Marketing News

Các chiến thuật tối ưu hóa nội dung thông minh cần thiết để tránh các sai lầm phổ biến về SEO

Tầm quan trọng của SEO trong thị trường toàn cầu ngày nay là rõ ràng đối với tất cả mọi người. Đối với bộ phận tiếp thị, nó được cho là khía cạnh quan trọng nhất trong công việc của họ. SEO không chỉ giúp logic công cụ tìm kiếm lập chỉ mục các trang web của chúng tôi thuận lợi hơn mà còn nâng cao trải nghiệm người dùng.

Một chiến lược tiếp thị dài hạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng xếp hạng trang web của chúng tôi. Mặt khác, việc triển khai SEO có thể là một thách thức. Lý do là vì SEO bao gồm một loạt các yếu tố trên trang và ngoài trang cần được tính đến. Để tạo nội dung, cần có kỹ năng, kinh nghiệm và kiến ​​thức về chủ đề cụ thể được đề cập.

Các thuộc tính nhất định của SEO là những phần không thể thiếu của mọi phần nội dung mà chúng tôi đang tạo. Điều đầu tiên chúng ta phải đề cập đến là quyền của tên miền máy chủ. Các từ khóa được xác định trước cũng là một thứ nhất định, nếu không có những từ khóa đó, chúng tôi không thể tạo nội dung phù hợp. Các liên kết, cả bên trong và bên ngoài, với nhiều dạng phương tiện khác nhau, như hình ảnh, video và âm thanh là những thứ nên được sử dụng thường xuyên. Siêu dữ liệu không phải là thứ mà hầu hết mọi người đều biết.

Về cơ bản, nó là dữ liệu mô tả dữ liệu có liên quan của chúng tôi. Chúng tôi cần viết những mô tả này sẽ truyền tải câu chuyện về trang web của chúng tôi là gì và nó đại diện cho điều gì. Tiêu đề là không đủ để chúng tôi truyền tải thông điệp đó. Hãy nói về một số sai lầm phổ biến nhất mà người ta có thể mắc phải khi nói về SEO. Như chúng ta có thể thấy, có rất nhiều thứ liên quan đến nó và những điều này có thể gây ra nhiều vấn đề khác nhau cho thứ hạng của chúng ta.

1. Quản lý Từ khóa

Điều đầu tiên đầu tiên, ngay cả từ khóa là gì? Đây là những từ cần có vị trí của chúng trong trang web của chúng tôi mà chúng tôi đang tạo ra. Sau đó, khi ai đó gõ từ khóa của chúng tôi vào một công cụ tìm kiếm, bài viết của chúng tôi sẽ được công nhận bởi những từ khóa đó. Nếu SEO của chúng tôi là chưa tối ưu, trang web của chúng tôi có thể không nằm ở đầu các kết quả tìm kiếm đó. Nếu chúng tôi sử dụng các từ khóa sai, trang web của chúng tôi sẽ không hiệu quả và toàn bộ nội dung sẽ không có ý nghĩa. Đây là lúc một chút thông thường và trực giác phát huy tác dụng. Chúng tôi cần chọn những từ khóa mà mọi người có nhiều khả năng sẽ sử dụng khi tìm kiếm trang web của chúng tôi. Về cơ bản, chúng tôi đang cố gắng chủ động và dự đoán những từ mà khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng.

Một khía cạnh khác cần xem xét là sự đa dạng và số lượng từ khóa của chúng tôi. Sử dụng từ khóa càng nhiều càng tốt trong nội dung của chúng tôi không phải là cách nên làm. Việc lạm dụng chúng không bao giờ là một chiến lược tốt.

Lạm dụng chúng đến mức nào?

Vâng, nó phụ thuộc vào vô số yếu tố, vì vậy chúng tôi sẽ để nó cho cá nhân tính toán. Các công cụ tìm kiếm khá hiểu biết về khái niệm thư rác. Google sẽ ngay lập tức hạ xếp hạng cho một trang web đang lưu trữ nội dung spam. Điều này sẽ dẫn đến kết quả SEO kém. Nó làm cho nội dung vô dụng và vô cơ đối với đối tượng mục tiêu của chúng tôi. Vì vậy, hãy sử dụng từ khóa của bạn một cách khôn ngoan và hợp lý.

