Các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số cho các doanh nghiệp mới thành lập | SEMTEK Co,.LTD

Sự thành công của doanh nghiệp nhỏ của bạn phụ thuộc vào tiếp thị. Về cơ bản, tiếp thị bao gồm mọi thứ phải làm để có được các khách hàng và giữ chân họ. Điều này dường như là thách thức quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ. Theo một khảo sát từ Capital One, 41% chủ doanh nghiệp nhỏ gặp khó khăn trong việc xác định và có được các khách hàng tiềm năng. Khi bạn giải quyết được thử thách này, thì bạn đã vượt qua trở ngại chính của việc vận hành và giữ cho một doanh nghiệp có lãi. Trong bài viết này, chúng tôi tóm tắt các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một số nguồn tài nguyên khác có thể hỗ trợ cho bạn khi bạn chuẩn bị chiến lược tiếp thị dành cho doanh nghiệp nhỏ của mình.

Các chiến lược tiếp thị tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Các chiến lược tiếp thị sau đây lý tưởng cho phạm vi ngân sách đặc trưng và các mục tiêu của các doanh nghiệp nhỏ. Dưới đây là danh sách các chiến lược tiếp thị hiệu quả dành cho doanh nghiệp nhỏ:

1. Tiếp thị qua email

Email marketing liên quan đến việc thu thập các địa chỉ email của khách hàng tiềm năng và khách hàng đang có, gửi email thường xuyên và có được họ mở các email đó hoặc nhấp vào các liên kết trong đó.

Chiến lược này phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ vì chi phí tối thiểu – thông thường, bạn chỉ cần trả tiền cho phần mềm tiếp thị qua email – và có lợi nhuận cao. Tiếp thị qua email là chiến lược mang lại một trong những lợi tức đầu tư cao nhất (Highest Returns On Investment – ROI), thậm chí nhiều hơn phương tiện truyền thông xã hội hoặc thư trực tiếp. Theo thống kê từ Hiệp hội tiếp thị trực tiếp cho thấy có khoảng 122% ROI về tiếp thị qua email. Nói cách khác, nó mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp nhỏ khi bao gồm email trong kế hoạch tiếp thị của họ.

các chiến lược tiếp thị
các chiến lược tiếp thị
Email marketing có lợi tức đầu tư cao khi so sánh với các kênh tiếp thị khác.

Vì các email hoạt động tốt nhất khi bạn đã có một số lượng nhỏ người theo dõi, tốt nhất là nên nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại, chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành doanh thu, nuôi dưỡng các khách hàng định kỳ và tăng doanh thu. Nếu mục tiêu chính của bạn là tăng nhận thức về thương hiệu hoặc giới thiệu doanh nghiệp của bạn với các khách hàng tiềm năng, thì tốt nhất bạn nên thử các chiến lược tiếp thị dành cho doanh nghiệp nhỏ khác trước tiên.

Nếu bạn chưa có danh sách khách hàng tiềm năng, hãy bắt đầu tạo danh sách email của bạn. Nhưng nếu bạn đã bắt đầu xây dựng danh sách email của mình, bạn có thể sử dụng các hướng dẫn sau để cải thiện chiến lược email của mình:

2. Tiếp thị nội dung (Content Marketing) – các chiến lược tiếp thị

Không giống như quảng cáo trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ của bạn, tiếp thị nội dung nhằm mục đích tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn thông qua nội dung thông tin hoặc giải trí. Ý tưởng là khi đối tượng mục tiêu của bạn bị thu hút bởi nội dung này, họ sẽ tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Nội dung bạn sử dụng có thể có bất kỳ định dạng nào sau đây:

 • bài viết
 • video
 • âm thanh
 • hình minh họa
 • infographics
 • sách điện tử
 • sách trắng
 • các trường hợp điển hình
 • lời nhận xét
 • và nội dung trang web (chẳng hạn như văn bản trang chủ hoặc văn bản trang “About Us”)

