tài liệu, và theo dõi thời gian làm việc vào một kênh duy nhất mang đến hiệu quả giao tiếp tối đa. Ngoài việc sử dụng Bitrix24 trong văn phòng, bạn còn có thể truy cập bất cứ nơi đâu bạn muốn nhờ các ứng dụng miễn phí cho thiết bị di động.

bitrix24 là gì
bitrix24 là gì

2. Dòng thời gian

Dòng thời gian là một giao diện thống nhất cho phép người dùng có khả năng tương tác, dùng để cập nhật các tin tức trong nội bộ doanh nghiệp. Trên dòng thời gian hiển thị tất cả các thông tin đang diễn ra của một tổ chức. Mỗi thành viên đều có thể biết được hoạt động đang diễn ra và tham gia vào các cuộc thảo luận. Quan trọng hơn, dòng hoạt động còn có thể được cá nhân hóa nên các thành viên có thể chọn loại tin tức nào họ muốn theo dõi.

Dòng thời gian của Bitrix24 cung cấp cho người dùng những thông tin cập nhật mới nhất, cho phép thiết lập nhận và gửi thông báo trên phạm vi toàn công ty. Bạn có thể sắp xếp các sự kiện, xử lý tệp đính kèm, nhận phản hồi ngay lâp tức từ đồng nghiệp ngay trên giao diện này.

3. Nút “Like” Bitrix24 là gì

Ngoài việc có thể cá nhân hóa, dòng thời gian cũng có tính tương tác. Bitrix24 cho phép thích, bình luận ngay trên giao diện chính, có thể xem nhiệm vụ và ảnh trực tiếp mà không cần chuyển sang trang khác.

Việc thích một nội dung thể hiện sự quan tâm về chủ đề đó và việc này cũng ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm. Ví dụ như những nội dung được yêu thích sẽ được hiển thị ưu tiên trong những kết quả tìm kiếm. Vì thế, những nội dung hữu ích và phổ biến sẽ được tìm thấy dễ dàng.

4. Trò chuyện

Trò chuyện là cách trao đổi thông tin dễ dàng khi làm việc nhóm trên một nhiệm vụ hoặc một tài liệu. Trong cuộc trò chuyện, bạn cũng có thể đính kèm những tập tin hoặc hình ảnh.

Bạn có thể bắt đầu những cuộc trò chuyện riêng tư với một hoặc một số đồng nghiệp và mời thêm người tham gia bất cứ lúc nào. Những tin nhắn riêng tư sẽ được gửi thông qua cửa sổ nhắn tin trực tiếp và bảo mật tuyệt đối.

5. Vinh danh, khen thưởng

Vinh danh là một chức năng tuyệt vời để tạo động lực, chúng sử dụng để thể hiện sự khen thưởng của bạn đối với đồng nghiệp. Người giám sát hoặc giám đốc có thể “trao huy hiệu” cho một nhân viên trước toàn công ty, trong tập thể hoặc có thể chỉ là cá nhân. Hệ thống vinh danh này hiển thị trên dòng thời gian và trong thông tin cá nhân của người dùng.

6. Thông báo

Để không bỏ lỡ những thông báo quan trọng, để chắc chắn rằng tất cả mọi người có thể nhìn thấy thông báo, hãy nhấp chuột vào ô soạn thảo và chọn chức năng thông báo để mở tính năng này trên dòng hoạt động.

Những thông báo đều được hiển thị trong một ô màu vàng nhạt bên trên góc phải của trang chủ. Thông báo sẽ được hiển thị cho đến khi người dùng đánh dấu là đã đọc.

7. Bộ sưu tập ảnh

Bộ sưu tập ảnh cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn những album ảnh. Công ty, tập thể và cá nhân đều có thể có rất nhiều tập ảnh. Bạn có thể xem và tải ảnh với số lượng lớn rất dễ dàng, ngoài ra còn có thể “like” và để lại bình luận ngay trong từng ảnh.

Bộ sưu tập ảnh được kết hợp chặt chẽ với dòng thời gian để người nhận có thể thuận tiện hơn trong việc xem, bình luận các ảnh đính kèm.

8. Quản lý quy trình làm việc

Hiện tại, Bitrix24 cung cấp miễn phí các quy trình gồm: “Yêu cầu nghỉ phép”, “Công tác”, “Báo cáo chi phí”, “Yêu cầu mua hàng”, “Yêu cầu chung”. Nhờ đó, bất cứ lúc nào nhân viên của bạn cần xin phép nghỉ, nộp phí, yêu cầu hỗ trợ kĩ thuật hoặc yêu cầu mua một vật dụng; họ đều có thể thực hiện ngay trên dòng thời gian. Tất cả các thông tin cập nhật về quy trình này cũng sẽ được thông báo trên dòng thời gian của từng người để họ tiện theo dõi.

9. Tương tác qua email Bitrix24 là gì

Là một mạng xã hội, Bitrix24 giúp bạn có thể tạo email và thêm người nhận vào bài viết. Để gửi chủ đề mới qua email, bạn chỉ cần đặt người nhận là danh sách email cần gửi. Dù bạn chọn công cụ tương tác nào (nội bộ, ngoại vi hay qua email) mọi thứ cũng đều được lập chỉ mục và lưu trữ trong tài khoản Bitrix24 của bạn.

10. Đồng bộ với các mạng xã hội phổ biến khác

Sau khi kết nối tài khoản Bitrix24 cùng tài khoản mạng xã hội, bạn có thể ủy quyền cho Bitrix24 sử dụng các tài khoản đó. Sử dụng hashtag #b24 để đăng một bài Tweets vào dòng hoạt động trên mạng nội bộ của bạn, và cập nhật thông tin, số lượng nhiệm vụ hoàn thành lên Facebook hoặc Twitter.

Các ưu điểm hiện nay của bitrix24 là gì?

Bitrix24 cung cấp nhiều công cụ hữu ích và hiện đại giúp quản lý công việc chuyên nghiệp và năng suất hơn. Doanh nghiệp hay đội nhóm của bạn có thể sử dụng bitrix24 vào quản lý công việc nhóm như nào? Mời bạn theo dõi các ưu điểm sau:

1. Giao tiếp nhóm tuyệt vời

Bitrix24 giúp các thành viên tương tác với nhau được nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể liên tưởng tới mạng xã hội facebook thu nhỏ trong hệ thống bitrix, ai cũng có thể đăng nội dung để tương tác với nhau.

2. Lập kế hoạch công việc và dự án hoàn hảo

Cho dù là dự án lớn hay nhỏ, bitrix24 đều có thể tùy biến và áp dụng để lên kế hoạch công việc dễ dàng. Giúp những thành viên trong nhóm theo dõi tiến độ công việc tốt hơn, cấp quyền quản lí giữa những thành viên đảm bảo các bộ phận có thể làm việc độc lập tốt.

bitrix24 là gì
bitrix24 là gì

3. Chat nhóm và gọi điện Video trực tiếp Bitrix24 là gì

Đây là một tính năng rất thú vị trong bitrix24 giúp thành viên trong nhóm có thể giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu ủa tương tác cao hơn. Mọi người có thể trao đổi trực tiếp công việc, có thể tham gia thảo luận hoặc hội thảo giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất công việc.

4. Quản lý chia sẻ tài liệu nhóm tốt hơn

Hệ thống quản lý tài liệu của bitrix24 được bảo mật tốt và an toàn khi chia sẻ, những thành viên trong nhóm còn có thể xem tải về hoặc chỉnh sửa trực tiếp trong tài liệu, giúp tương tác công việc được nhanh chóng hơn

5. Đồng bộ với Bitrix24 Drive

Một điều rất thú vị nữa là bitrix24 cho phép bạn chia sẻ tập tin hoặc tài liệu dễ dàng với đồng nghiệp, khả năng đồng bộ với drive giúp bạn có thể truy cập vào tại bất kì nơi đâu với bất kì thiết bị nào.

Còn nhiều ưu điểm khác nữa, khi bạn biết toàn bộ sức mạnh của bitrix24 là gì, chắc chắn việc quản lý nhóm và quản lý công việc sẽ hiệu quả và vô cùng năng suất.

Các tìm kiếm liên quan:

 • bitrix24 tiếng việt
 • bitrix framework là gì
 • bitrix24 free
 • triển khai bitrix24
 • framework bitrix
 • bitrix24 vitranet
 • cloud bitrix24
 • bitrix24 license

Nội dung liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button