Các chỉ số LinkedIn có sẵn trong Đồ thị thông tin chi tiết – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Tiêu đề nội dung

Các chỉ số LinkedIn có sẵn trong Đồ thị thông tin chi tiết
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Việc bổ sung LinkedIn vào các chỉ số phân tích xã hội có sẵn có thể được vẽ trên Đồ thị thông tin chi tiết của chúng tôi mang đến cơ hội tìm kiếm xu hướng và so sánh hiệu quả của các hoạt động tiếp thị truyền thông xã hội. Trên thực tế, LinkedIn đã trở thành một gã khổng lồ về tiếp thị, với hơn 400 triệu người dùng, tại sao nó không thể là một phần của bất kỳ chiến lược tiếp thị nào ?! Tất cả lý do hơn nữa để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa mạng lưới kết nối kinh doanh đan xen này. Với sự đan xen, đan xen và bện cộng đồng vô tận của nó, việc theo dõi con quái vật này của mạng xã hội có thể là một thách thức, đó chính là nơi xuất hiện của Đồ thị thông tin chi tiết.

Đồ thị Linkedin Insight

Ghi chú và sự kiện

Hơn cả ‘làm thế nào’, điều bạn cần biết là ‘tại sao’. Hãy xem xét điều này, nếu bạn đã chi một số tiền đáng kể để chạy quảng cáo trên LinkedIn vào tháng trước, hoặc có thể bạn đã dành hàng giờ liên tục để đẩy nội dung mới trên trang web … bạn sẽ không muốn biết liệu nỗ lực của mình có tác động không? Có lẽ bạn có thể nhận được một khoản tiền tương tự cho số tiền của bạn mà không cần chi tiêu tất cả số tiền đó? Với sự ra đời của Đồ thị thông tin chi tiết báo cáo kết quả LinkedIn bằng đồ thị, bạn có thể thấy ROI một cách hữu hình và từ đó thực hiện một bước đi tiếp theo được thông báo và giáo dục đầy đủ. Bằng cách biểu thị bằng đồ thị các sự kiện như chiến dịch quảng cáo hoặc nội dung, Biểu đồ thông tin chi tiết đáng chú ý, và dễ dàng như vậy, cho biết hiệu suất LinkedIn của bạn trong “thời gian hoạt động”. Đồ thị Insight thậm chí còn cho phép xác định sự thay đổi một lần trong dữ liệu. Ví dụ: giả sử bạn thấy lượng người theo dõi tăng vọt trong một ngày, bằng cách thêm vào một ghi chú rằng vào ngày đó thông báo của bạn về hội nghị mà bạn đang tài trợ đã được đưa ra, dữ liệu tăng đột biến được làm rõ và dễ hiểu. Cho đến nay, tác động của nó là rất lớn khi có liên quan đến việc xác định tác động của các chiến dịch và chiến lược tiếp thị khác nhau của bạn.

cái nhìn sâu sắc-đồ thị-phân tích-báo cáo-sự kiện-ghi chú


Bóc tách dữ liệu

Để đi sâu vào biển dữ liệu, Đồ thị thông tin chi tiết cho phép bạn lọc tiến trình LinkedIn của mình. Bằng cách đủ điều kiện cho các chỉ số của bạn, Biểu đồ thông tin chi tiết cung cấp cho bạn khả năng theo dõi những người theo dõi LinkedIn của bạn theo nguồn. Chạy với ví dụ ở trên, đã chi một số tiền đáng kể cho quảng cáo, bạn có thể muốn loại bỏ những người theo dõi không phải trả tiền của mình. Do đó, bạn có thể dễ dàng thiết lập một số liệu phân loại những người theo dõi của bạn là những người theo dõi không phải trả tiền hoặc những người theo dõi có được. Tất nhiên, bạn cũng có thể theo dõi tổng số người theo dõi của mình một cách đơn giản. Hơn thế nữa, Đồ thị thông tin chi tiết cho phép bạn theo dõi ‘phạm vi tiếp cận’ của mình trên LinkedIn, giúp bạn có cái nhìn sơ lược về toàn bộ sức mạnh LinkedIn của mình!

insight-graph-linkedin-multi-metrics

Phần thú vị nhất là bạn không phải chọn số liệu này hơn số liệu kia. Bạn có thể xem tất cả chúng cùng một lúc! Điều đó có nghĩa là gì ở đây? Chà, điều đó có nghĩa là bạn có thể hiển thị tổng số người theo dõi của mình dưới dạng biểu đồ khu vực với những người theo dõi không phải trả tiền của bạn dưới dạng các cột bên trong nó, tất cả trong khi phạm vi tiếp cận của bạn được theo dõi dưới dạng biểu đồ đường chạy qua các cột của bạn! (Chỉ đối với bản ghi, bạn cũng có thể thay thế hoặc thêm những người theo dõi đã thu được của mình.)

Kết quả (trong trường hợp cụ thể này) là một công ty mới bắt đầu xem xét hiệu suất LinkedIn của mình (như trong biểu đồ trên) có thể thiết lập một cách rõ ràng và dễ dàng đường cơ sở để giúp xác định mục tiêu và các bước tiếp theo của họ. Ở đây, mặc dù những thứ sau hữu cơ có thể tốt, nhưng phạm vi tiếp cận lại thấp một cách không tương xứng. Trọng tâm rõ ràng trong tương lai của công ty này sẽ là tăng phạm vi tiếp cận tổng thể của họ.

Tùy chọn phân tích xã hội

Cung cấp cho bạn các chỉ số phù hợp với bản chất cụ thể của phương tiện truyền thông xã hội hiện có là một phần của truyền thống lâu đời của Insight Graph.

Trong trường hợp của Facebook, bạn có thể theo dõi các số liệu như (nhưng tất nhiên không giới hạn):

  • Lượt thích mới
  • Số lượt xem trang
  • Tiếp cận bài đăng
  • Không thích

insight-graph-facebook-metric-options

Dữ liệu Twitter của bạn có thể được xem duy nhất theo (nhưng không giới hạn ở):

  • Người theo dõi (Trọn đời)
  • Tweet lại
  • Trả lời
  • Đề cập

insight-graph-twitter-metrics-options

Điểm đáng chú ý là Đồ thị thông tin chi tiết được thiết kế với mục đích rõ ràng là cho phép bạn lập biểu đồ dữ liệu phù hợp rõ ràng với dạng truyền thông xã hội cụ thể mà bạn muốn theo dõi. Ngoài ra, Insight Graph đi kèm với một loạt các tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh nó theo nhiều cách khác nhau, tất cả đều có thể tìm thấy trong tài liệu.

Việc đồng bộ hóa gã khổng lồ truyền thông xã hội với Đồ thị thông tin chi tiết sẽ cho phép bạn theo dõi và báo cáo xu hướng hiệu suất LinkedIn theo cách trực quan đầy màu sắc.

Thông tin về các Tác giả

Shay Harel

Shay Harel là Giám đốc điều hành của Rank Ranger, một nền tảng Saas tiếp thị kỹ thuật số & SEO sáng tạo và toàn diện. Ngoài việc giám sát sự phát triển của công ty, Shay có thể được tìm thấy đang chạm vào bàn phím của mình để phát triển các báo cáo dữ liệu SEO mới và độc đáo.

Khi không chăm chỉ làm việc để hướng dẫn ngành công nghiệp SEO, Shay thích dành thời gian cho gia đình, đánh đàn guitar, khám phá những địa điểm kỳ lạ và thưởng thức rượu vang hảo hạng từ bộ sưu tập ngày càng tăng của mình.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan