Các đoạn trích nổi bật xuất hiện trên SERP của Tây Ban Nha – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Tiêu đề nội dung

Các đoạn trích nổi bật xuất hiện trên SERP của Tây Ban Nha
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Gần đây, công cụ Tính năng SERP của chúng tôi đã chọn ra sự xuất hiện của Đoạn trích nổi bật ở các quốc gia châu Âu khác. Ngày nay, chính công cụ này đã chỉ ra rằng Google đã tiếp tục mở rộng tính năng ra toàn cầu bằng cách đánh vào thị trường nói tiếng Tây Ban Nha. Hiện tại, Peru là quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha duy nhất tổ chức Các đoạn trích nổi bật trên SERP. Không còn là một thỏa thuận ngắn hạn, dữ liệu của chúng tôi cho chúng tôi biết rằng tính năng này hiện đã được triển khai đáng kể ở các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha.

Vị trí trung bình của các đoạn trích nổi bật ở Tây Ban Nha

Đoạn mã nổi bật ở Tây Ban Nha và Mexico

Mexico và Tây Ban Nha là những địa điểm đầu tiên chúng tôi nhận thấy sự ra mắt mới của Đoạn trích nổi bật ở các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha. Như Biểu đồ thông tin chi tiết của chúng tôi cho thấy, hai quốc gia đã bắt đầu hiển thị Đoạn mã nổi bật vào ngày 15 tháng 4 và đã duy trì sự hiện diện của họ ở cùng mức độ kể từ đó. Việc xem khám phá này cùng với sự xuất hiện của Đoạn trích nổi bật ở các quốc gia châu Âu khác, cho thấy sự hiện diện của trọng tâm được nhắm mục tiêu trong việc giới thiệu tính năng ra toàn cầu. Trong hai tuần qua, Google đã giới thiệu Đoạn trích nổi bật cho hơn mười lăm quốc gia khác nhau. Khối lượng tuyệt đối của các quốc gia mới thể hiện tính năng này là đáng kể theo đúng nghĩa của nó.

Các đoạn trích nổi bật mới được hiển thị ở Mexico và Tây Ban Nha

Mở rộng đoạn mã tiếng Tây Ban Nha trên khắp bảng

Khi điều tra sâu hơn về khả năng mở rộng Đoạn trích nổi bật sang các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha, chúng tôi nhận thấy rằng các kết quả nói chung là đồng nhất trên toàn diện. Các từ khóa tạo ra Đoạn trích nổi bật ở một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha thường tạo ra Đoạn mã tương tự ở một quốc gia khác. Ban đầu, chúng tôi bắt đầu bằng cách thực hiện một truy vấn cho “cuál es la sauna” hoặc bằng tiếng Anh, “phòng tắm hơi là gì”.

Ví dụ về đoạn trích nổi bật của Mexico

Cùng một câu hỏi về “phòng tắm hơi là gì” đã tạo ra một Đoạn trích nổi bật giống hệt nhau khi được truy vấn trong Google:

  • Argentina
  • Chile
  • Colombia
  • Costa Rica
  • Cuba
  • Cộng hòa Dominica
  • Ecuador
  • Venezuela

Sự xuất hiện của các Đoạn trích nổi bật giống hệt nhau là dấu hiệu cho thấy tính năng được phát hành rộng rãi cho các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha.

Kết quả đoạn trích nổi bật bổ sung

Để xác nhận dữ liệu chúng tôi có được thông qua công cụ Tính năng SERP, chúng tôi đã tìm kiếm các đoạn trích nổi bật trên web nói tiếng Tây Ban Nha. Các truy vấn của chúng tôi tạo ra rất nhiều Đoạn trích nổi bật về nhiều chủ đề khác nhau. Việc tính năng này xuất hiện cho nhiều chủ đề và ngành khác nhau càng chứng minh mức độ mà tính năng được nhúng trong SERP.

Đoạn trích nổi bật ở Cuba

Ở Cuba, khi chúng tôi truy vấn “¿cuál es la bolsa de valores” (Thị trường chứng khoán là gì?), Đoạn trích nổi bật sau đây được hiển thị:

Ví dụ về đoạn trích nổi bật ở Cuba

Đoạn trích nổi bật Chile

Chuyển đổi các ngành, chúng tôi đã tìm kiếm trên Google Chile, “que es una prima de seguro” (Phí bảo hiểm là gì?).

Kết quả đoạn trích nổi bật của Chile

Đoạn trích nổi bật Ecuador

Đa dạng hóa kết quả của chúng tôi hơn nữa, chúng tôi đã truy vấn “que es el gobierno” (Chính phủ là gì?) Ở Ecuador để tạo Đoạn trích nổi bật.

Hiển thị đoạn mã nổi bật ở Ecuador

Đoạn trích nổi bật Venezuela

Chuyển sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chúng tôi nhận thấy rằng Google Venezuela sẽ hiển thị Đoạn trích nổi bật khi “eps ý nghĩa” (nghĩa là EPS) được tìm kiếm.

Ví dụ về đoạn mã nổi bật của Venezuela

Chia sẻ SERP nói tiếng Tây Ban Nha của bạn

Bạn có nhận thấy sự xuất hiện của Đoạn trích nổi bật ở các nước nói tiếng Tây Ban Nha không? Những truy vấn nào đã đưa tính năng này lên? Bạn có nhận thấy bất kỳ lần xuất hiện SERP nào khác ở các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha không? Hãy chia sẻ những khám phá và hiểu biết của bạn với chúng tôi.

Thông tin về các Tác giả

Mordy Oberstein

Mordy là liên lạc viên chính thức của cộng đồng SEO cho Wix. Mặc dù có nhiều nhiệm vụ sâu rộng, Mordy vẫn coi mình là một nhà đào tạo SEO trên hết. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy anh ấy thường xuyên phát hành tất cả các loại nghiên cứu và phân tích SEO ban đầu!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.