Marketing News

Các bước nhanh chóng để phát triển doanh nghiệp của bạn thông qua Tiếp thị kỹ thuật số

Tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn sử dụng internet và các thiết bị điện tử để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Các doanh nghiệp áp dụng các chiến lược khác nhau để tiếp thị kỹ thuật số như SEO, SEM, SMM, Tiếp thị qua thư điện tử, Tiếp thị liên kết và các chiến lược khác.

Không giống như tiếp thị truyền thống diễn ra trên các nền tảng truyền thống như báo, đài, TV. Tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của mình bằng kỹ thuật số. Nó cung cấp cho bạn cơ hội vô số để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Các bước nhanh chóng để phát triển doanh nghiệp của bạn thông qua Tiếp thị kỹ thuật số Nhấp để Tweet

Tiếp thị kỹ thuật số có nhiều lợi thế hơn so với tiếp thị truyền thống. Sử dụng Digital Marketing bạn có thể nghiên cứu thị trường trước khi nhảy vào lĩnh vực quảng cáo. Trong khi Tiếp thị kỹ thuật số cũng cung cấp cho bạn các công cụ khác nhau để đo lường ROI một cách hiệu quả.

Tiếp thị kỹ thuật số là tốt nhất theo nghĩa mà nó có.

  • Phạm vi tiếp cận trên toàn thế giới
  • Hiệu quả về Chi phí
  • Bạn có thể Theo dõi Chiến dịch của mình

Phạm vi tiếp cận trên toàn thế giới

Không giống như thị trường thực chỉ cho phép bạn nhắm mục tiêu đến khu vực địa phương. Tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên toàn thế giới . Trong Tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể có một cửa hàng Thương mại điện tử của doanh nghiệp mình dưới dạng trang web hoặc trang Facebook.

Digital Marketing

Bằng cách này, ngồi ở một góc của thế giới, bạn có thể tiếp thị doanh nghiệp của mình ở một nơi khác trên thế giới.

Hiệu quả về chi phí

Tiếp thị kỹ thuật số rất tiết kiệm chi phí. Nó có một bộ giá khác nhau để nhắm mục tiêu khu vực địa phương, thành phố, tiểu bang, quận hoặc quốc gia. Bạn có thể áp dụng các gói khác nhau theo nhu cầu của bạn. Không giống như tiếp thị truyền thống, tiếp thị kỹ thuật số thân thiện với ngân sách.

Ví dụ: chạy một 15 giây quảng cáo truyền hình sẽ khiến bạn mất khoảng 175, 000 Rs. Mặt khác, sử dụng Facebook Marketing bạn có thể tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình ở cấp quốc gia hoặc quốc tế. Ví dụ: bạn có thể tăng khả năng tiếp cận bài đăng cụ thể của mình 15, 000 dân tộc chỉ 3000 Rs. Như đã kết luận, Tiếp thị kỹ thuật số là tiết kiệm chi phí.

Theo dõi Chiến dịch của bạn

Tiếp thị kỹ thuật số cung cấp cho bạn các công cụ khác nhau để đo lường sự thành công của chiến dịch tiếp thị của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng Google Adwords để tiếp thị doanh nghiệp của mình, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển Google Adwords để đo lường sự thành công của chiến dịch tiếp thị của mình.

Tương tự, nếu bạn đang sử dụng Facebook Marketing , nó cũng cung cấp cho bạn các phân tích chi tiết và các công cụ để đo lường hiệu quả ROI. Nó không nằm trong trường hợp Digital Marketing tức là bạn không thể theo dõi quảng cáo trên báo của mình; và bạn không thể theo dõi quảng cáo trên bảng quảng cáo của mình. Tương tự, bạn không thể theo dõi quảng cáo của mình trên Radio Ad.

Mặt khác, Digital Marketing cũng có những nhược điểm. Một số thì.

  • Giáo dục đúng cách
  • Tiêu tốn thời gian
  • Cạnh tranh cao

Giáo dục đúng đắn

Digital Marketing đòi hỏi bạn phải được học hành bài bản. Bạn phải thuê một chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của mình bằng kỹ thuật số. Tuy nhiên, Facebook Marketing rất dễ dàng và ngay cả một người không rành về kỹ thuật cũng có thể xử lý khá dễ dàng. Tuy nhiên, các hình thức tiếp thị kỹ thuật số khác không dễ dàng như vậy mà khá phức tạp. Bạn phải thuê một chuyên gia trong những trường hợp như vậy.

Ví dụ, trong trường hợp SEO để có được lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm miễn phí, bạn phải thuê một chuyên gia SEO để thực hiện SEO trang web của bạn một cách hiệu quả. Tương tự, trong trường hợp SEM, bạn phải thuê một chuyên gia có liên quan đến Google AdWords cũng như Nghiên cứu từ khóa. Vì vậy, tiếp thị kỹ thuật số không dễ dàng thay vì kỹ thuật.

Tránh nội dung đạo văn

Nội dung được coi là xương sống trong tiếp thị kỹ thuật số và là chìa khóa để tạo nên thành công cho một chiến dịch. Đó là một trong những điểm thu hút khách hàng chính và không nên giống như họ đang nhìn nhiều lần mỗi ngày. Danh sách kiểm tra cho một chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số không thể được hoàn thành nếu không có điểm kiểm tra nội dung trước khi tải lên. Có một số công cụ kiểm tra đạo văn có sẵn trên internet. Bạn có thể sử dụng trình kiểm tra đạo văn xác thực để hoàn thành tác vụ này.

Mất thời gian

Tiếp thị kỹ thuật số rất tốn thời gian. Bạn phải đợi một khoảng thời gian dài trước khi bắt đầu nhận được kết quả. Ví dụ, trong trường hợp SEO, phải mất khoảng thời gian tối đa là 7 tháng để có được lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, SEM không tốn nhiều thời gian. Nhưng nó đòi hỏi bạn phải trả một thứ gì đó để xếp hạng ở trên cùng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn cũng phải đợi trước khi bắt đầu nhận kết quả.

Cạnh tranh cao

Tiếp thị kỹ thuật số có tính cạnh tranh cao. Vì sự cạnh tranh của bạn với thị trường toàn cầu hơn là thị trường địa phương. Có những ngách cạnh tranh cao trên thị trường. Tuy nhiên, bạn có thể chọn các ngách ít cạnh tranh hơn. Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu một thị trường ngách có tính cạnh tranh cao và có thể chọn các từ khóa cạnh tranh thấp trong đó. Ví dụ: trong trường hợp máy tính xách tay là một thị trường ngách có tính cạnh tranh cao, bạn có thể sử dụng các từ khóa ít cạnh tranh hơn như.

  • Máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên kỹ thuật
  • Máy tính xách tay tốt nhất cho v-logging
  • Máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên Y khoa
  • Các truy vấn khác như vậy

Làm thế nào để phát triển doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng với Tiếp thị kỹ thuật số?

Back to top button