Bởi vì tiếp thị nội dung không trực tiếp yêu cầu bán hàng, nên hoạt động này chủ yếu là chiến lược tương tác thương hiệu thay vì chiến lược bán hàng. Nghiên cứu từ Viện Tiếp thị Nội dung cho thấy rằng trong khi gần 80% các nhà tiếp thị có thể chỉ ra rằng rằng tiếp thị nội dung tăng mức độ tương tác của người xem, chỉ 58% có thể cho thấy rằng họ tăng doanh số. Bằng cách bổ sung chiến lược tiếp thị nội dung của bạn với nhiều cách tiếp cận trực tiếp hơn như tiếp thị qua email hoặc quảng cáo, thì bạn sẽ có thể đảm bảo rằng nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn cũng hỗ trợ cho cả nỗ lực bán hàng của bạn.

cmi contentmarketing roi

3. Viết blog – các chiến lược tiếp thị

Đối với các doanh nghiệp, viết blog có nghĩa là thường xuyên đăng các cập nhật mới lên blog hoặc trang web của bạn. Mặc dù viết blog về mặt kỹ thuật là một phần của tiếp thị nội dung, nhưng nó thường đòi hỏi một kế hoạch riêng biệt vì đó là một dự án định kỳ. Các Blog cần phải được cập nhật thường xuyên, không giống như sách trắng, các trường hợp điển hình hoặc trang “About Us” của bạn.

Vì bạn thường xuyên đăng nội dung mới trên blog của mình, nên thường sẽ mang lại hiệu quả nhất khi xây dựng nhận thức về thương hiệu, hồi tưởng và sự trung thành. Một blog có thể thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng mới, những người sẽ nghe về doanh nghiệp của bạn lần đầu tiên, cũng như nhắc lại khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại của doanh nghiệp của bạn. Những nỗ lực xây dựng thương hiệu này sau đó mang lại nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Có lẽ đây là lý do tại sao, bất kể quy mô công ty, Theo nghiên cứu của HubSpot về các doanh nghiệp thì càng viết blog càng có xu hướng nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

các chiến lược tiếp thị
các chiến lược tiếp thị

4. Tiếp thị truyền thông xã hội (Social Media Marketing)

Sử dụng các trang web như Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, Snapchat và Pinterest để tiếp thị doanh nghiệp của bạn có nghĩa là bạn đang sử dụng tiếp thị truyền thông xã hội.

Một trong những thách thức của tiếp thị truyền thông xã hội là có thể khó biết nếu nó hiệu quả hay không. Một nghiên cứu của Econsultancy cho thấy có tới 60% các nhà tiếp thị báo cáo rằng họ gặp khó khăn trong việc theo dõi ROI. Trong thực tế, các nhà tiếp thị nhìn thấy các phương tiện truyền thông xã hội chủ yếu như một người tài xế của sự tương tác về thương hiệu. Vì bạn có thể bao gồm hình ảnh, đồ họa, video, âm thanh và biểu tượng cảm xúc trong các bài đăng truyền thông xã hội của mình, do vậy, điều này khiến nó trở thành một kênh tốt cho việc thể hiện giá trị thương hiệu của bạn theo nhiều cách khác nhau.

các chiến lược tiếp thị
các chiến lược tiếp thị

 

5. Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (Pay-Per-Click Advertising)

Quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột (Pay-Per-Click – PPC) chỉ đơn giản là một hình thức quảng cáo trực tuyến, nơi bạn trả tiền cho các lần nhấp chuột mà bạn nhận được trên quảng cáo trực tuyến. Thông thường, đây là những quảng cáo mà bạn thấy khi bạn nhập từ khóa vào công cụ tìm kiếm và xem kết quả. Nhưng quảng cáo PPC cũng có mặt trên các trang web khác và thậm chí ở một số trang mạng xã hội. Google Adwords và Bing Ads là hai ví dụ về mạng lưới mà nó cho phép các doanh nghiệp mua quảng cáo PPC.

Thành công của quảng cáo PPC của bạn phụ thuộc vào việc chọn đúng từ khóa, đấu thầu với giá phù hợp và có nội dung mang tính chuyển đổi cao. Bởi vì chi phí của những quảng cáo này được xác định bởi số lần nhấp chuột vào quảng cáo, do đó, vị trí tốt nhất cho chúng trong kế hoạch tiếp thị dành cho doanh nghiệp nhỏ của bạn là thu thập khách hàng tiềm năng hoặc bán được hàng. Dưới đây là một số phương pháp bạn có thể áp dụng với quảng cáo PPC của mình:

 • Thiết lập quảng cáo PPC của bạn để nó dẫn trực tiếp đến trang landing page hoặc trang squeeze page được thiết kế để thu thập các khách hàng tiềm năng.
 • Bạn cũng có thể hướng quảng cáo PPC của mình đến các trang sản phẩm cụ thể khi bạn sử dụng các từ khóa nhắm mục tiêu đến những khách hàng đã mua hàng/dịch vụ của doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn muốn bắt đầu với các quảng cáo PPC, thì những hướng dẫn này trên Google Adwords có thể giúp bạn trở nên quen thuộc hơn với cách hoạt động của nó.

6. Poster và Flyer – các chiến lược tiếp thị

Việc trưng bày các Poster hoặc gửi đi các tài liệu quảng cáo và Flyer là điều cần thiết cho các doanh nghiệp nhỏ cần khách hàng trong giới hạn một địa điểm cụ thể. Điều này là do chúng thường được hiển thị và phân phối trong một khu vực cụ thể. Đối với các doanh nghiệp nhỏ nơi vị trí là quan trọng, thì Flyer và Poster phải là một phần thiết yếu trong kế hoạch tiếp thị dành cho doanh nghiệp nhỏ của họ.

Một thách thức đi kèm với phương pháp này là khó có thể khó đo lường thành công. Để khắc phục điều này, hãy đảm bảo rằng các khách hàng tiềm năng thu được từ Flyer và Poster sẽ dễ theo dõi hơn. Bạn có thể bao gồm mã phiếu giảm giá trong nội dung hoặc, trong trường hợp Flyer, bạn thậm chí có thể bao gồm phiếu giảm giá dạng giấy xé. Bằng cách đó, bạn có thể biết được liệu chi phí thiết kế, in ấn và phân phối có xứng đáng với lợi nhuận hay không.

7. Quảng cáo trên Báo và Tạp chí (Print Advertising)

Một trong những phương pháp tiếp thị mang tính truyền thống hơn, đó là Quảng cáo trên Báo và Tạp chí chỉ đơn giản là mua không gian quảng cáo trên các phương tiện in ấn như báo, tạp chí, bản tin, thư gửi trực tiếp hoặc sổ danh bạ những trang vàng. Trong khi điều này nghe có vẻ “xưa cũ” so với các chiến lược tiếp thị trực tuyến, nhưcó một lý do tại sao chúng tồn tại – nhưng chúng vẫn có hiệu quả.

Nghiên cứu cho thấy rằng các tờ báo in chỉ huy tạo sự chú ý nhiều nhất khi so sánh với các phương tiện khác như video ngắn trực tuyến, trang web hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Ngay cả trong số những người tiêu dùng thuộc thế hệ Millennial, thì một nghiên cứu cho thấy 82% người tiêu dùng thuộc thế hệ này sẽ đọc thư trực tiếp và 49 phần trăm sử dụng phiếu giảm giá kiểu bản in. Với những phát hiện này, in ấn rõ ràng vẫn còn phù hợp.

print
Trực tuyến không nhất thiết có nghĩa là tốt hơn. Báo và tạp chí vẫn tạo được sự chú ý sâu sắc.

Vì Quảng cáo trên Báo và Tạp chí có xu hướng tốn khá nhiều tiền, do đó hiệu quả nhất là đảm bảo rằng chúng dẫn trực tiếp đến các kết quả có thể đo lường, chẳng hạn như tăng doanh thu, khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng.

