Marketing News

Bộ Kế hoạch và Phát triển Kinh tế Ai Cập phát động Chiến dịch 1 triệu doanh nhân

Tinh thần kinh doanh của Ai Cập luôn cần được quan tâm nhiều hơn. Trên thực tế, Ai Cập có nhiều doanh nhân trẻ, những người cần định hướng và bài học về cách quản lý doanh nghiệp của họ và làm thế nào để giữ cho nó thành công. Cũng có những người sáng tạo và sở hữu những ý tưởng tuyệt vời nhưng không biết bắt đầu như thế nào.

Một vài ngày trước, chính phủ đã quyết định giúp đỡ tất cả các doanh nhân trên khắp Ai Cập. Bộ Kế hoạch và Phát triển Kinh tế đã phát động một chiến dịch với tên gọi ' Một triệu doanh nhân '

Những Điều Cần Biết Về Chiến Dịch

Cách đây 10 ngày trước Bộ Kế hoạch và Phát triển Kinh tế do 'Rowad đại diện) Dự án ' đã công bố khởi động chiến dịch' Một triệu doanh nhân '.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Phát triển Kinh tế, Hala EL-Said tuyên bố rằng tinh thần kinh doanh có một vai trò quan trọng trong tăng trưởng kinh tế vì nó có thể cung cấp các giải pháp sáng tạo cho những thách thức kinh tế.

Vì tinh thần khởi nghiệp đã trở thành một phần của nền kinh tế và là một phần của sự tăng trưởng của nó, điều quan trọng là phải hỗ trợ nó vì các dự án nhỏ của các doanh nhân trẻ có thể hiệu quả và có thể góp phần đạt được sự phát triển. Tinh thần kinh doanh có thể giải quyết các vấn đề hiện có trên thị trường bằng cách tạo ra các dự án mới hoặc sản phẩm mới.

Điều đáng nói là 'Rowad 2030' đã được khởi chạy trong 2017 và được tài trợ bởi Ngân hàng Quốc gia Ai Cập và Banque Misr. Mục tiêu của dự án là truyền bá văn hóa khởi nghiệp trong giới trẻ. 'Rowad 2030' đã hợp tác với Đại học Cambridge và Khoa Kinh tế và Khoa học Chính trị và cung cấp các chương trình như Thạc sĩ Doanh nhân Chuyên nghiệp cho những người nộp đơn.

Mục tiêu của Chiến dịch

Chiến dịch khuyến khích và hỗ trợ các doanh nhân trẻ và tất cả những người muốn khởi nghiệp.

Chiến dịch này nhằm đạt được 1 triệu doanh nhân đủ điều kiện mỗi năm 2030. Chính phủ sẽ cung cấp cho tất cả các doanh nhân ứng tuyển tất cả các tài liệu và kỹ năng cần thiết để lập kế hoạch cho các dự án của họ. Chiến dịch sẽ cho phép họ chuyển đổi ý tưởng của mình thành các dự án thực tế.

Các giai đoạn của chương trình

Chương trình đào tạo được chia thành ba giai đoạn.

Giai đoạn một: Trong giai đoạn này, học viên sẽ học cách xác định mô hình kinh doanh cho một công ty khởi nghiệp, cách kiểm tra ý tưởng khởi nghiệp, quản lý tài chính, phát triển kinh doanh, lãnh đạo hiệu quả kỹ năng, sự sẵn sàng đầu tư của công ty khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu cho một công ty khởi nghiệp.

Giai đoạn hai: Các học viên trong giai đoạn hai sẽ được giới thiệu về luật đầu tư và thành lập công ty của Ai Cập, thuế Ai Cập, bảo hiểm xã hội và các nghĩa vụ của công ty mới nổi, quản lý các giai đoạn tăng trưởng và phát triển của các công ty mới nổi, ra quyết định và giải quyết vấn đề cho các doanh nhân, bổ nhiệm và lựa chọn nhân viên cũng như tăng vốn và tài chính cho các công ty khởi nghiệp.

Giai đoạn Ba: Trong giai đoạn này, các doanh nhân sẽ học về sự sáng tạo và đổi mới cho các doanh nhân, phân tích dữ liệu và thông tin trong các công ty mới nổi, quản lý và phát triển các sản phẩm kỹ thuật số, tiếp thị và sử dụng mạng xã hội mạng lưới, quản lý bán hàng và bán hàng cho doanh nhân, lập kế hoạch chiến lược, động lực và phát triển nhân viên, luật sở hữu trí tuệ và bảo vệ quyền của các công ty khởi nghiệp.

Chương trình đào tạo trực tuyến và ứng viên sẽ chịu sự giám sát của các giảng viên ở cấp cao nhất. Ngoài ra, các chương trình khởi nghiệp sẽ bằng cả tiếng Ả Rập và tiếng Anh và học viên sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khi hoàn thành chương trình.

Người tham gia có thể đăng ký thông qua: http://millionrowad.com/register

Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nhân trẻ xâm nhập thế giới khởi nghiệp với kiến ​​thức và kỹ năng phù hợp.

Back to top button