2. Giữ nội dung có liên quan

Khi chúng tôi xác định các từ khóa có liên quan cho trang web của mình và nội dung của nó, chúng tôi cần tập trung vào nó. Nếu nội dung của chúng tôi không liên quan đến các từ khóa, SEO sẽ nhận thấy điều đó. Một lần nữa, thứ hạng SEO của chúng tôi sẽ tăng. Mọi người có xu hướng quên hoặc chỉ đơn giản là cố gắng làm cho công việc của họ dễ dàng hơn bằng cách đánh giá thấp các thuật toán phức tạp đi vào công cụ SEO. Các chương trình này đã được phát triển trong nhiều năm và không thể đánh lừa hoặc đi vòng quanh chúng. Mục tiêu chính của họ là cung cấp nội dung tốt nhất cho các cổng thông tin của họ, chẳng hạn như Google, là một ví dụ điển hình.

Một trong những sai lầm lớn nhất mà người ta có thể mắc phải là liên quan đến mức độ liên quan của nội dung mà chúng ta đang cố gắng thu hút. Cố gắng ghép vô số chủ đề vào một tác phẩm duy nhất không phải là một ý kiến ​​hay. Lấy ví dụ bài viết này. Chúng tôi có tiêu đề và chủ đề được xác định rõ ràng.

Và cho đến nay, rất tốt, chúng tôi đang đi theo những dòng đó, cố gắng làm sáng tỏ và chi tiết hóa chủ đề này. Nếu bài viết này đi sâu và bắt đầu thảo luận về tất cả những phức tạp của lò vi sóng, thì điều đó sẽ không có dấu hiệu tốt cho thứ hạng SEO của chúng tôi. Việc ép buộc các từ khóa của chúng tôi vào nội dung có ít hoặc không có kết nối với nhau, không có ý nghĩa gì và các công cụ SEO biết điều đó.

Mục tiêu của chúng tôi đối với bất kỳ chiến dịch tối ưu hóa SEO nào là cung cấp nội dung đáp ứng nhu cầu của đối tượng mục tiêu của chúng tôi. Nếu chúng tôi làm cho các từ khóa của mình và nội dung chúng có liên quan lẫn nhau, thứ hạng của chúng tôi sẽ thuận lợi và kết quả tìm kiếm sẽ tăng lên theo thời gian.

3. Liên kết, Nội bộ và Bên ngoài

Một yếu tố quan trọng khác của bất kỳ dự án SEO nào là liên kết và chúng có tác động lớn đến kết quả xếp hạng của chúng tôi. Để thiết lập một mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp khác bằng các liên kết có thể có nghĩa là chúng tôi sẽ có được một liên kết đến nội dung của chính chúng tôi trong tương lai. Nếu chúng tôi liên kết đến một trang bên ngoài, một lần nữa, chúng tôi cần phải luôn đảm bảo rằng nó vẫn có liên quan đến anchor text. Tiếp theo, chúng ta cần liên kết nó với một trang web được xếp hạng tốt. Những gì chúng tôi đã nói về từ khóa cũng áp dụng cho liên kết. Chúng cần phải có liên quan nhưng cũng không được sử dụng quá mức.

Hiệu suất SEO ưu tiên chất lượng hơn số lượng.

Việc lạm dụng các liên kết, bất kể chất lượng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng của chúng ta. Quay lại mức độ liên quan của các liên kết của chúng tôi. Chúng cần hoàn toàn liên quan đến văn bản mà chúng được neo vào. Các thuật toán SEO liên tục quét nội dung. Nếu họ tìm thấy bất kỳ sự khác biệt nào, đó là văn bản không khớp với liên kết, nó được coi là thư rác. Các liên kết của chúng ta cần phải mang tính mô tả, vì vậy các văn bản liên kết như “nhấp vào đây” hoặc “đọc ở đây” chắc chắn là điều chúng ta nên tránh.

