Marketing News

Các chiến lược tiếp thị Internet hữu ích cho thời kỳ khó khăn

Tác động của khóa và COVID – 19 đại dịch đã khiến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải tìm một công ty tiếp thị internet ở phượng hoàng để cung cấp cho họ chiến lược tiếp thị phù hợp có thể đảm bảo sự tồn tại bất chấp những thời điểm khó khăn này.

Các chiến lược tiếp thị Internet hữu ích cho thời kỳ khó khăn Nhấp để đăng Tweet

Theo báo chí đưa tin, có thể phải mất 3 năm để phục hồi. Phục hồi có nghĩa là trở lại kinh doanh và làm cho nền kinh tế phát triển. Với sự giúp đỡ của công ty tiếp thị internet ở Phoenix , một doanh nghiệp có thể sử dụng các chiến lược tập trung vào việc thu hút nhiều khách hàng hơn. Dưới đây là một số chiến lược mà các doanh nghiệp có thể tuân theo.

1. Khuếch đại Tiếp thị Mục tiêu

Rõ ràng là trong thời gian phục hồi, có thể không có đủ tiền để chi tiêu về các chiến lược tiếp thị đại chúng nhằm vào tất cả mọi người và bất kỳ ai. Ví dụ, không khả thi về mặt tài chính đối với một doanh nghiệp nhỏ để đăng một quảng cáo trên báo. Báo chí hướng đến nhiều đối tượng độc giả và không có gì đảm bảo rằng bất cứ ai đọc quảng cáo sẽ quan tâm đến dịch vụ hoặc sản phẩm.

Khuyến nghị đọc: Tiếp thị qua thư trực tiếp – Khái niệm cơ bản

Sẽ hợp lý hơn khi sử dụng các phương tiện nhắm mục tiêu đến những người có nhiều khả năng chuyển đổi hơn. Tiếp thị qua Internet có một số chiến lược như chúng ta sẽ thấy.

2. Tăng chi tiêu cho SEO

SEO giống như một lưới đánh cá được thiết kế để bẫy những loài cá cụ thể. Trong trường hợp tiếp thị kỹ thuật số, cá là những người đang tìm kiếm một dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể. SEO cung cấp một bệ đỡ đưa trang web của bạn lên trên những người khác. Nó thu hút mọi người tìm kiếm loại nội dung mà bạn đang cung cấp. Theo nghiên cứu, SEO chiếm 50% lưu lượng truy cập vào một trang web

Có rất nhiều hoạt động bạn sẽ phải tham gia để đảm bảo các chiến dịch SEO thành công đảm bảo giá trị đồng tiền. Bao gồm các:

  • Nghiên cứu từ khóa
  • Cung cấp nội dung có liên quan
  • Xây dựng liên kết
  • Tối ưu hóa cho thiết bị di động

3. Nỗ lực truyền thông xã hội gấp đôi

Mặc dù SEO có thể làm giảm tốc độ truyền thông xã hội khi nói đến lưu lượng truy cập trang web, nhưng truyền thông xã hội vẫn đóng một vai trò to lớn trong việc thúc đẩy tiếp thị kỹ thuật số nhưng chi phí trên mạng xã hội không cần phải cao. Phương tiện truyền thông xã hội là nơi tương tác diễn ra. Một doanh nghiệp cần phải tương tác với khách hàngkhách hàng tiềm năng của mình. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, một doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng cũng như giáo dục khách hàng về doanh nghiệp.

Không chỉ có sự hiện diện trên mạng xã hội, bạn cần tận dụng sự hiện diện đó có lợi cho bạn. Hãy nghĩ về tác động mà một bài đăng lan truyền có thể có đối với số lượng người liên hệ với doanh nghiệp của bạn. Khi khó khăn, mọi người chi tiêu vào những thứ mà họ có thể biện minh cho việc chi tiêu. Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để biện minh cho tầm quan trọng của sản phẩm của mình.

4. Tăng khả năng hiển thị

Tiếp thị qua Internet cung cấp một số cơ hội để tăng khả năng hiển thị của bạn. Tại sao nó quan trọng? Vâng, nhận thức hàng đầu là một trong những mục tiêu của tiếp thị. Bạn muốn đảm bảo rằng mỗi khi một người nghĩ về một dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể, doanh nghiệp của bạn sẽ là điều bạn nghĩ đến. Vì lý do này, bạn cần hiển thị trực tuyến.

Khuyến nghị đọc: 5 ứng dụng Android tốt nhất cho Animator trong 2020

Sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội là bước đầu tiên, nhưng bạn nên tiếp tục để làm cho sự hiện diện của mình trở nên phù hợp. Hãy nghĩ đến việc cung cấp hội thảo trên web. Tìm các chủ đề thú vị mà bạn có thể giáo dục mọi người. YouTube cũng là một cách tuyệt vời để tăng khả năng hiển thị của bạn. Tạo các video có liên quan và chia sẻ chúng trên YouTube và khuyến khích người xem chia sẻ và để lại nhận xét.

5 . Cung cấp miễn phí

Cung cấp mọi thứ miễn phí vào thời điểm bạn đang gặp khó khăn để phục hồi nghe có vẻ điên rồ. Tuy nhiên, nếu bạn đã sẵn sàng chi cho quảng cáo, tại sao không sử dụng vốn mà bạn đã có. Cung cấp chiết khấu và phiếu thưởng cho các sản phẩm hoặc dịch vụ miễn phí là một chặng đường dài để thu hút khách hàng. Họ có thể nhận thử sản phẩm của bạn và nếu họ thích, họ sẽ quay lại. Điều này có thể dẫn đến việc kinh doanh lặp lại. Bạn cũng có thể khuyến khích những người nhận được nội dung miễn phí viết đánh giá trung thực. Đánh giá là một chiến lược tiếp thị tuyệt vời.

6. Đi về địa phương

Tại sao phải đi rất xa khi có những khách hàng tiềm năng ở gần bạn. Một thực tế đã được chứng minh rằng mọi người có nhiều khả năng đến thăm một doanh nghiệp gần họ hơn là một doanh nghiệp ở xa. Tập trung vào SEO địa phương sẽ giúp những người ở gần doanh nghiệp của bạn tìm thấy bạn dễ dàng hơn. Đảm bảo rằng bạn đã liệt kê doanh nghiệp của mình trên Google Doanh nghiệp của tôi và các danh bạ doanh nghiệp địa phương khác trực tuyến.

7. Rút kinh nghiệm từ cạnh tranh

Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn đang thành công, thì có điều họ đang làm đúng. Tìm hiểu xem đối thủ cạnh tranh đang làm gì đúng và cải thiện điều đó để vượt lên dẫn đầu. Có rất nhiều công cụ bạn có thể sử dụng để theo dõi cuộc thi.

Cho dù nó có vẻ khó khăn đến đâu, hãy nhớ rằng “thời kỳ khó khăn không bao giờ kéo dài, nhưng những người khó khăn thì có”. Số lượng nỗ lực bạn đặt vào tiếp thị internet có thể xác định sự phục hồi của doanh nghiệp của bạn. Hãy để đại lý tiếp thị internet của bạn hướng dẫn bạn thực hiện tất cả những điều này.

Tải xuống PDF – Internet hữu ích Chiến lược tiếp thị cho thời kỳ khó khăn

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1590585083352″> schema-faq-question”> Chiến lược tiếp thị tốt nhất là gì?

Trong khi phương tiện truyền thông xã hội, email, quảng cáo biểu ngữ và các công cụ tiếp thị khác tạo ra lượt truy cập trang web, khả năng hiển thị SEO đặc biệt quan trọng vì công cụ tìm kiếm là cách chính người dùng điều hướng Internet.

Công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất là gì?

Bạn có thể và công cụ đó là Internet, công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất trên trái đất với phạm vi tiếp cận gần như vô hạn. Nhiều doanh nghiệp nhỏ cảm thấy rằng các chiến thuật tiếp thị kiểu cũ là đủ.

Sáu yếu tố truyền thông tiếp thị là gì?

Sáu các phương thức truyền thông chính trong tiếp thị bao gồm quảng cáo, tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị trực tiếp, bán hàng cá nhân, quan hệ công chúng và xúc tiến bán hàng.

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button