Bản tin số

Các công cụ tiếp thị trực tuyến để thành công trong kinh doanh | SEMTEK Co,.LTD

Các công cụ tiếp thị trực tuyến để thành công trong kinh doanh
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Một loạt các công cụ hiện có sẵn cho các nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp tận dụng, nhưng đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn khi xem xét số lượng các lựa chọn khác nhau. Đồ họa thông tin do ExpertCircle sản xuất cung cấp lời khuyên của chuyên gia về các công cụ tiếp thị trực tuyến yêu thích của họ mà bạn có thể thử triển khai vào doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số công cụ được đề xuất, cùng với cách chúng có thể được sử dụng trong doanh nghiệp của bạn.

Tiếp thị

Các công cụ được đề xuất: MailChimp, SpyFu và HubSpot

Phần mềm tiếp thị có thể giúp bạn tập trung quảng cáo vào đối tượng mục tiêu của mình. Phần mềm tiếp thị qua email như MailChimp cho phép bạn sử dụng thông tin khách hàng mà bạn có được để tạo quảng cáo được phân đoạn qua email. SpyFu là một công cụ tiếp thị tìm kiếm có thể phân tích quảng cáo trực tuyến của các đối thủ cạnh tranh để giúp SEO trang web của bạn. Nó thực hiện điều này bằng cách kiểm tra các yếu tố như từ khóa họ mua, quảng cáo họ chạy trên Google và các số liệu thống kê khác. HubSpot là phần mềm tiếp thị trong nước toàn diện cung cấp một nền tảng tích hợp để quản lý hoạt động tiếp thị trực tuyến của bạn.

Việc bán hàng

Các công cụ được đề xuất: HighRise, LeadManager, BidSketch

Những công cụ này giúp doanh nghiệp của bạn tạo và theo dõi các đề xuất, theo dõi khách hàng tiềm năng và quản lý hiệu suất của nhóm bán hàng của bạn. Chúng rất hữu ích trong các tình huống mà thông tin tiếp thị không được chuyển thành doanh số bán hàng. LeadManager và HighRise là phần mềm cho phép bạn điều phối và ưu tiên các yêu cầu được thực hiện với nhóm bán hàng của bạn và báo cáo về thành công của họ. BidSketch cho phép bạn nhanh chóng tạo các đề xuất được cá nhân hóa cho khách hàng của mình và nhận được sự chấp thuận của họ trực tuyến thông qua chữ ký điện tử.

Kế toán / Tài chính

Các công cụ được đề xuất: Phân bổ, Kế toán sóng

Điều này sẽ tự động hóa quá trình kế toán và tạo báo cáo. Expensify cho phép theo dõi chuyên sâu chi phí của nhân viên, tạo báo cáo chi phí và phối hợp với kế toán. Kế toán Wave là một công cụ rất hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ, hoàn toàn tự động hóa kế toán bằng cách theo dõi PayPal và tài khoản ngân hàng, tạo các báo cáo như bảng thuế và báo cáo số dư, đồng thời xử lý các chức năng lập hóa đơn và tính lương.

Công nghệ

Các công cụ được đề xuất: Kiểm tra người dùng, JIRA, mixpanel

Những công cụ này có thể giúp phân tích trực tuyến, giám sát phản hồi, quản lý hiệu suất, lập kế hoạch và theo dõi sản phẩm. UserTesting cung cấp kiểm tra khả năng sử dụng cho các doanh nghiệp trực tuyến, JIRA giúp các nhóm phát triển phần mềm phối hợp chặt chẽ trong các dự án và cho phép dễ dàng quản lý các vấn đề và mixpanel cho phép phân tích kỹ lưỡng dữ liệu được thu thập thông qua trang web của bạn.

Hợp pháp

Các công cụ được đề xuất: Trademarkia, DocuSign, LegalZoom

Những công cụ này được thiết kế để giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề pháp lý. Trademarkia cho phép bạn tìm kiếm thông qua tất cả các nhãn hiệu đã đăng ký và nhận thông tin và đánh giá về nhãn hiệu. Với DocuSign, bạn có thể tạo và ký kỹ thuật số các thỏa thuận ràng buộc pháp lý và LegalZoom cung cấp dịch vụ trực tuyến để giúp mọi người tạo các tài liệu pháp lý của riêng họ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button