Marketing tổng thể

Các bản cập nhật Quảng cáo của Microsoft bao gồm triển khai chiến dịch Mua sắm thông minh và tích hợp GTM

Mỗi tháng Microsoft Advertising phát hành các bản cập nhật sản phẩm của mình và các bản phát hành mới để giúp các nhà tiếp thị tìm kiếm tận dụng lợi thế của Mạng Quảng cáo Microsoft. Các cập nhật mới của tháng này bao gồm triển khai Mua sắm thông minh cho tất cả những người có quyền mua sắm, các tùy chọn Quảng cáo video mới và thông tin chi tiết về lý do tại sao quảng cáo bị từ chối.

Triển khai chiến dịch Mua sắm thông minh. “Trong thời điểm thị trường bất ổn và cạnh tranh như hiện nay, việc tạo ra trải nghiệm mua sắm trực tuyến hấp dẫn có thể được mở rộng và tối ưu hóa một cách hiệu quả là điều quan trọng hàng đầu, đặc biệt là đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ” Kevin Salat cho biết trong một thông báo ngày hôm nay . Chiến dịch Mua sắm thông minh cho phép các nhà quảng cáo sử dụng các công cụ tự động hóa của Microsoft để tối ưu hóa các chiến dịch mua sắm của họ nhằm nhắm mục tiêu đến những khách hàng có nhiều khả năng chuyển đổi hơn với giá trị doanh thu cao hơn. Các chiến dịch này là “sự kết hợp của các chiến dịch mua sắm truyền thống, đặt giá thầu tự động, Theo dõi sự kiện toàn cầu (UET) và tiếp thị lại. Với các công cụ tự động hóa mạnh mẽ này được kích hoạt cho Mua sắm thông minh, bạn có thể giúp phân phát quảng cáo phù hợp đến đúng người dùng vào đúng thời điểm để tăng tỷ lệ chuyển đổi và giảm chi phí của bạn ”, Salat nói.

Thiết lập Theo dõi sự kiện toàn cầu tự động (UET) với Trình quản lý thẻ của Google. Thông báo tháng này bao gồm tích hợp tự động với Trình quản lý thẻ của Google. Để tận dụng tính năng này, người dùng sẽ cần đăng nhập vào Google và chọn tài khoản và vùng chứa Trình quản lý thẻ qua Microsoft Online. Điều này cập nhật quyền của bạn và Microsoft Advertising có thể “thiết lập thẻ UET với các thông số bổ sung bằng cách sao chép thiết lập được sử dụng bởi các thẻ Google hiện tại của bạn (ví dụ: nếu bạn đã bao gồm ID sản phẩm và Loại trang cho Tiếp thị lại động trong thẻ Universal Analytics của mình). ”

Khiếu nại nội tuyến cho thấy khả năng bị từ chối của Merchant Center. “Với ưu đãi Khiếu nại Nội tuyến trong giao diện Microsoft Merchant Center, bạn sẽ có khả năng hiển thị mọi lời từ chối biên tập đối với các đề nghị do vi phạm chính sách tương ứng trong Cửa hàng, cung cấp cho bạn tổng quan tóm tắt rất có tổ chức về chính sách chính Salat nói trong thông báo. Tính năng mới này cũng có nghĩa là bạn có thể khiếu nại hoặc yêu cầu xem xét bất kỳ lời từ chối nào trực tiếp từ giao diện Merchant Center. Các nhà quảng cáo không còn phải gửi email trực tiếp cho Bộ phận Hỗ trợ Quảng cáo và chờ phản hồi qua email.

Nguồn: Microsoft Advertising

Các bổ sung lớn khác:

  • Nhắm mục tiêu được mở rộng. Mạng đối tượng của Microsoft đang mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang 18 thị trường mới, có sẵn cho tất cả khách hàng vào giữa tháng 11.
  • Đặt giá CPC và CPM. Trên Mạng đối tượng của Microsoft, giờ đây bạn có thể chọn giữa Đặt giá CPC hoặc CPM, vì vậy bạn có thể chọn mô hình đặt giá phù hợp cho từng chiến dịch.
  • Thử nghiệm mới: Điều chỉnh theo mùa cho đặt giá thầu tự động. “Nếu bạn có một sự kiện theo mùa cụ thể, chương trình khuyến mại hoặc biến thể khác cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể giúp thông báo cho các thuật toán của chúng tôi với nhiều tín hiệu hơn về những thay đổi hiệu suất dự kiến ​​(ví dụ: phương sai tỷ lệ chuyển đổi) và giúp bạn tối đa hóa hiệu suất vào những thời điểm quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, ”Salat đã viết.
  • Quảng cáo tìm kiếm động mở rộng sang tiếng Latinh Châu Mỹ và Châu Á – Thái Bình Dương. Các loại quảng cáo này sẽ có sẵn ở các thị trường Châu Mỹ La Tinh và Châu Á – Thái Bình Dương vào cuối tháng 11.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Nhiều thay đổi trong số này đến đúng vào mùa mua sắm nghỉ lễ. Microsoft Advertising cho biết họ tập trung vào việc tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại của quảng cáo tìm kiếm để các nhà tiếp thị có thể tập trung vào nỗ lực sáng tạo và chiến lược, đồng thời các tính năng và bản cập nhật này thực thi khái niệm đó. Ý tưởng là để giúp các nhà tiếp thị và đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi nói đến quảng cáo. Tự động hóa trong cả thiết lập và thực hiện chiến dịch có thể làm được điều đó, nhưng, như mọi khi, các nhà tiếp thị nên chú ý đến bất kỳ thứ gì tự động hóa để đảm bảo nó phù hợp với mục tiêu và chỉ số chiến dịch của họ.

Back to top button