Marketing News

Các chiến dịch được mong đợi nhất cho tháng Ramadan 2021

Còn gần một tuần nữa là đến tháng lễ Ramadan và chúng tôi không thể vui mừng hơn. Ramadan được biết đến là mùa của các chiến dịch và quảng cáo mới. Tháng Ramadan năm ngoái là một trong những loại do sự lây lan của Coronavirus và hầu hết các chiến dịch phụ thuộc vào một ý tưởng, đó là kiểm dịch.

Được đề xuất Theo dõi nghiên cứu của Facebook về Hành vi của người tiêu dùng Ai Cập trong tháng Ramadan

Đây là lý do tại sao chúng tôi tự hỏi những thương hiệu đã chuẩn bị gì cho chúng tôi trong tháng lễ Ramadan này và liệu họ có tuân theo cùng một ý tưởng về việc có đại dịch hay họ sẽ áp dụng các phương pháp đối phó mà tất cả chúng tôi đã tuân theo.

Các Chiến dịch của Thương hiệu Chúng tôi Không thể Chờ đợi

Mỗi năm, có một số thương hiệu nhất định khiến chúng ta ngạc nhiên và ấn tượng với quảng cáo của họ, và năm nay, chúng ta không thể chờ đợi xem họ có gì trong túi.

Chúng tôi sẽ liệt kê các thương hiệu mà chúng tôi không thể chờ đợi để xem quảng cáo của họ, và cả, kể từ tháng Ramadan 2020 đã có những quảng cáo gây tranh cãi, chúng ta sẽ chờ xem những thương hiệu này sẽ làm gì lần này.

Ngân hàng Misr

Cho đến nay, Banque Misr được biết đến là nơi phát hành những tiếng leng keng sống trong đầu mọi người mà không cần tiền thuê nhà; vì vậy chúng tôi không thể không tự hỏi liệu nó có đang chuẩn bị cho một bài hát khác trong năm nay hay không.

Trong những năm qua, chúng tôi nhận thấy rằng quảng cáo của ngân hàng luôn tích cực và khuyến khích mọi người theo đuổi ước mơ của họ.

Quảng cáo năm ngoái có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng Bahaa Sultan và Mahmoud El Essili; Có vẻ như Essili là nhân tố nhất quán trong tất cả các quảng cáo của ngân hàng vì đây là lần hợp tác thứ ba của anh ấy với thương hiệu; vậy, anh ấy sẽ cộng tác lần nữa trong năm nay chứ?

Coca Cola so với Pepsi

Năm ngoái, hai thương hiệu này đã khiến chúng ta ngạc nhiên với những lời quảng cáo trực tiếp và đơn giản.

Pepsi và Chipsy đã tung ra một quảng cáo chưa đầy một phút nói rằng họ hợp tác với Ngân hàng Lương thực Ai Cập để hỗ trợ các gia đình và lao động hàng ngày do những gì đại dịch đã gây ra.

Mặt khác, Coca-Cola đã phát hành một quảng cáo tối thiểu thể hiện sự ủng hộ của mọi người và nâng cao nhận thức của họ.

Vì vậy, chúng tôi đang tự hỏi liệu cả hai thương hiệu có tung ra các chiến dịch lớn như trước đây hay không.

Các công ty viễn thông trong tháng Ramadan

Trái cam

Trong tháng Ramadan 2020, Orange đã gây ấn tượng với mọi người bằng quảng cáo mới của nó, dựa trên ý tưởng gặp gỡ những người thân yêu ảo.

Quảng cáo đã lan truyền rất nhanh và mọi người đều yêu thích ý tưởng của nó và leng keng vì toàn bộ quảng cáo rất xúc động. Ngoài ra, bài hát do ca sĩ nổi tiếng Hussein Al-Jasmi.

Đáng nói là chiến dịch Ramadan 2021 cho Orange sẽ do Tarek Nour Communications . Hãy cùng chờ xem liệu quảng cáo năm nay sẽ gây xúc động như những năm trước hay nó sẽ có một bước ngoặt sáng tạo nào!

Chúng tôi Viễn thông

We Telecom cũng là một trong những thương hiệu phụ thuộc vào ý tưởng về những gì mọi người làm trong khu vực cách ly.

Chúng tôi đã thấy các quảng cáo của thương hiệu có nam diễn viên Mohamed Khater và sau đó, một quảng cáo mới có một bài hát của Tamer Hosny nổi tiếng đã được phát hành.

Công ty đã lên kế hoạch cho một chiến dịch toàn diện và hoàn chỉnh để đạt được những con số lớn.

Trên thực tế, We Telecom đã tung ra một chiến dịch quảng cáo có sự góp mặt của nữ diễn viên hài hước Amy Samir Ghanem. Quảng cáo kết thúc với biểu tượng tuyệt vời giọng nói của Samir Ghanim nói với mọi người hãy đợi phần còn lại của chiến dịch trong tháng Ramadan.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã có gợi ý về những người mà thương hiệu sẽ cộng tác với tháng lễ Ramadan này và chúng tôi vô cùng hào hứng.

Etisalat Misr

Một công ty viễn thông khác phụ thuộc vào các hoạt động kiểm dịch nhưng quảng cáo có sự góp mặt của nam diễn viên vĩ đại Ahmed Helmy.

Quảng cáo rất thú vị và như chúng tôi đã đề cập, nó phụ thuộc vào chủ đề thịnh hành nhất tại thời điểm này, giống như tất cả các quảng cáo khác.

Vodafone Ai Cập

Chúng tôi cá rằng tất cả các bạn đều nhớ quảng cáo này vì nó có Mo Salah và con gái Makka của anh ấy cùng với nhiều người nổi tiếng. Ý tưởng của quảng cáo cũng là về giao tiếp ảo do COVID – 19.

Quảng cáo này là một trong những quảng cáo thành công nhất và hầu hết mọi người đều yêu thích nó. Nó cũng có hàng triệu lượt xem trên cả YouTube và Facebook.

Chúng tôi rất nóng lòng để xem Vodafone đã chuẩn bị những gì cho tháng Ramadan 2021.

Cottonil

Cottonil là một trong những thương hiệu tung ra những quảng cáo đôi khi nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người, nhưng năm ngoái, vận may đã không đứng về phía họ.

Vì quảng cáo năm ngoái đã kích động người xem và nhận được phản ứng dữ dội, chúng tôi đang tự hỏi liệu Cottonil có rút ra được bài học hay không.

Vì vậy, chúng tôi rất háo hức muốn biết những gì chúng tôi sẽ thấy trong năm nay.

Talaat Mostafa Group

Không ai có thể quên quảng cáo này vì meme của nó vẫn được sử dụng cho đến ngày nay.

Mỗi tháng Ramadan luôn có một quảng cáo cho Madinaty; Ý tưởng của năm ngoái không phải là một trong những ý tưởng đúng đắn vì nó đã gây ra sự tức giận của mọi người. Vì vậy, chúng tôi hy vọng Talaat Mostafa Group cũng đã rút ra bài học và chuẩn bị một cái gì đó sáng tạo cho tháng Ramadan này.

Cho chúng tôi biết thương hiệu nào mà bạn hào hứng khi thấy quảng cáo của họ trong tháng Ramadan.

Back to top button