Các chiến dịch Hiệu suất tối đa hiện được cung cấp rộng rãi và sẽ bao gồm Chiến dịch mua sắm thông minh và Chiến dịch địa phương vào năm 2022

Sau khi ra mắt dưới dạng bản beta vào tháng 10 2020, Google Ads đã triển khai Performance Max chiến dịch tới tất cả nhà quảng cáo , công ty đã công bố Thứ Ba. Công ty cũng thông báo rằng Chiến dịch mua sắm thông minh và Chiến dịch địa phương sẽ được đưa vào Hiệu suất tối đa vào một thời điểm nào đó trong 2022.

Chiến dịch Hiệu suất Tối đa là gì? Đầu tiên được giới thiệu tại Quảng cáo Tuần 2020 , các chiến dịch Hiệu suất Tối đa được thiết kế để cho phép các nhà quảng cáo đặt quảng cáo trên tất cả các sản phẩm do Google sở hữu và điều hành, thay vì tạo quảng cáo chuyên biệt cho các kênh cụ thể. Do đó, quảng cáo của chiến dịch Hiệu suất tối đa đủ điều kiện để chạy trên tất cả khoảng không quảng cáo, bao gồm Tìm kiếm, Khám phá, Hiển thị, Gmail, Bản đồ và YouTube và được sử dụng để bổ sung cho các chiến dịch Tìm kiếm chuẩn.

Tương tự như các loại chiến dịch tự động khác, nhà quảng cáo cung cấp bản sao và nội dung hình ảnh và / hoặc video và hệ thống máy học của Google phân phát quảng cáo đáp ứng trên các kênh. Giá thầu được đặt bằng Đặt giá thầu thông minh dựa trên mục tiêu của nhà quảng cáo.

performance max insights
Trang Thông tin chi tiết về Google Ads. Hình ảnh: Google .

Các chiến dịch Hiệu suất tối đa cũng là một phần của Google Ads Trang thông tin chi tiết , hiển thị các tìm kiếm đang thịnh hành, thông tin chi tiết về phiên đấu giá và dự đoán sở thích được điều chỉnh cho phù hợp với tài khoản.

Chiến dịch Mua sắm thông minh và Chiến dịch địa phương sẽ được “nâng cấp” lên Hiệu suất tối đa. “Để giúp bạn tăng doanh số bán hàng, cả Chiến dịch mua sắm thông minh và Chiến dịch địa phương sẽ nâng cấp lên Hiệu suất Tối đa trong 2022, ”Google cho biết trong thông báo. Điều này có nghĩa là vào một thời điểm nào đó trong năm tới, Chiến dịch mua sắm thông minh và Chiến dịch địa phương sẽ không còn tồn tại ở trạng thái hiện tại nữa và các nhà quảng cáo có thể phải chuyển sang chiến dịch Hiệu suất tối đa để đủ điều kiện xuất hiện trên nhiều kênh hơn.

“Chúng tôi coi Performance Max là một loại chiến dịch thống nhất, duy nhất và chúng tôi sẽ không thực hiện những lời hứa về hiệu suất nếu nó không bao gồm Chiến dịch mua sắm thông minh và Chiến dịch địa phương, đó là lý do tại sao chúng sẽ được nâng cấp tiến lên phía trước, ”người phát ngôn của Google nói với Search Engine Land.

Tại sao chúng tôi lại quan tâm. Kể từ khi bắt đầu xảy ra đại dịch, hành vi của người tiêu dùng đã không ngừng bị gián đoạn khi người tiêu dùng thích nghi với hoàn cảnh mới. Đáp lại những hành vi mới và đang phát triển đó có thể là thách thức đối với các thương hiệu và có thể cần đến các chiến lược mới, cũng cần thời gian để thực hiện. Google đã định vị các chiến dịch tự động của mình, chẳng hạn như Performance Max, như một cách để giúp các nhà quảng cáo đón đầu xu hướng bằng cách tận dụng công nghệ máy học của Google. Nó thậm chí còn tự hào với mức tăng trung bình 13% trong các chuyển đổi gia tăng cho các nhà quảng cáo sử dụng Hiệu suất tối đa Như mọi khi, tốt nhất là bạn nên thử nghiệm các tính năng mới (hoặc trong trường hợp này là một loại chiến dịch) để đánh giá xem nó có phù hợp với thương hiệu và đối tượng của bạn hay không.

Thử nghiệm cũng sẽ đặc biệt quan trọng đối với những người hiện đang dựa vào Mua sắm thông minh và Chiến dịch địa phương, vì chúng sẽ được đưa vào Hiệu suất tối đa vào năm tới. Google sẽ không thực hiện thay đổi trong năm nay vì các nhà quảng cáo có thể đã có sẵn một lộ trình cho 2021 mùa lễ hội mua sắm.

  • Trang chủ