Bản tin số

Các công cụ được Dịch vụ Tiếp thị Truyền thông Xã hội sử dụng

Các công cụ được Dịch vụ Tiếp thị Truyền thông Xã hội sử dụng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Các doanh nghiệp nhỏ có thể được hưởng lợi rất nhiều từ các dịch vụ tiếp thị trên mạng xã hội. Các dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội không tốn nhiều tiền và chúng cho thấy kết quả trong một khoảng thời gian ngắn. Mười năm trước, không ai trong chúng ta có thể giải trí với ý nghĩ quảng cáo hàng hóa hoặc trang web trên Twitter, nhưng ngày nay tài khoản Twitter là một trong những cách nhanh nhất để hàng nghìn người biết đến tên trang web của bạn.

Ngày nay, có một cơ quan tiếp thị truyền thông xã hội giúp bạn thiết lập sự hiện diện của bạn trong thế giới truyền thông xã hội. Các chuyên gia tại đại lý tiếp thị truyền thông xã hội biết cách thiết lập tài khoản trên các trang web được sử dụng nhiều nhất và cách làm cho sự hiện diện của bạn được biết đến trên các trang web đó.

Facebook cho đến nay là một trong những công cụ tuyệt vời nhất được sử dụng trong các dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội. Facebook sẽ cho phép bạn thiết lập một trang cho doanh nghiệp hoặc trang web của bạn. Bạn có thể đăng bán hàng và giá cả trên trang Facebook của mình. Bạn có thể tổ chức các cuộc thi để kêu gọi bạn bè chuyển thông tin về trang để nhiều người đến xem thông tin của bạn ở đó. Bạn thậm chí có thể mua không gian quảng cáo để quảng bá sản phẩm và trang web của mình từ Facebook với một phần nhỏ so với những gì bạn có thể nghĩ rằng hình thức hiển thị này sẽ khiến bạn phải trả giá.

Quảng cáo trên Twitter sẽ giúp bạn được nhìn thấy một cách nhanh chóng. Việc thiết lập tài khoản Twitter và đưa ra nhận xét trên tài khoản đó để quảng bá doanh nghiệp của bạn có thể mang lại lợi ích. Sau đó, bạn bè của bạn có thể chia sẻ thông tin mà bạn tweet với tất cả những người theo dõi họ và đột nhiên hàng nghìn người đã nghe thấy những phát triển mới nhất liên quan đến hàng hóa của bạn.

Tạo blog công ty là một cách khác để kết nối xã hội với những người khác. Blog công ty của bạn phải ở dưới tên miền của bạn và bạn cần sử dụng nó để chia sẻ thông tin về những gì công ty làm, cách công ty bắt đầu và bất kỳ điều gì thú vị mà mọi người có thể muốn biết về công ty của bạn. Thảo luận về ý tưởng của bạn, sản phẩm của bạn và dịch vụ của bạn. Cung cấp thông tin hữu ích mà mọi người có thể sử dụng.

Tham gia vào các cuộc trò chuyện tại các trang web blog của công ty khác. Tìm các công ty có mối quan hệ nào đó với công ty của bạn và đọc blog của họ, đưa ra nhận xét, và thậm chí có thể hoán đổi các liên kết với nhau từ trang web này sang trang web khác.

Tạo tài khoản trên LinkedIn để khách hàng của bạn và các bên quan tâm có thể biết thêm về những gì công ty của bạn đại diện và những gì khách hàng hiện tại của bạn nghĩ về dịch vụ của bạn. Sẽ rất có lợi cho mọi người khi có thể tìm thấy công ty của bạn trên các trang web như LinkedIn hoặc Angie’s List. Các trang web đánh giá cá nhân này cho phép những người không chắc chắn về một công ty có đủ thông tin để khiến họ tin tưởng.

Các hành động như kết nối tài khoản Facebook và tài khoản Twitter của bạn để khi bạn đăng bài trên tài khoản này, nó sẽ tự động đăng trên tài khoản kia là cách tiết kiệm thời gian cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Bạn cũng muốn nhận thông tin trên YouTube bằng cách sử dụng các video hướng dẫn để tạo hứng thú với công việc bạn đang làm.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button