Marketing tổng thể

Bluehost Tiết lộ Giải pháp Thương mại Điện tử WordPress Dễ dàng – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bluehost Tiết lộ Giải pháp Thương mại Điện tử WordPress Dễ dàng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bluehost đã công bố một điểm mới và giải pháp nhấp chuột giúp hầu hết mọi người đều có thể dễ dàng tạo cửa hàng Thương mại điện tử với WordPress.

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp mà sự phức tạp của công nghệ là rào cản gia nhập.

Nó cũng là một cánh cửa mở ra cho các đại lý hiện có thể dễ dàng phục vụ các khách hàng nhỏ hơn và giúp họ trở thành những doanh nghiệp lớn hơn và thành công hơn.

Bluehost đã nêu bật những lợi ích sau của giải pháp Thương mại điện tử mới của họ:

  • Dễ dàng – Thiết lập cửa hàng trực tuyến đẹp mắt của bạn để phù hợp với nhu cầu của bạn, ngay cả khi không có kinh nghiệm về trang web trước đó và với tùy chọn dựa vào các chuyên gia nội bộ để xây dựng nó cho bạn nếu cần.
  • Có thể tùy chỉnh – Linh hoạt, mạnh mẽ, hiệu suất cao nhất và thân thiện với người mới bắt đầu. Chủ đề Wonder được xây dựng tùy chỉnh mới, đi kèm với sản phẩm, có khả năng tùy chỉnh cao theo giao diện và cảm nhận cụ thể của bạn.
  • Được sắp xếp – Bluehost đơn giản hóa trải nghiệm WordPress. Tận hưởng sức mạnh của WordPress mà không cần phải điều hướng hơn 59.000 chủ đề và plugin. Được lựa chọn và thiết kế bởi các chuyên gia WordPress, Bluehost cung cấp tất cả các plugin bạn cần chứ không phải những plugin bạn không có.
  • Mạnh mẽ – Được tích hợp với khả năng WooCommerce và các plugin YITH, cả hai thương hiệu đều nổi tiếng trong lĩnh vực WordPress, đây là sản phẩm duy nhất cung cấp sự kết hợp của các khả năng này.

Trỏ, nhấp và hoàn tất

Đối với một số người, 90% cuộc chiến để bắt đầu bán hàng trực tuyến là công nghệ.

Mặc dù nguyên tắc hướng dẫn của WordPress là làm cho phần mềm dễ sử dụng và cài đặt chỉ mất năm phút, nhưng WordPress thực sự chỉ là cốt lõi của những gì một trang web có thể trở thành.

Để hoàn thành một trang web, lõi WordPress cần được mở rộng với các plugin như WooCommerce và được kết nối bằng Giao diện lập trình ứng dụng (API) để thực hiện các chức năng khác.

Những gì Bluehost đã làm là thực hiện tất cả các phần đó của việc trực tuyến và biến chúng thành các bước trỏ và nhấp chuột.

Bắt đầu bắt đầu với quy trình on-board trong đó các thành phần cần thiết như WooCommerce, Yoast và các chủ đề khối được cài đặt trong nền.

Tiếp theo, người dùng nhấp qua một loạt các bước như kết nối bộ xử lý thanh toán để làm cho trang web hoạt động.

Điều này được thực hiện thông qua một hệ thống menu dựa trên các tab.

Các tab tương ứng với các bước sau:

  • Cài đặt chung
  • Thêm sản phẩm
  • Tùy chỉnh cửa hàng của bạn
  • Các tính năng tiên tiến
  • Khởi chạy cửa hàng của bạn

Ảnh chụp màn hình Trang Cài đặt Chung

Ảnh chụp màn hình trang tổng quan WordPress với các tùy chọn để tạo trang web

Hình ảnh bên dưới cho thấy bước thứ hai để tạo một cửa hàng mới, bao gồm thông tin cần thiết như bộ xử lý thanh toán, thiết lập nhãn vận chuyển và tính thuế Thương mại điện tử.

Ảnh chụp màn hình chụp gần giao diện điểm và nhấp chuột

Tất cả những gì người dùng cần làm là nhấp vào các tab ở bên trái để chuyển sang bước tiếp theo một cách có trật tự, bước 1, bước 2, bước 3.

Có tài liệu theo ngữ cảnh để trợ giúp những người dùng có thể cần thông tin.

