Bộ lọc tìm kiếm cục bộ của Google đã ngừng hoạt động – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Bộ lọc tìm kiếm cục bộ của Google đã ngừng hoạt động
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Google đã xóa bộ lọc tìm kiếm cục bộ khỏi giao diện người dùng đồ họa vào tuần trước, do đó ngăn người dùng kiểm tra xếp hạng theo cách thủ công cho một vị trí khác với vị trí của họ. Trước đây trong Google Tìm kiếm có một cài đặt tìm kiếm tùy chỉnh cho phép bạn lọc kết quả tìm kiếm dựa trên một ngôn ngữ cụ thể. Cài đặt tính năng đó hiện bị thiếu ở hầu hết các quốc gia. Barry Schwartz báo cáo rằng một phát ngôn viên của Google đã nói với anh rằng tính năng này đã bị cố tình xóa vào tuần trước vì nó đang được sử dụng rất ít.

Việc thu thập dữ liệu của Rank Ranger vẫn ổn định và chính xác, nó không phụ thuộc vào tính năng trình duyệt mà Google đã ngừng hoạt động. RangerBot tiếp tục theo dõi và cung cấp kết quả cho các từ khóa và trang web cung cấp các tùy chọn để thực hiện tìm kiếm trên diện rộng về một tiểu bang (như Florida), nhắm mục tiêu thành phố (ví dụ: Canton, OH) hoặc quận (ví dụ: Orange County, CA) hoặc công cụ tìm kiếm chính xác cài đặt cho mã bưu điện (ví dụ: 90210) cho một doanh nghiệp hoặc ngành công nghiệp địa phương.

Cài đặt công cụ tìm kiếm vị trí tùy chỉnh

Các nhà tiếp thị trực tuyến phụ thuộc vào bộ lọc vị trí của trình duyệt để theo dõi kết quả địa phương có thể sử dụng cài đặt vị trí tùy chỉnh của Rank Ranger để chỉ định một vị trí. Bạn cũng có thể chọn bao gồm kết quả Gói địa phương và đặt tên và URL trang Google Doanh nghiệp để theo dõi khi Google không cung cấp địa chỉ trang web trong kết quả gói địa phương. Để có kết quả bản đồ toàn diện hơn, bạn có thể sử dụng Công cụ Tìm kiếm Google Maps của chúng tôi và xem các kết quả bản đồ đó trong một bảng hoặc biểu đồ riêng biệt.

Cài đặt Gói cục bộ

Khi từ khóa của bạn xếp hạng trong kết quả Gói Địa phương không phải trả tiền, Xếp hạng Kiểm lâm hiển thị biểu tượng “địa phương” biểu tượng con rắn bản đồ địa phương chỉ ra rằng kết quả tìm kiếm bao gồm tên miền chính của Chiến dịch trong kết quả Gói địa phương cho từ khóa đó.

Trong ví dụ này, chúng tôi đang theo dõi “kem ở Nashville” và trang web của Jeni’s Splendid Ice Creams đang xếp hạng ở vị trí đầu tiên trong gói sản phẩm địa phương.

gói địa phương

Như bạn có thể thấy trong Trang tổng quan của Trình theo dõi xếp hạng, đối với tìm kiếm không phải trả tiền bên cạnh URL “jenis.com” là biểu tượng cục bộ biểu tượng con rắn bản đồ địa phương cho biết SERP cục bộ mà chúng ta thấy ở trên.

Bạn có thể nhấp vào biểu tượng “màn hình” ở cột cuối cùng và một cửa sổ mở ra hiển thị ảnh chụp nhanh SERP thực tế và những gì nó đòi hỏi. Trong trường hợp của chúng tôi, a gói địa phươngtrong đó Jeni’s Splendid Ice Creams là số một, tiếp theo là Mike’s Ice Cream và Pied Piper Creamery.

Xếp hạng gói địa phương

Rank Ranger tiếp tục theo dõi và hiển thị chính xác các kết quả tìm kiếm địa phương thông qua Cài đặt nâng cao hoặc từ khóa Vị trí địa lý và có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn hiện đang sử dụng một công cụ không thể cung cấp cho bạn kết quả cục bộ mà bạn cần, chúng tôi mời bạn dùng thử miễn phí nền tảng Tiếp thị & SEO Rank Ranger. Nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào trong việc thiết lập các chiến dịch cho kết quả địa phương từ các công cụ tìm kiếm trên máy tính để bàn và điện thoại di động của Google, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông tin về các Tác giả

Michael Lerner

Michael có mục tiêu trở thành một trinh sát cấp Ranger. Luôn tìm kiếm trang web hoàn hảo, lùng sục khắp nơi để biết các thủ thuật SEO, tối ưu hóa ảnh, nội dung và liên kết. Bất cứ thứ gì có thể được chiếu từ màn hình LED, đều có thể là một công cụ tiếp thị.

Michael tin rằng Rank Ranger là thiên đường cuối cùng cho các chiến binh SEO và rất đam mê hướng dẫn họ tìm ra cách tốt nhất để sử dụng phần mềm SEO của chúng tôi – báo cáo, đồ thị, công cụ và các tính năng nhãn trắng – để cải thiện cách họ quản lý SEO và tiếp thị kỹ thuật số!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan