Marketing News

Các chiến dịch cảm xúc hay nhất tôn vinh những người phụ nữ Ai Cập đầy cảm hứng

Phụ nữ là trụ cột của mọi thứ; từng bước thế giới bắt đầu nhận ra rằng phụ nữ là bản chất của cuộc sống này.

Trong nhiều năm và cho đến ngày nay, phụ nữ vẫn đấu tranh cho bình đẳng và quyền của họ; Cho đến tận ngày hôm nay, chúng tôi thấy nhiều thương hiệu và tổ chức nâng cao nhận thức về những vấn đề mà phụ nữ phải trải qua trong công việc hay ngoài xã hội.

Cũng đọc Quảng cáo về ngày của mẹ hãng sữa Juhayna là một kỷ niệm đáng xấu hổ nhưng vô cùng xúc động

Vì hôm nay là Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúng tôi sẽ nhắc bạn về một số chiến dịch hỗ trợ phụ nữ.

PepsiCo

Vào tháng 11 2020, PepsiCo Ai Cập đã phát động một chiến dịch hỗ trợ các nữ nông dân Ai Cập.

Chiến dịch bắt đầu với một đoạn giới thiệu khiến mọi người bàn tán. Nhiều người nổi tiếng đã đăng lên mạng xã hội bức ảnh của họ bên cạnh bức ảnh của một người phụ nữ để hỏi mọi người xem họ có biết cô ấy là ai không và kèm theo hashtag عايشين_بخيرها #

. đã đưa ra một sáng kiến ​​để hỗ trợ những nữ nông dân này. Mục tiêu của sáng kiến ​​này là cung cấp cho những phụ nữ này nhu cầu và kiến ​​thức của họ để thành công và đạt được khả năng tự duy trì trong một môi trường đầy thử thách.

Juhayna Cổ vũ Ai Cập Các bà mẹ

Bằng cách làm cho bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân, Juhayna quyết định ủng hộ về mặt tinh thần cho tất cả các bà mẹ Ai Cập gắn bó suốt đời với các sản phẩm của Juhayna trong suốt quá trình làm mẹ hành trình. Đây chính là cách tiếp thị cảm xúc hoạt động trong giao tiếp của công ty.

Bạn có để ý rằng đoạn video đầy cảm xúc đã kết thúc bằng việc công bố hashtag chính thức cho chiến dịch ?

Bộ Y tế

Bộ of Health đã đóng một vai trò to lớn trong việc hỗ trợ phụ nữ Ai Cập khi phát động chiến dịch quảng bá sáng kiến ​​mới của mình.

Trên 16 ngày của tháng 10 2020, Bộ Y tế đã đưa ra một sáng kiến ​​với tên gọi “Sức khỏe phụ nữ” hoặc bằng tiếng Ả Rập “صحة المرأة”. Mục tiêu của sáng kiến ​​là khuyến khích phụ nữ tìm kiếm sự tư vấn y tế khi chính phủ và bộ đã cung cấp các đơn vị tư vấn trong một số lĩnh vực nhất định bao gồm cả bệnh viện.

Trên 17 ngày của tháng 2 2021, Bộ đã phát động một chiến dịch khác để thúc đẩy sáng kiến ​​tương tự. Chiến dịch có hình thức một bài hát của ca sĩ nổi tiếng Angham và mục tiêu của nó là khuyến khích phụ nữ tìm đến tư vấn sớm.

Hoạt

Activia đã phát động một chiến dịch kêu gọi phụ nữ đặt bản thân lên trên hết.

Trong 2018, thương hiệu Activia đã khởi động một chiến dịch với tên “Bạn là người đầu tiên” hoặc انتي_الأول #. Toàn bộ chiến dịch dành riêng cho phụ nữ và mục tiêu của nó là kêu gọi phụ nữ chăm sóc bản thân và thực hiện nhiều hoạt động hơn để áp dụng lối sống lành mạnh. Thương hiệu thậm chí còn hợp tác với người đại diện truyền hình nổi tiếng Radwa El-Sherbiny để cung cấp cho phụ nữ những lời khuyên về cách giảm căng thẳng.

Chiến dịch dưới dạng một bài hát của ca sĩ May Abdelaziz.

Careem

Careem phát động chiến dịch tôn vinh phụ nữ và hỏi mọi người rằng “Người đàn ông trong nhà” có ý nghĩa như thế nào đối với họ.

Careem đã khởi động chiến dịch này trong 2018 để kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ với tên gọi #SheDrivesChange. Sau khi mọi người được hỏi người đàn ông trong nhà có nghĩa là gì, họ được hỏi người phụ nữ trong nhà có nghĩa là gì.

Mục tiêu của chiến dịch rằng một bà nội trợ hoặc phụ nữ của nhà là tất cả, cô ấy là một người vợ, một bác sĩ, một kỹ sư hoặc một giám đốc điều hành.

Vào tháng Tư 2018, Careem cũng đã phát hành một video nằm trong chiến dịch mang tên #YallaLetsGo phỏng vấn các đội trưởng nữ. Cuộc phỏng vấn là một sự khích lệ đối với phụ nữ và tôn vinh lòng dũng cảm của họ khi trở thành Đội trưởng Careem.

Như chúng tôi đã đề cập hôm nay là Ngày Quốc tế Phụ nữ, một số thương hiệu đã tung ra các chiến dịch kỷ niệm phụ nữ.

Nestlé

Nestlé đã phát động chiến dịch tôn vinh phụ nữ và cách họ luôn vượt qua thử thách.

Video có sự tham gia của nhiều phụ nữ thành đạt trong đó có nữ diễn viên nổi tiếng Ola Roshdy, Heba Al Sweedy , Người sáng lập Ahl Misr để phát triển, và nhiều hơn nữa. Video mô tả những gì phụ nữ có thể làm và cách họ luôn có thể vượt qua những trở ngại mà họ phải đối mặt.

Vodafone và Mo Salah

Vodafone đã hợp tác với cầu thủ bóng đá vĩ đại Mohamed Salah và cô con gái nhỏ Makka của anh ấy và khởi động một chiến dịch mới.

Chiến dịch nhằm thúc đẩy sáng kiến ​​mới nhằm hỗ trợ những phụ nữ muốn đạt được ước mơ của họ. Vodafone đã ra mắt một nền tảng với tên gọi “Fekretek” để phụ nữ có thể áp dụng và trình bày ý tưởng của mình.

Vào ngày này, chúng tôi muốn tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới và muốn nói với họ điều này, “Bạn khiến cả thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn”.

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button