8. Tiếp thị giới thiệu (Referral Marketing) – các chiến lược tiếp thị

Như tên của nó, tiếp thị giới thiệu là việc có được các khách hàng tiềm năng mới và bán hàng từ các giới thiệu. Đây có thể là từ các khách hàng hiện tại của bạn hoặc những người khác là những người đơn giản biết về doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đã từng tham gia chương trình “giới thiệu với bạn bè”, nơi bạn được giảm giá hoặc miễn phí bằng cách giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ cho bạn bè, thì bạn đã tham gia vào một chiến dịch tiếp thị giới thiệu.

Các chiến dịch tiếp thị giới thiệu rất hiệu quả trong việc tạo ra doanh thu và thu hút các khách hàng mới. Nghiên cứu từ Nielsen cho thấy 77% người tiêu dùng có nhiều khả năng mua hàng hơn dựa trên các đề xuất từ ​​gia đình và bạn bè, làm cho những lời giới thiệu thuyết phục hơn là quảng cáo có trả phí và đề xuất của các chuyên gia. Nó cũng tăng gấp 5 lần doanh thu so với quảng cáo trả tiền theo nghiên cứu của WOMMA.

Dưới đây là một số ví dụ về chiến dịch tiếp thị giới thiệu:

 • Vào năm 2016, Tesla đã chạy một chiến dịch tiếp thị giới thiệu cho phép khách hàng có nhiều giới thiệu nhất sẽ được mời tham quan nhà máy Tesla, mời tham dự một buổi lễ khai trương, giảm giá hoặc mua một mô hình Tesla mới mà nó chưa được phát hành rộng rãi. Các giới thiệu này kiếm được nhiều hơn 42 lần trên mỗi đô la chi cho chiến dịch đó.
 • Harry – doanh nghiệp bán các sản phẩm cạo râu, đã có thể thu thập 100.000 khách hàng tiềm năng từ một chiến dịch giới thiệu cho sự ra mắt của doanh nghiệp của họ. Các khách hàng tiềm năng đã đăng ký trên trang chủ của họ có thể nhận các sản phẩm miễn phí tùy thuộc vào số lượng khách hàng tiềm năng mới mà họ đã giới thiệu. Cứ năm giới thiệu thì họ nhận được một chai kem cạo râu miễn phí, trong khi năm mươi giới thiệu thì họ được sở hữu một lưỡi dao mới.

Bạn có thể sử dụng các ý tưởng trên và thay đổi chúng tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ của bạn. Có hoặc không có ưu đãi, miễn là khách hàng của bạn vui vẻ giới thiệu doanh nghiệp của bạn cho gia đình và bạn bè, thì doanh nghiệp của bạn sẽ có kết quả tuyệt vời.

9. Tiếp thị sự kiện (Event Marketing)

Các doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là những doanh nghiệp có cửa hàng hoặc phục vụ cộng đồng địa phương, cũng có thể hưởng lợi từ việc lưu trữ các sự kiện đơn giản mà nó thu hút đối tượng mục tiêu của họ. Cách tiếp cận này được gọi là tiếp thị sự kiện bằng các chiến lược tiếp thị. Ý tưởng là bằng cách tạo ra một sự kiện, khách hàng mục tiêu của bạn sẽ được tập hợp lại với nhau trong cùng một không gian. Trong không gian này, họ có thể mua sản phẩm của bạn hoặc ít nhất là hiểu được thương hiệu của bạn. Dưới đây là một số ví dụ về tiếp thị sự kiện:

 • Cửa hàng may mặc Miss Me thường xuyên đi “tour mùa hè” nơi họ đã có một Roadshow di dộng về các sản phẩm của họ. Roadshow đó bao gồm một booth hình ảnh, một cuộc thi, và một bộ phận từ thiện.
 • Chiến dịch “#WeighThis” của Lean Cuisine yêu cầu phụ nữ tại địa phương đo lường sự thành đạt của họ thay vì cân nặng của họ. Sau đó, chúng được sơn trên một cái cân nặng và hiển thị chúng với một nghệ thuật sắp đặt tại Grand Central Station.
 • Sensodyne đã tổ chức “The Great Sensitivity Test”, mà nó có nhiều hoạt động khác nhau cho các khách hàng tiềm năng, bao gồm các ví dụ kỳ thi nha khoa, trò chơi và các mẫu sản phẩm.
các chiến lược tiếp thị
các chiến lược tiếp thị
Lean Cuisine thực hiện sắp đặt nghệ thuật tương tác dựa trên các câu chuyện khách hàng mục tiêu

