Các đại lý tiếp thị kỹ thuật số: Họ làm gì | SEMTEK Co,.LTD

Các đại lý tiếp thị kỹ thuật số: Họ làm gì
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Có một sự khác biệt nhỏ giữa đại lý tiếp thị và đại lý tiếp thị kỹ thuật số. Một đại lý tiếp thị kỹ thuật số xử lý khía cạnh tiếp thị của một doanh nghiệp, nhưng trong thế giới kỹ thuật số. Họ vẫn cung cấp nhiều dịch vụ giống nhau.

Thiết kế web

Một công ty tốt sẽ có một đội ngũ thiết kế đồ họa và nhà phát triển web có khả năng thiết kế một trang web tuyệt vời.

Người viết nội dung

Một đại lý tiếp thị kỹ thuật số cũng sẽ có thể viết tài liệu của riêng họ hoặc có một nhóm người viết nội dung có thể giúp họ tối ưu hóa trang web cho mục đích SEO. Điều này sẽ giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm, giúp tăng doanh số bán hàng.

Xây dựng thương hiệu

Một đại lý tiếp thị kỹ thuật số không phải là tất cả về cách mọi thứ trông như thế nào. Họ cũng có thể giúp các công ty đưa ra thương hiệu hoàn hảo để phù hợp với công ty. Ví dụ, một công ty trang sức không muốn một thương hiệu trông trẻ con. Thay vào đó, họ muốn một thương hiệu thể hiện rằng họ có kiểu dáng đẹp và tiên tiến hoặc truyền thống và đáng tin cậy. Các công ty này là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu.

Nhà phân tích

Các nhà phân tích có thể quyết định lượng truy cập mà một trang web nhận được trước và sau khi thay đổi, phân tích đối tượng mục tiêu và hơn thế nữa. Tất cả dữ liệu thống kê này rất quan trọng để xác định xem một chiến dịch có thành công hay không.

Khi các doanh nghiệp này có một nhà phân tích hoặc một nhóm các nhà phân tích, họ sẽ có thể cho khách hàng của mình thấy những thay đổi mà họ đã triển khai đã thành công như thế nào hoặc không thành công như thế nào.

Phương tiện truyền thông

Phương tiện truyền thông kỹ thuật số là trung tâm của cơ quan này. Họ không gây rối với các hình thức quảng cáo lỗi thời, chẳng hạn như quảng cáo trên báo và tờ rơi. Thay vào đó, họ tập trung vào công nghệ hiện đại để giúp doanh nghiệp thực hiện mục tiêu của mình. Điều này có thể bao gồm các khía cạnh khác nhau của công nghệ.

Họ có thể xây dựng một ứng dụng di động cho một doanh nghiệp và thiết kế một trang web mới cho một công ty khác. Đây là những người đứng sau các doanh nghiệp trên internet.

Các mục tiêu có thể đo lường

Các công ty này không sử dụng các phương pháp quảng cáo lỗi thời và họ sẽ không sử dụng một phương pháp trừ khi họ biết rằng nó có hiệu quả. Khi một doanh nghiệp thuê một trong những công ty này, họ có thể yên tâm rằng một nhóm các nhà phân tích đã thử và thử nghiệm phương pháp quảng cáo mà họ sẽ sử dụng để đưa doanh nghiệp của họ lên một tầm cao mới.

Họ làm điều này bằng cách liên tục phân tích dữ liệu khác nhau về các dự án khác nhau của riêng họ. Ví dụ: họ có thể tạo một trang web thử nghiệm và sau đó phân tích lưu lượng truy cập đến trang web dựa trên những điều nhất định. Khi làm điều này, họ đang đảm bảo rằng một thứ gì đó hoạt động trước khi sử dụng nó với khách hàng.

Tìm hiểu về Đối tượng Mục tiêu

Bởi vì các công ty này tập trung rất nhiều vào dữ liệu và thống kê, và vào kết quả, họ cũng tập trung vào đối tượng mục tiêu. Họ muốn giúp mọi doanh nghiệp thành công, vì vậy họ phải biết đối tượng mục tiêu là ai.

Điều này rất tốt cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc hình dung rõ ràng đối tượng mục tiêu của họ là ai. Có một số doanh nghiệp sẽ thuê những công ty này chỉ để giúp họ hiểu thêm về đối tượng mục tiêu của họ và đưa ra một số mục tiêu có thể đo lường được để bắt đầu.

Nhìn chung, những doanh nghiệp này là những người cần gọi khi một doanh nghiệp muốn được biết đến trên internet. Nếu nó liên quan đến internet, họ có một chuyên gia có thể biến nó thành hiện thực. Những thứ như ứng dụng di động và thiết kế trang web đến với họ một cách tự nhiên. SEO là bản chất thứ hai và nhận thức về thương hiệu là một phần của cuộc sống hàng ngày.

Nếu nó có liên quan gì đến việc tăng lợi nhuận bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất, thì đây là những công ty có thể biến nó thành hiện thực và làm cho nó trông dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *