Marketing News

Các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội hữu ích vào năm 2020

Tiếp thị truyền thông xã hội là một phần cực kỳ không thể thiếu của tiếp thị trực tuyến hay còn được gọi phổ biến là “tiếp thị kỹ thuật số”.

Tiếp thị truyền thông xã hội cho phép bạn trò chuyện và ảnh hưởng đến khách hàng của mình. Nó giống như nó gần như mang sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin của thương hiệu bạn đến ngay phòng khách của họ. Nếu “trực tuyến” giống như khu phức hợp mua sắm phổ biến nhất thì “mạng xã hội” là cửa hàng phổ biến nhất và có lẽ là nơi có gần một nửa khán giả.

Các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội hữu ích trong 2020 Nhấp để Tweet

Trong số các trang web hàng đầu tồn tại, 4 trang web thuộc mạng xã hội! Mọi người dành nhiều thời gian trên internet, 11% tổng thời gian dành cho mạng xã hội.

Social Media Marketing

Sự thật: 59% mọi người sử dụng mạng xã hội MỖI NGÀY! Và một phần ba phần này truy cập nó 5 lần một ngày.

Hãy nhớ bob hộp công cụ thiết yếu của thợ xây dựng? Một nhà tiếp thị truyền thông xã hội, mới bắt đầu hoặc một chuyên gia cũng có một hộp công cụ cần thiết!

Đề xuất đọc: Danh sách ưu và nhược điểm khi bạn đang xem xét Tiếp thị kỹ thuật số trong kinh doanh

Nhưng trước khi chúng ta đến đó, đây là những trụ cột thiết yếu của tiếp thị truyền thông xã hội mà bạn phải biết.

Social Media Marketer

 • Quảng cáo: Quảng cáo xã hội là một phần quan trọng của SMM. Nếu bạn sẵn sàng chi tiêu thì đây là lựa chọn tốt nhất để bạn làm cho mọi người biết đến và tiếp cận với khán giả của bạn.
 • Phân tích: Phân tích báo cáo rất quan trọng đối với kênh tiếp thị. Bạn cần phân tích nội dung bạn đã đăng và tiếp tục chuẩn bị báo cáo cho phù hợp. Chúng tôi cần có hồ sơ về số lượng người đã xem, tương tác trên bài đăng của bạn và có bất kỳ chuyển đổi nào hay không. Analytics giúp bạn nghiên cứu điều đó.
 • Chiến lược: Chuẩn bị một chiến lược như quyết định mục tiêu, nền tảng và loại đối tượng bạn muốn nhắm mục tiêu.
 • Lập kế hoạch: Lập kế hoạch theo chiến lược mà bạn đã phát triển.
 • Xuất bản: Xuất bản các bài viết hấp dẫn và nội dung giúp bạn thu hút khách hàng. Tạo nội dung của bạn để lưu ý đến khán giả của bạn là một phần thiết yếu của quảng cáo.
 • ORM (Quản lý danh tiếng trực tuyến): điều này đề cập đến việc kiểm soát, giám sát và ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty bạn.

Theo thứ bậc, bắt đầu từ việc đưa ra các chiến lược lập kế hoạch và xuất bản chúng. Sau đó, nó bao gồm phân tích, các kế hoạch đã thực hiện trước đó và giám sát nó thông qua ORM.

Xem Video hoặc Đọc Toàn Bộ Bài Viết Dưới Đây!

Tiếp thị truyền thông xã hội Công cụ

Social Media Tools

Có nhiều công cụ hỗ trợ thêm cho toàn bộ quá trình Tiếp thị Truyền thông Xã hội. Xét cho cùng, nó không chỉ được đăng, thích và bình luận.

Từ các công cụ phân tích, đồ họa và tạo nội dung cho đến các công cụ bảo mật và tạo khách hàng tiềm năng.

Hãy cùng tìm hiểu!

 • Công cụ tạo nội dung

 1. Buzzsumo: công cụ này giúp bạn tìm ra cho phép bạn duyệt về bất kỳ chủ đề cụ thể nào và mức độ phổ biến của nó hoặc trên một trang web cụ thể. Đây là công cụ tốt nhất nếu bạn cần hướng dẫn và chỉ đạo và đang phân tích một nội dung cụ thể trong thị trường ngách của bạn.
 2. Tagboard: điều này cho phép các trang web phân loại nội dung theo các thẻ bắt đầu bằng #. Phần mềm này thu thập nhiều nội dung có sẵn trên mạng xã hội và phân loại. Không chỉ vậy, nó cho phép chuyển đổi nội dung thành màn hình rộng không chỉ có thể được hiển thị lại hoặc đăng lại trên các phương tiện xã hội khác mà còn được nhúng.
 • Công cụ đồ họa

 1. Canva: canva cho phép bạn tạo nhiều hình ảnh khác nhau với nhiều kích cỡ, định dạng và pixel. Nó không chỉ khả dụng cho PC mà còn cho điện thoại di động và tích hợp phông chữ, hình ảnh minh họa và mẫu.

Canva Tool

 1. Powtoon: với là công cụ này, chúng tôi tạo ra các video hoạt hình theo cách thân thiện và hấp dẫn nhất có thể. Nó mang lại cảm giác và giao diện chuyên nghiệp.
 • Công cụ giám sát

 1. Hootsuite: phổ biến nhất và thiết yếu, Hootsuite giúp bạn theo dõi, theo dõi và quản lý các tài khoản mạng xã hội khác nhau của mình. Không chỉ của bạn, bạn cũng có thể theo dõi những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang phát triển.
 2. Tweetdeck: bắt đầu hoạt động độc lập, sau đó được Twitter mua lại. Tweetdeck là một bảng điều khiển phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn dễ dàng thực hiện việc quản lý các tài khoản Twitter.

Tweetdeck

 • Công cụ tạo khách hàng tiềm năng

 1. Audiense: Trước đây nó được gọi là “người anh em xã hội”, nó giúp bạn so sánh mức tăng trưởng của một tài khoản với các tài khoản tương tự khác. Nó có thể cho phép người dùng gửi tin nhắn trực tiếp trên twitter đến đối tượng được nhắm mục tiêu một cách tự động!
 2. Tweepi: Cái này lại dành cho twitter. Công cụ này giúp quản lý những người theo dõi. Nó cho phép bạn trích xuất và phân tích dữ liệu cá nhân của tài khoản twitter của bạn. Hãy tưởng tượng bạn có thể trích xuất thông tin chi tiết về những người theo dõi bạn, những người không theo dõi bạn và những người bạn muốn theo dõi!
 • Công cụ phân tích

Analytics Tools

 1. Agorapulse: Bao gồm Facebook, Twitter và Instagram, nó giúp các doanh nghiệp đầu tư ít hơn và cho phép họ hoàn thiện công cụ tương tự như các công ty lớn.
 2. Crowdbooster: Công cụ này giúp bạn phân tích và tối ưu hóa điểm mạnh của mình. Nó giúp bạn đo lường sự hiện diện cũng như hiệu suất của thương hiệu / doanh nghiệp của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và cung cấp các số liệu cho phù hợp. Nó giúp bạn đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu vì nó được tích hợp với các công cụ mạnh mẽ.

Khuyến nghị đọc: Là IoT của bạn Thiết bị được bảo mật? 5 Câu hỏi Bạn Nên Tự hỏi Bản thân Hôm nay

Sự kết luận

Đây chỉ là một cái nhìn ngắn gọn về một số các công cụ Tiếp thị Truyền thông Xã hội tốt nhất. Cơ hội ngoài kia là vô số. Biết rằng Social Media chỉ là một bước nhỏ để thúc đẩy quá trình bán hàng. Điều này có thể là một thách thức nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ như vậy, nó sẽ mang lại cho bạn sự dễ dàng và hiệu quả. Bắt đầu và khám phá các tùy chọn khác nhau có sẵn trong kho báu.

marketing-agencies/”>

Tải xuống PDF – Công cụ Tiếp thị Truyền thông Xã hội Hữu ích trong 2020

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1588303098663″> schema-faq-question”> Tiếp thị truyền thông xã hội làm gì?

Tiếp thị truyền thông xã hội là việc sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội để kết nối với khán giả của bạn t o xây dựng thương hiệu của bạn, tăng doanh số bán hàng và thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web.

Phương tiện truyền thông xã hội là loại hình tiếp thị nào?

Tiếp thị truyền thông xã hội (SMM) là một hình thức tiếp thị trên Internet sử dụng các trang web mạng xã hội như một công cụ tiếp thị. Mục đích của Bảng điều khiển SMM là sản xuất nội dung mà người dùng sẽ chia sẻ với mạng xã hội của họ để giúp một công ty tăng khả năng hiển thị thương hiệu và mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng.

Một nhà tiếp thị truyền thông xã hội kiếm được bao nhiêu tiền?

Mức lương trung bình trên toàn quốc cho một Tiếp thị Truyền thông Xã hội là $ 50, 473 tại Hoa Kỳ. Lọc theo vị trí để xem mức lương Tiếp thị Truyền thông Xã hội trong khu vực của bạn. Mức lương ước tính dựa trên 4, 815 tiền lương được gửi ẩn danh cho Glassdoor bởi các nhân viên Tiếp thị Truyền thông Xã hội.

 • Trang chủ
 • Tin tức Tiếp thị

Back to top button