Mặc dù các ví dụ trên có vẻ tốn kém, nhưng bạn có thể tạo nhiều sự kiện thu nhỏ hơn cho doanh nghiệp nhỏ của mình. Điều quan trọng là bạn có được khách hàng mục tiêu của bạn, và rằng sự kiện của bạn là đáng chú ý, đủ để nó được đăng trên các báo địa phương và blog. Ví dụ:

 • Một cửa hàng văn phòng phẩm có thể mời một nghệ sĩ tại địa phương dạy một lớp thư pháp trong cửa hàng của họ, với các sản phẩm liên quan nổi bật trên kệ.
 • Một người chăm sóc chó có thể tạo một booth tặng đồ ăn cho chó miễn phí dành cho những người dẫn chó của họ đi dạo. Tờ rơi hoặc danh thiếp của người chăm sóc chó có thể được bao gồm trong bao bì của các món ăn.

Do chi phí và kế hoạch liên quan đến các sự kiện, nên tốt nhất là đảm bảo rằng bạn có thể thu được các khách hàng tiềm năng hoặc tạo ra doanh thu. Nó sẽ giúp đo lường bất kỳ thay đổi nào về doanh thu hoặc khách hàng trong khu vực như một kết quả của chiến dịch đó.

10. Quan hệ đối tác kinh doanh (Business Partnerships)

Để làm cho doanh nghiệp nhỏ của bạn mạnh hơn, đôi khi tốt nhất là nên tìm kiếm các doanh nghiệp nhỏ khác và kết hợp cùng nhau. Đây có thể là hình thức quảng cáo chéo các sản phẩm của nhau, kết hợp một số sản phẩm của bạn lại với nhau hoặc đồng tổ chức sự kiện cho các khách hàng mục tiêu của bạn.

Tìm các đối tác tiềm năng của bạn bằng cách bắt đầu với đối tượng mục tiêu của bạn. Ngoài các sản phẩm của bạn, họ có thể cần những sản phẩm nào khác? Liệt kê các sản phẩm này và tìm các doanh nghiệp nhỏ cung cấp chúng. Những doanh nghiệp nhỏ này là những đối tác tự nhiên và bạn có thể bắt đầu tiếp cận họ để xem liệu họ có đồng thuận cho một sự kiện hoặc quảng cáo mà đôi bên cùng có lợi hay không. Dưới đây là một số ví dụ về các mối quan hệ đối tác này:

 • Nếu doanh nghiệp của bạn bán kem chống nắng hữu cơ, bạn có thể tìm một doanh nghiệp sản xuất đồ bơi thân thiện với môi trường và kết hợp các sản phẩm của bạn với nhau để khuyến mãi cho mùa hè.
 • Một doanh nghiệp chăm sóc cỏ có thể sẽ muốn hợp tác với dịch vụ dọn dẹp và cung cấp dịch vụ dọn dẹp toàn mùa xuân tại nhà.
 • Một nhiếp ảnh gia đám cưới có thể hợp tác với các doanh nghiệp liên quan đến đám cưới khác như thợ làm bánh, máy in và nhà cung cấp các phụ kiện cưới và tổ chức một chợ cho cô dâu.

Bằng cách tổng hợp các nguồn tài nguyên của các bên, khán giả và kỹ năng của các bên, thì các bên có thể giúp nhau phát triển.

Các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số cho các doanh nghiệp mới thành lập

Làm thế nào bạn có thể sử dụng các công cụ tiếp thị kỹ thuật số để giúp doanh nghiệp Úc của bạn trong những ngày đầu? Một lộ trình rõ ràng có phương pháp chính là chìa khóa. Trước khi làm bất cứ điều gì, chẳng hạn như: xây dựng trang web, bắt đầu chiến dịch quảng cáo trả phí hoặc bắt đầu phát triển thương hiệu, bạn nên lập chiến lược và phát triển chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình.