Ảnh chụp màn hình bên dưới hiển thị giao diện tải lên / nhập dữ liệu sản phẩm, với liên kết đến tài liệu bên dưới.

Ảnh chụp màn hình chụp gần hiển thị một liên kết đến tài liệu

Việc tạo các trang quan trọng trong trang được thực hiện với các mẫu khối dựng sẵn.

Blocks là thuật ngữ cho giao diện thiết kế trực quan không mã hóa của WordPress.

Người ta chỉ cần chọn loại trang để thiết kế và nhấp vào nút.

Ảnh chụp màn hình giao diện tạo trang web

Ngoài ra còn có các tính năng nâng cao tùy chọn như chức năng danh sách yêu thích của khách hàng, bộ lọc sản phẩm, bán thẻ quà tặng và trang tài khoản khách hàng có thể tùy chỉnh.

Ảnh chụp màn hình các tính năng nâng cao có sẵn

Mỗi cửa hàng bắt đầu với một mẫu điểm xuất phát có thể được tùy chỉnh để trông chính xác như mong muốn của chủ sở hữu trang web.

Phần này có lẽ là nơi có thể hữu ích khi tìm hiểu cách các chủ đề khối có thể được tùy chỉnh để thêm hình nền, thay đổi phông chữ và màu sắc của các phần khác nhau của trang web.

Phần khởi chạy trang web này có thể là phần mà một số người dùng có thể tạm dừng.

Nhưng các khối WordPress được thiết kế với các menu ngữ cảnh trực quan được dán nhãn rõ ràng.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình về cách một trang web Thương mại điện tử có thể trông như thế nào sau khi mẫu ban đầu được tùy chỉnh.

Ảnh chụp màn hình của một trang web đã hoàn thành

Đây là ảnh chụp màn hình của giao diện khối để tùy chỉnh trang web:

Ảnh chụp màn hình của Giao diện khối WordPress

Ảnh chụp màn hình cận cảnh của giao diện khối WordPress hiển thị menu ngữ cảnh để sửa đổi khối:

Ảnh chụp màn hình chụp gần

Giải pháp WordPress thương mại điện tử Bluehost

WordPress là một cách phổ biến để xây dựng một trang Thương mại điện tử nhưng rất khó để chủ sở hữu trang có thể tự làm.

Khó khăn đó là lý do chính khiến các nền tảng xây dựng trang web với các công nghệ độc quyền ngày càng phổ biến.

Những gì Bluehost đã làm được là đáng chú ý vì họ đã sử dụng một hệ thống quản lý nội dung được yêu thích rộng rãi nhưng không đơn giản chỉ trỏ và nhấp chuột và giúp hầu hết mọi người dễ dàng xây dựng một trang web Thương mại điện tử với các khả năng nâng cao như khả năng bán thẻ quà tặng.

Theo Ed Jay, Chủ tịch của Newfold Digital, công ty mẹ của Bluehost, YITH và Yoast:

“Với việc ra mắt các giải pháp thương mại mới của Bluehost, nhóm của chúng tôi đang giải quyết nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm sự linh hoạt và sức mạnh của WordPress nhưng muốn trải nghiệm bán hàng và trực tuyến trở nên đơn giản.

Trải nghiệm được quản lý mà chúng tôi đang cung cấp tạo nên sự cân bằng hoàn hảo về bảo mật, độ tin cậy và chức năng bằng cách sử dụng sức mạnh của WordPress và đưa nó vào tay người dùng theo cách trực quan và tự nhiên cho mỗi khách hàng của chúng tôi đang tìm cách phát triển doanh nghiệp của họ. ”

Bluehost đã hoàn thành mục tiêu giúp dễ dàng tạo các trang web Thương mại điện tử nâng cao.

Điều này không chỉ quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp mà còn đối với các nhà phát triển web và đại lý tiếp thị tìm kiếm vì nó cung cấp một cách bổ sung để phục vụ các doanh nghiệp nhỏ có thể chưa sẵn sàng cho một giải pháp riêng và giúp họ bắt đầu hành trình trở nên thành công hơn.


Trích dẫn

Đọc bài đăng trên blog trên Bluehost

Giải pháp thương mại điện tử mới của chúng tôi sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn như thế nào

Hình ảnh nổi bật của Shutterstock / Tirachard Kumtanom

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button