Marketing News

Các cách độc đáo để tìm từ khóa đuôi dài để đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn ngay lập tức

Tìm hiểu cách tìm từ khóa đuôi dài trong 2020 mà không cần tham gia vào các quy trình phức tạp. Sử dụng các loại từ khóa này sẽ giúp bạn thu hút khách truy cập có liên quan đến trang web của mình, bởi vì chúng là các cụm từ cụ thể mà đối tượng của bạn đang tìm kiếm. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Các cách độc đáo để tìm từ khóa đuôi dài để đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn ngay lập tức Nhấp để Tweet

Gì Có phải là các từ khóa đuôi dài không?

Trong tiếng Anh được gọi là từ khóa đuôi dài, chúng là những cụm từ tìm kiếm cụ thể hơn những từ chuẩn. Chúng thường bao gồm nhiều hơn 4 từ.

Điều khiến chúng khác biệt với các từ khóa mà chúng ta thường sử dụng là chúng bao gồm nhiều từ hơn, do đó có tên. Điều này làm cho chúng cụ thể hơn. Và chúng cũng có nghĩa là lượng tìm kiếm thấp hơn và độ khó cũng ít hơn.

Nói chung, họ có xu hướng nhận được nhiều tương tác và chuyển đổi hơn và chịu trách nhiệm về phần lớn lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Mọi người sử dụng những từ này để tìm kiếm những thứ cụ thể. Ví dụ: thay vì viết 'Golden Mall', họ truy vấn 'trung tâm mua sắm vàng tốt nhất trong khu phố của tôi', v.v.

Tầm quan trọng của các từ khóa đuôi dài là mọi người có xu hướng tìm kiếm cẩn thận hơn và đang nghĩ đến việc làm gì đó với kết quả.

Có sự khác biệt giữa người tìm kiếm 'SEO là gì' và người viết 'cơ quan SEO tốt nhất ở UAE 2020 ′. Câu cuối cùng cho chúng ta biết rằng người đó muốn làm điều gì đó, có lẽ họ đang muốn thuê ai đó, trong khi câu đầu tiên chỉ đề cập đến việc tìm kiếm thông tin.

Bằng cách nhắm mục tiêu các từ khóa đuôi dài, bạn sẽ thu hút những người muốn mua, đăng ký hoặc thực hiện hành động. Và nó sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng của nội dung. Kết quả cuối cùng của bạn sẽ tạo ra nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền trên các từ khóa có liên quan.

Làm sao để tìm các từ khóa đuôi dài trong 2020? & Các công cụ bắt buộc?

Có một số cách để làm điều đó nhưng một số cách tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy được đề cập bên dưới. Nếu bạn làm theo các bước sau, bạn có thể tìm thấy các từ khóa đuôi dài một cách dễ dàng:

1. Xác định từ khóa chính của bạn :

Bạn phải xác định thuật ngữ mô tả tốt nhất trang web của mình, ví dụ: giả sử bạn bán Dịch vụ SEO, thì nó có thể là “SEO” hoặc “Nhận kế hoạch SEO”. Và từ đó bạn phải tìm các thuật ngữ dựa trên điều này, các biến thể sẽ là:

  • Dịch vụ SEO tốt nhất (Vị trí).
  • Nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất tại 2020
  • Mua Kế hoạch SEO trong 2020.

2. Sử dụng các đề xuất tìm kiếm của Google

Khi bạn bắt đầu nhập một từ vào hộp tìm kiếm của Google, nó sẽ hiển thị cho bạn một loạt các đề xuất.

Thêm tiền tố hoặc hậu tố vào thuật ngữ cơ sở của bạn mà chúng tôi gọi nó là bổ ngữ. tức là “nơi tìm Chuyên gia SEO tốt nhất”, “Nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất”, “Kế hoạch SEO hàng đầu cho 2020″ và như thế.

Bạn sẽ thấy các đề xuất như chúng tôi đã cho bạn thấy trong ảnh chụp màn hình dưới đây:

Bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin trong hộp Mọi người cũng đã tìm kiếm. Một nguồn khác sẽ là các tìm kiếm có liên quan xuất hiện ở cuối SERP.

3. Đặt Thuật ngữ Cơ bản trong Công cụ Từ khoá

Bạn có thể sử dụng các công cụ như KWFinder , Trả lời Công chúng , trong số những người khác. Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy một loạt các cơ hội và các biến thể của từ khóa. Đây là một cách khác để tìm từ khóa đuôi dài.

Kwfinder cho đến nay là cách dễ nhất và nhanh nhất để tìm từ khóa trong thời gian ngắn. Nó sẽ giúp người mới đăng nhập vào công cụ kwfinder tại app.keywordfinder.com. Khi họ đã đăng nhập vào tài khoản đó, họ sẽ phải nhập từ khóa cùng với vị trí mà họ muốn xếp hạng cùng với ngôn ngữ.

Điều này sẽ tạo thành một loạt các truy vấn từ khóa đuôi dài sẽ hỗ trợ từ khóa chính của bạn thu hút được nhiều đối tượng hơn.

Công cụ Answerthepublic giúp bạn tìm các truy vấn đuôi dài tốt nhất mà bạn có thể cần tập trung vào . Đây là một tập hợp các câu hỏi và truy vấn động não khác nhau mà người dùng đang tìm kiếm. Điều này sẽ giúp người dùng tìm ra câu trả lời phù hợp hơn và giúp google hiểu được mục đích thực sự của nội dung.

Công cụ này tương tự như kwfinder với những sửa đổi nhỏ. Bạn có thể tìm thấy một loạt các truy vấn theo thứ tự bảng chữ cái để không bỏ lỡ bất kỳ thuật ngữ liên quan nào.

Bạn có thể sử dụng công cụ này miễn phí nhưng có một số hạn chế mà bạn chỉ có thể sử dụng khi mua tài khoản trả phí, chẳng hạn như tùy chọn xuất và tất cả.

4. Sử dụng Google Search Console

Bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu khi viết nội dung với những từ khóa mới này. Ban đầu, bạn sẽ cần phải động não các ý tưởng, sau đó bạn có thể kiểm tra các cụm từ tìm kiếm mà mọi người tìm thấy trang web của bạn trong Google Search Console. Có thể là bạn đã được định vị cho các điều khoản đó.

Cuối cùng, hãy nhớ phân tích từ khóa đuôi dài. Đó là, xem khối lượng tìm kiếm, độ khó của từ khóa và mức độ liên quan của bạn. Biết cách tìm các từ khóa đuôi dài sẽ giúp bạn tối ưu hóa các chiến lược SEO của mình. Nếu bạn cần trợ giúp, hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn với các câu trả lời chi tiết hơn.

Khuyến nghị Đọc:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP BLOG?

CÔNG CỤ BLOGGING TỐT NHẤT DÀNH CHO CÁC NHÀ NGHỈ

20 CÁC CÔNG CỤ THIẾT KẾ WEB SÁNG TẠO ĐỂ TẠO CÁC TRANG WEB PHÁT HIỆN

Chung Câu hỏi thường gặp

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1601456248892″> schema-faq-question”> Các từ khóa đuôi dài có tốt hơn không?

Từ khóa dài hạn: Cách tốt hơn để kết nối với khách hàng. Từ khóa đuôi dài là các cụm từ khóa dài hơn và cụ thể hơn mà khách truy cập có nhiều khả năng sử dụng hơn khi họ đến gần điểm mua hàng hơn hoặc khi họ đang sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói.

Các từ khóa đuôi dài có còn hoạt động không?

Công bằng mà nói, chắc chắn có một số sự thật đối với huyền thoại này, nơi các từ khóa đuôi dài có thể cứu một số tiền và mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh, nhưng phần lớn bạn sẽ tiết kiệm được tiền đơn giản vì những từ khóa đó không thu hút được nhiều lượt tìm kiếm và nhấp chuột như một số từ khóa chung chung / phổ biến hơn.

Từ khóa đuôi ngắn trong SEO là gì?

Từ khóa đuôi ngắn là cụm từ tìm kiếm chỉ có một hoặc các từ. Độ dài của chúng khiến chúng ít cụ thể hơn so với các tìm kiếm có nhiều từ hơn. “Seo” (1 từ) là một ví dụ về từ khóa đuôi ngắn, trong khi “đại lý dịch vụ SEO tốt nhất” (4 từ) là từ khóa đuôi dài.

Back to top button