Tại sao bạn cần các Chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật số? Có nhiều yếu tố khác nhau để tiếp thị doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Một chiến lược cẩn thận sẽ giúp bạn tối đa hóa tiềm năng và giảm thiểu chi tiêu.

Dưới đây là một số yếu tố bạn sẽ muốn xem xét như một phần của chiến lược của mình:

 • Thiết kế & Chức năng của Trang web
 • Quảng cáo PPC & Facebook
 • Tiếp thị liên kết
 • SEO
 • Tiếp thị Video
 • Quản lý truyền thông xã hội
 • Thư điện tử quảng cáo

Thiết kế & Chức năng của Trang web Việc tuân theo một chiến lược về cách trang web của bạn được thiết kế là điều quan trọng. Nghiên cứu nên đi sâu vào việc tạo ra một trang web hiệu quả hơn là trông đẹp. Thiết kế và chức năng phải được gắn chặt với nhau để trang web của bạn xây dựng thương hiệu bạn muốn và hoạt động như một công cụ tạo khách hàng tiềm năng và thu hút khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo PPC & Facebook Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột có thể rất sinh lợi. Nó cũng có thể là một tiêu hao đáng kể tài nguyên của bạn. Được thực hiện đúng, quảng cáo PPC và Facebook sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu đến đối tượng của mình để bán hàng và thu hút khách hàng tiềm năng. Đây là một phần quan trọng trong chiến lược của bạn.

Tiếp thị liên kết Một chiến dịch tiếp thị liên kết có thể là một khía cạnh rất thông minh của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. Trên thực tế, bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng bán sản phẩm cho bạn và chỉ trả tiền cho kết quả.

SEO Thay vì đặt tất cả trứng của bạn vào một giỏ trả cho mỗi lần nhấp chuột, SEO không phải trả tiền có thể giúp bạn thu hút những người muốn mua hàng của bạn một cách tự nhiên. SEO đòi hỏi kỹ năng và kiến ​​thức để có được kết quả thực sự nhưng có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể cho số lượng bán hàng của bạn và giảm thiểu ngân sách tiếp thị của bạn.

Tiếp thị video Nếu một bức tranh có giá trị một nghìn từ, thì một video có giá trị một triệu. Tích hợp tiếp thị video vào các nỗ lực tiếp thị của bạn có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể về tốc độ kinh doanh của bạn trở nên có lợi nhuận.

Quản lý phương tiện truyền thông xã hội Thương hiệu, danh tiếng, mối quan hệ, xây dựng liên kết và các khía cạnh khác gắn liền với việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội hiệu quả. Nếu bạn không sử dụng điều này như một phần của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình, bạn đang để tiền trên bàn – cho sự cạnh tranh của bạn.

Tiếp thị qua email Tiếp thị qua email được thực hiện đúng cách có thể là một mỏ vàng. Làm sai có thể làm tổn hại đến công việc kinh doanh của bạn. Nhận lời khuyên hữu ích và sử dụng các công cụ tuyệt vời để quản lý quá trình này. Gắn nó vào chức năng trang web của bạn và trang web của bạn có thể chèn khách hàng tiềm năng vào kênh bán hàng có thể tạo ra kết quả tuyệt vời khi lái tự động.

Chiến lược truyền thông kỹ thuật số của bạn là gì? Chiến lược không nên ăn sâu vào máu. Chúng có thể là những công cụ sống và thở có thể thay đổi dựa trên kết quả của các khía cạnh khác nhau của chiến lược đó.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Doanh nghiệp và chiến lược tiếp thị các chiến lược tiếp thị
 • Chiến lược tiếp thị của Vinamilk các chiến lược tiếp thị
 • Các chiến lược tiếp thị sản phẩm các chiến lược tiếp thị
 • Chiến lược tiếp thị la gì các chiến lược tiếp thị
 • Chiến lược tiếp thị của Charles & Keith
 • Ví dụ về các chiến lược Marketing
 • Chiến lược tiếp thị của Coca Cola
 • Những chiến dịch marketing thành công ở Việt Nam

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.