Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

Bộ lọc chỉ báo SERP đã được thêm vào Trang tổng quan SEO – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bộ lọc chỉ báo SERP đã được thêm vào Trang tổng quan SEO
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Lọc kết quả SERP

Những từ khóa nào đang xếp hạng cho một trang đích đạt các Chỉ số SERP đặc biệt của Google và những chỉ số tìm kiếm nào đang hiển thị cho trang đích đó – địa phương, xếp hạng, hình thu nhỏ hình ảnh, hộp tìm kiếm, v.v.? Việc bổ sung mới của chúng tôi Bộ lọc chỉ báo SERP vào Bảng điều khiển của Trình theo dõi Xếp hạng cho phép phân tích sâu hơn về các chỉ số SERP cụ thể hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google cho các từ khóa của bạn.

Phân tích hiệu suất SERP

Two-Column Responsive Layout

Chúng tôi hiểu rằng với sự đa dạng ngày càng tăng của các tính năng SERP, việc phân tích hiệu suất tìm kiếm cạnh tranh có thể gặp khó khăn nếu không có các công cụ phù hợp, vì vậy chúng tôi đã thêm bộ lọc Chỉ số SERP giúp dễ dàng tách dữ liệu tìm kiếm chính xác mà bạn cần để đưa ra các quyết định tiếp thị thông minh.

Trong Trang tổng quan, giờ đây bạn có thể lọc báo cáo theo dõi xếp hạng của mình bằng sự kết hợp cụ thể của các Chỉ báo SERP để chỉ hiển thị các kết quả bao gồm các kết quả chính xác đó bằng cách chọn “Bắt buộc tất cả đã chọn (VÀ)” quyền mua.

Trong ví dụ này, tùy chọn đã được chọn cho Liên kết trang webThân thiện với thiết bị di động dẫn đến báo cáo theo dõi xếp hạng chỉ hiển thị các từ khóa có trang đích chứa cả hai của các chỉ số SERP đó trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Lưu ý rằng từ khóa “hương vị kem của Jeni” cũng hiển thị các Chỉ số SERP HTTPSBreadcrumbs trong báo cáo công cụ tìm kiếm này vì logic là chỉ hiển thị các trang đích có cả hai của các chỉ số tìm kiếm đặc biệt, nhưng nó không ẩn các chỉ số bổ sung được hiển thị trong kết quả của công cụ tìm kiếm cho các trang đích đó.

lọc báo cáo xếp hạng chỉ theo các tính năng SERP cụ thể

Lọc cho bất kỳ số lượng Chỉ báo SERP nào

Vì bạn có thể muốn phân tích bất kỳ trang đích nào xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với một hoặc nhiều tính năng SERP, chúng tôi đã bao gồm bộ lọc “Chứa ít nhất một (Hoặc)hơn. Trong ví dụ này, bất kỳ kết quả nào chứa Liên kết trang web HOẶC thân thiện với thiết bị di động Các tính năng SERP được hiển thị. Logic của tùy chọn này là miễn là một trong các tính năng SERP đã chọn có trong kết quả tìm kiếm của Google cho trang đích, nó sẽ hiển thị trong báo cáo của trình theo dõi xếp hạng.

Kết quả Bộ lọc Chỉ báo SERP chứa một HOẶC nhiều kết quả

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng các chỉ số SERP

Tùy thuộc vào thị trường của bạn, một số chỉ số SERP có thể phù hợp hơn những chỉ số khác. Bộ lọc SERP không chỉ giúp bạn dễ dàng phân tích kết quả tìm kiếm mà còn cả xếp hạng của đối thủ cạnh tranh và các chỉ số SERP cho các từ khóa bạn đang theo dõi.

Trong ví dụ này, chúng tôi đang theo dõi các tiệm kem ở nashville và bốn trong số năm trang web thân thiện với thiết bị di động, hai trang đang sử dụng HTTPS và ba trang được hiển thị trong kết quả tìm kiếm bằng breadcrumbs.

xếp hạng-theo dõi-bảng điều khiển-serp-tính năng-đối thủ cạnh tranh

Nhiều ứng dụng thực tế khác của nghiên cứu chỉ số SERP

Ngoài nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, có rất nhiều ứng dụng thực tế khác để nghiên cứu các Chỉ số SERP, đây chỉ là một số ứng dụng đáng nhớ:

Các doanh nghiệp địa phương và thư mục dựa trên vị trí có thể lọc Bảng xếp hạng để chỉ xem các từ khóa đang tạo ra kết quả Gói địa phương và chia sẻ những chiến thắng đó với khách hàng. Ngoài ra, phân tích có thể được thực hiện để xác định xem có trang nào không được xếp hạng trong Local Pack nhưng nên có và do đó có thể yêu cầu tối ưu hóa thêm hay không.

rank-tracker-dashboard-serp-icon-display

Vì Google tiếp tục cập nhật thuật toán thân thiện với thiết bị di động của mình, bạn có thể lọc báo cáo SEO của mình cho Chỉ số SERP đó và cũng kiểm tra mức độ sẵn sàng của đối thủ cạnh tranh.

báo cáo SEO thân thiện với thiết bị di động

Bộ lọc Chỉ báo SERP Đặc biệt mới giúp việc theo dõi – và của đối thủ cạnh tranh – xếp hạng SERP của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi bạn tham gia vào một tính năng SERP cụ thể, hoặc nhóm các tính năng, thậm chí chỉ là một cặp tính năng, hoặc các cặp tính năng khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo Nguyên tắc quản trị trang web của Google để biết các mẹo và hướng dẫn về cách cải thiện sự hiện diện và chức năng của trang web của bạn trong SERPs.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button