Các đoạn trích nổi bật Hãy đến với Châu Âu! – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Các đoạn trích nổi bật Hãy đến với Châu Âu!
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Google mở rộng đoạn mã sang các thị trường bổ sung ở châu Âu

Ngày nay, một đoạn trích tin tức quan trọng ở châu Âu khi Google dường như đang thử nghiệm Đoạn trích nổi bật. Theo công cụ Tính năng SERP mới của chúng tôi, có vẻ như các Đoạn trích nổi bật đã tiến vào trung tâm Châu Âu. Sáng nay, chúng tôi nhận thấy sự thay đổi đáng kể trong dữ liệu về các đoạn trích nổi bật ở các quốc gia Châu Âu như Pháp, Bỉ, Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Đức và Hà Lan. Chúng tôi thậm chí đã tìm thấy một số ví dụ ở Phần Lan. Mặc dù tần suất xuất hiện của họ ở các quốc gia châu Âu này có thể không so với các Goliaths trong đoạn trích nổi bật như Hoa Kỳ hoặc kỳ lạ là Nigeria, nhưng về mặt định tính thì đây là một tin tức quan trọng.

Dữ liệu đoạn trích nổi bật ở Châu Âu

Dữ liệu Insight (Đồ thị)

Điều thú vị rõ ràng và điều làm cho điều này trở nên đáng tin cậy là sự xuất hiện của Đoạn trích nổi bật ở các quốc gia này. Kể từ ngày 30 tháng 3, tính năng này đơn giản là không tồn tại trong thế giới Google của họ. Có lẽ điều thú vị cần lưu ý là đây không phải là một trò đùa ngày Cá tháng Tư hay một sự trùng hợp ngẫu nhiên, có vẻ như việc chọn không tham gia thông báo Snippets mà Google đưa ra vào tháng trước đã có ảnh hưởng ở châu Âu.

Chúng tôi đã sử dụng Đồ thị thông tin chi tiết của mình để theo dõi dữ liệu trong vài ngày qua và các con số vẫn chưa giảm. Có lẽ an toàn để kết luận rằng lực lượng mạnh mẽ với điều này và chắc chắn là sự khởi đầu của điều gì đó. Nó không giống như có một ngày chiếu ở các nước lẻ tẻ. Mức độ tập trung dường như được nhắm mục tiêu đến Tây Âu, vì dữ liệu của chúng tôi dưới đây cho thấy các quốc gia không có kết quả tuần trước.

Các đoạn trích trên SERP Tính năng Công cụ Tìm kiếm Thông minh Toàn cầu

Điều này được chứng minh bằng dữ liệu chúng tôi thu thập được trên Các đoạn trích nổi bật được hiển thị ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc. Quay trở lại gần đúng một tháng trước, cả ba quốc gia này, không trùng hợp ngẫu nhiên, đều trải qua cùng một loạt các trận đấu. Chúng ta có thể thấy một mô hình tương tự như mô hình đang diễn ra ở Châu Âu, khi chúng tôi xem mức tăng đột biến xảy ra vào tháng trước, điều này có thể cho thấy rằng Google đang thử nghiệm tính năng chọn không tham gia Đoạn trích nổi bật ở những thị trường này trong thời gian đó.

Các đoạn trích nổi bật ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc

Đa dạng hiển thị SERP

Trong phần bổ sung dữ liệu của mình, chúng tôi nhận thấy một điểm đặc biệt khác, không phải tất cả các SERP đi kèm với Đoạn trích nổi bật ở các quốc gia châu Âu này đều có bố cục giống nhau. Vì vậy, mặc dù việc triển khai tính năng SERP này dường như bao phủ toàn bộ Tây Âu, nhưng dường như có những biến thể bản địa hóa của nó.

Điểm Pháp Các đoạn trích nổi bật

Tìm kiếm của Google Pháp đang hiển thị Đoạn trích nổi bật rõ ràng (không có quảng cáo), theo sau là các kết quả không phải trả tiền.