4. Tốc độ nội dung của chúng tôi

Tốc độ tải nội dung của chúng tôi là yếu tố tạo nên hoặc phá vỡ nội dung để truyền tải thành công thông điệp của chúng tôi. Khán giả ngày càng được kỹ thuật số hóa có mức độ chú ý ngày càng giảm. Khi nói đến nội dung trực tuyến, con người có bộ nhớ ngắn hơn cá vàng. Lý do là nếu chúng ta không thể làm cho thông điệp của mình rõ ràng, ngắn gọn và đi vào trọng tâm, thì có rất nhiều người khác có thể làm được điều đó.

Điều đó có nghĩa là chúng tôi cần phải phân phối toàn bộ nội dung của chúng tôi trong vòng không quá vài giây, nếu không chúng tôi có nguy cơ đánh mất sự quan tâm của khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng tiềm năng. Đơn giản là họ sẽ đi nơi khác. Chúng tôi sẽ không bao giờ là cầu thủ duy nhất trong lĩnh vực này.

Trong thị trường toàn cầu hóa ngày nay, theo một nghĩa nào đó, nó trở thành một lĩnh vực nhỏ hơn nhiều và tất cả mọi người đều cố gắng nắm giữ quả bóng. Có ba lý do chính khiến nội dung trực tuyến phản hồi chậm:

 1. Lưu trữ không đủ
 2. Quá nhiều yêu cầu HTTP
 3. Kém hoặc không có tối ưu hóa cho thiết bị di động thiết bị.

Khi bạn đạt đến một lượng người xem nhất định trên một đơn vị thời gian, gói lưu trữ hiện tại của bạn có thể không đủ. Thế giới ngày càng di động hơn. Mọi người thích tương tác với nội dung trực tuyến thông qua thiết bị di động của họ thay vì máy tính cá nhân hoặc máy tính xách tay cồng kềnh, cố định. Không có gì lạ khi công nghệ di động đã đạt đến mức có thể sánh ngang với hiệu suất của các máy tính nhỏ hơn.

Đây là lý do tại sao tối ưu hóa nội dung và trang web của chúng tôi để đáp ứng đầy đủ các thiết bị này đã trở thành điều tối quan trọng. Đó có thể là một vấn đề, đặc biệt là từ quan điểm của một nhà phát triển vì các tiêu chuẩn dường như là vô tận và liên tục thay đổi. Chúng tôi luôn có thể nhận được sự trợ giúp chuyên nghiệp về những chủ đề phức tạp này nếu chúng tôi thấy cần thiết. Ví dụ: GWM SEO Brisbane sẽ xử lý bất kỳ và tất cả các câu hỏi liên quan đến SEO mà chúng tôi có thể có.

Nếu chúng ta muốn đạt được kết quả công cụ tìm kiếm tốt hơn để tăng lưu lượng truy cập qua trang web của mình, thì SEO tốt là điều tối quan trọng. Nó không phải là dễ dàng để đạt được vì tất cả mọi người đang cạnh tranh trong mới này, đối với nhiều người là một thị trường trừu tượng. Đây là một số trường hợp phổ biến nhất mà chúng tôi cần chú ý để tận dụng tối đa hiệu suất SEO của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số mẹo và chiến lược SEO hữu ích hơn, hãy xem các Marketing.com.au khác bài viết:

 • 5 Mẹo đơn giản để tối ưu hóa trang web WordPress của bạn cho SEO và tăng chuyển đổi
 • 5 Phải xem các chiến lược được đảm bảo để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn
 • 10 Các cách đã được chứng minh để kiếm liên kết đến trang web của bạn
 • Làm thế nào có thể xã hội Nội dung truyền thông Trợ giúp Định vị SEO
 • 5 Phải xem các chiến lược được đảm bảo để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn
 • 10 Những sai lầm nghiêm trọng về tiếp thị kỹ thuật số và cách tránh chúng
 • Trang chủ
 • Tin tức tiếp thị

Back to top button