Marketing tổng thể

Các công cụ công khai của Google Search Console để khớp với công cụ Kiểm tra URL; Tóm tắt hàng ngày của Thứ Ba

Bản tóm tắt hàng ngày của Search Engine Land cung cấp thông tin chi tiết hàng ngày, tin tức, mẹo và những thông tin quan trọng cần thiết cho nhà tiếp thị tìm kiếm ngày nay. Nếu bạn muốn đọc nó trước khi phần còn lại của Internet, đăng ký tại đây để nhận nó được gửi đến hộp thư đến của bạn hàng ngày.

Chào buổi sáng, các nhà tiếp thị, chúng ta hãy tua lại đồng hồ chỉ vài ngày nữa.

Chủ nhật, tháng 10 10 là Ngày Sức khỏe Tâm thần Thế giới . Tôi thường không đề cập đến những ngày như vậy sau khi họ trôi qua, nhưng đó cũng là sinh nhật của tôi nên tôi hy vọng bạn sẽ để nó trượt – và, có lẽ việc chia sẻ kinh nghiệm của tôi có thể giúp những người khác ưu tiên sức khỏe của họ.

Tôi sẽ nói ngắn gọn: Tôi chưa bao giờ khám phá liệu pháp khi còn trẻ, nhưng đã một lần 2020 đến xung quanh, tôi thấy mình thường xuyên thất vọng và choáng ngợp bởi những bất tiện dù là nhỏ nhất. Và tôi không đơn độc. Dữ liệu từ 2021 Khảo sát về lương và nghề nghiệp trong tuần tiếp thị tiết lộ 40. 2% trong số 2, 453 những người được khảo sát cho biết khóa cửa, lo lắng về COVID và làm việc tại nhà đã có tác động “phần nào tiêu cực” hoặc “rất tiêu cực” đến sức khỏe tinh thần của họ.

Mùa hè này, tôi đăng ký tham gia liệu pháp hàng tuần các phiên họp. Đối với tôi, trải nghiệm là một mớ hỗn độn nhưng biết rằng tôi đã rũ bỏ được sức ì và tìm kiếm sự giúp đỡ là điều vô cùng an ủi. Và, nói chung, tôi cảm thấy bớt lo lắng hơn một chút vì tôi biết luôn có người mà tôi có thể tiếp cận.

Bước đầu tiên có thể là khó nhất. Nếu bạn đang cố gắng bắt đầu, Phòng khám Mayo có một danh sách vững chắc để tìm một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần và Liên minh Quốc gia về Bệnh Tâm thần có một số câu hỏi tuyệt vời để bạn hỏi các nhà trị liệu tiềm năng . Cảm ơn bạn đã cho phép tôi chia sẻ tin nhắn đó – hãy tiếp tục cuộn để cập nhật những tin tức tìm kiếm mới nhất.

George Nguyen,
Biên tập viên


Các công cụ kiểm tra của Google Search Console để khớp với công cụ Kiểm tra URL

rich results test

Các công cụ kiểm tra công khai của Google Search Console (cụ thể là các công cụ kiểm tra AMP, Thân thiện với thiết bị di động và Kết quả nhiều định dạng) đang được cập nhật với các tính năng mới để phù hợp hơn với công cụ Kiểm tra URL, công ty đã công bố ngày hôm qua. Bản cập nhật sẽ đưa các trường sau vào công cụ hiển thị công khai:

  • Tính khả dụng của trang – Google có thể thu thập dữ liệu trang hay không, khi trang được thu thập thông tin hoặc bất kỳ trở ngại nào mà nó gặp phải khi thu thập thông tin URL.
  • Tiêu đề HTTP – Phản hồi tiêu đề HTTP được trả về từ URL được kiểm tra.
  • Ảnh chụp màn hình trang – Trang được hiển thị như được nhìn thấy bởi Google.
  • Kiểm tra AMP được ghép nối, Kiểm tra cả URL chuẩn và URL AMP.

Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh những gì bạn đang báo cáo giữa các công cụ khác nhau của Google. Mới sáng hôm qua, Google đã cho biết sự khác biệt giữa công cụ kiểm tra URL và báo cáo trạng thái thu thập thông tin có thể gây nhầm lẫn. Việc có tất cả các công cụ này phù hợp hơn có thể dẫn đến ít nhầm lẫn hơn và sử dụng thời gian của bạn hiệu quả hơn.

Đọc thêm tại đây.


Microsoft thông báo các bản cập nhật cho trình tạo trang web Smart Pages

microsoft smart pages analytics

Vào tháng 2, Microsoft đã ra mắt Smart Pages, một dịch vụ xây dựng trang web miễn phí để giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể không có trang web. Dựa trên phản hồi của khách hàng, công ty đã công bố các tính năng mới cho dịch vụ Trang thông minh trong tuần này.

Giờ đây, chủ doanh nghiệp có thể xuất bản một trang Trang thông minh độc lập – mà không cần thêm quảng cáo và mạng xã hội công cụ từ Trung tâm Tiếp thị Kỹ thuật số của Microsoft – miễn phí, không cần thông tin thanh toán. Nếu chủ sở hữu doanh nghiệp chọn tham gia Quảng cáo của Microsoft sau này, họ có thể dễ dàng đăng ký khi đã sẵn sàng. Ngoài ra còn có một tính năng báo cáo mới (được hiển thị ở trên) cho phép các nhà tiếp thị theo dõi số lần xem trang, nhấp chuột và hơn thế nữa trong nền tảng. Và, những người quản lý tài khoản Bing Địa điểm hiện có thể tạo trang Trang thông minh từ tài khoản của họ và tích hợp hai thuộc tính.

Tại sao chúng tôi lại quan tâm. Nhiều doanh nghiệp nhỏ hoạt động mà không có trang web, sử dụng các trang Facebook và danh sách địa phương làm “trung tâm” cho khách hàng, nhưng có tài sản riêng là điều quan trọng để kiểm soát thông điệp của bạn, tối ưu hóa để tiếp cận đối tượng mục tiêu và thúc đẩy trong lưu lượng truy cập quan trọng hơn và khách hàng tiềm năng. Các bản cập nhật này mở ra trình tạo trang web Microsoft Smart Pages để giúp nhiều SMB hơn nữa tạo ra sự hiện diện trực tuyến được sở hữu và tối ưu hóa nó để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và khách hàng đủ điều kiện hơn.

Đọc thêm tại đây.


Google xuất bản tài liệu trợ giúp mới về việc kiểm soát tiêu đề và mô tả trong tìm kiếm

title

Google đã xuất bản hai tài liệu mới để giúp nhà xuất bản kiểm soát những gì Google hiển thị trong kết quả tìm kiếm cho tiêu đề và mô tả của danh sách. Công ty cũng giới thiệu một thuật ngữ mới cho tiêu đề của kết quả tìm kiếm: “liên kết tiêu đề”.

Tài liệu đầu tiên có tên là “ Kiểm soát các liên kết tiêu đề của bạn trong kết quả tìm kiếm ”và nó trải qua các phương pháp hay nhất để viết các yếu tố tiêu đề, cách Google tạo liên kết tiêu đề cho kết quả tìm kiếm, cách tránh các vấn đề thường gặp và cách gửi phản hồi cho Google về chủ đề này. Tài liệu trợ giúp mới thứ hai có tên là “ Kiểm soát các đoạn trích của bạn trong kết quả tìm kiếm ”và nó bao gồm cách tạo đoạn trích, sự khác biệt giữa kết quả nhiều định dạng và thẻ mô tả meta, cách ngăn đoạn trích hoặc điều chỉnh độ dài đoạn mã và các phương pháp hay nhất để tạo mô tả meta.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Các tài liệu này sẽ cung cấp thêm thông tin rõ ràng về cách Google hiển thị các đoạn kết quả tìm kiếm của bạn và cách bạn có thể kiểm soát tốt hơn những gì xảy ra trong Google Tìm kiếm. Ngoài ra, việc có tên được chỉ định cho các tiêu đề trong kết quả tìm kiếm (“liên kết tiêu đề”) có thể giúp loại bỏ thông tin sai lệch giữa các nhà tiếp thị tìm kiếm và Google.

Đọc thêm tại đây.


Thu thập thông tin, trượt, la hét

Vì vậy , đó là lý do tại sao có sự gia tăng đột biến về “Đã thu thập thông tin – hiện chưa được lập chỉ mục.” Vào cuối tháng 9, một số SEO bắt đầu nhận thấy thêm các loại thông báo “Đã thu thập thông tin, chưa được lập chỉ mục” trong báo cáo GSC của họ. Daniel Waisberg của Google đã điều tra và Google đã giải thích qua Twitter rằng “Điều này là do dữ liệu báo cáo Mức độ lập chỉ mục được làm mới với tốc độ khác (và chậm hơn) so với Kiểm tra URL. Các kết quả hiển thị trong Kiểm tra URL gần đây hơn và nên được coi là có thẩm quyền khi chúng xung đột với báo cáo Mức độ lập chỉ mục ”. Và, dữ liệu được hiển thị trong báo cáo Mức độ lập chỉ mục phải phản ánh trạng thái chính xác của một trang trong vòng vài ngày.

“Đã đến lúc để slide. ” Không phải là một tuyên bố chính trị, mà là một cơ hội tiếp thị cho các doanh nghiệp nhỏ – đó là cách của John Jantsch. Trong bài đăng LinkedIn của anh ấy , anh ấy lập luận rằng, nếu không có lượng người theo dõi tốt và tương tác đáng kể, thời gian đăng bài trên Facebook sẽ có ít tác động đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đối với Trekkies trong số chúng tôi. Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia tìm kiếm sẽ hiểu tài liệu tham khảo. Những giấc mơ đẹp, các bạn .

  • Trang chủ

Back to top button