Kết quả đoạn trích nổi bật của Pháp

Các đoạn trích nổi bật cho Phần Lan

Giống như Pháp, không có quảng cáo nào xuất hiện phía trên Đoạn trích nổi bật ở Phần Lan. Tuy nhiên, nó đã mất một chút công sức để tìm các từ khóa tạo ra tính năng này (tất nhiên chúng tôi đã thử ‘phòng tắm hơi là gì “, bằng tiếng Phần Lan), nhưng thật đáng giá khi thấy Đoạn trích nổi bật có kèm theo hình ảnh.

Kết quả SERP Phần Lan cho đoạn trích nổi bật

Các đoạn trích nổi bật của Đức

Kết quả của tiếng Đức có một chút khác biệt so với các đối tác của họ ở Pháp và Phần Lan, hiển thị 4 quảng cáo phía trên Đoạn trích nổi bật.

Đoạn trích nổi bật của Đức trong SERP

Đoạn mã nổi bật ở Thụy Điển

Tương tự như đối tác phía nam của nó ở Đức, Đoạn trích nổi bật của Thụy Điển cũng xuất hiện với các quảng cáo phía trên, tuy nhiên lần này chỉ có một. Và giống như Phần Lan, một hình ảnh bắt mắt được đưa vào đoạn trích.

Đoạn trích nổi bật của SERP Thụy Điển

Na Uy có các đoạn trích nổi bật

Khi chúng tôi xem xét người hàng xóm phía tây của Thụy Điển, Na Uy, chúng tôi nhận thấy sự gia tăng trong các quảng cáo được hiển thị phía trên Đoạn trích nổi bật.

Kết quả đoạn trích nổi bật của Na Uy trên SERP

Các đoạn trích nổi bật cho Đan Mạch

Không giống như nước láng giềng phía bắc của họ, chúng tôi nhận thấy Đan Mạch hiển thị các Đoạn trích nổi bật với một quảng cáo thay vì ba quảng cáo của Na Uy và cũng như với Thụy Điển và Phần Lan, đoạn mã này bao gồm hình ảnh mô tả.

Kết quả SERP của Đan Mạch cho đoạn trích nổi bật

Các đoạn trích nổi bật ở Hà Lan

Di chuyển ngược xuống phía nam, chúng tôi thấy rằng Hà Lan, giống như Đức, đang hiển thị 4 quảng cáo phía trên Đoạn trích nổi bật bắt mắt này.

Các đoạn trích nổi bật của SERP cho Hà Lan

Chia sẻ khám phá tìm kiếm của bạn

Dữ liệu được trình bày trong bài đăng này đã được thu thập sáng nay thông qua công cụ Tính năng SERP của Google Tìm kiếm Thông minh của chúng tôi. Chúng tôi chỉ có thể suy đoán rằng dữ liệu này sẽ không mãi mãi bị trì trệ. Nếu bạn nhận thấy Đoạn trích nổi bật (hoặc bất kỳ Tính năng SERP nào khác) ở các quốc gia khác mà trước đây chúng không có, chúng tôi mời bạn chia sẻ khám phá và thông tin chi tiết của bạn với chúng tôi!

Thông tin về các Tác giả

Shay Harel

Shay Harel là Giám đốc điều hành của Rank Ranger, một nền tảng Saas tiếp thị kỹ thuật số & SEO sáng tạo và toàn diện. Ngoài việc giám sát sự phát triển của công ty, Shay có thể được tìm thấy đang chạm vào bàn phím của mình để phát triển các báo cáo dữ liệu SEO mới và độc đáo.

Khi không chăm chỉ làm việc để hướng dẫn ngành công nghiệp SEO, Shay thích dành thời gian cho gia đình, đánh đàn guitar, khám phá những địa điểm kỳ lạ và thưởng thức rượu vang hảo hạng từ bộ sưu tập ngày càng tăng của mình.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan