Các hình thức tiếp thị liên kết để tạo lưu lượng truy cập miễn phí

Để tạo ra lưu lượng truy cập miễn phí chất lượng vào trang web của bạn, các ý tưởng tiếp thị liên kết sau đây đã được chứng minh rằng chúng rất mạnh mẽ. Với những ý tưởng tiếp thị liên kết đó, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tạo ra rất nhiều lưu lượng truy cập miễn phí, chất lượng và phù hợp với trang web của mình.  Bây giờ, tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 hình thức tiếp thị liên kết để tạo ra lưu lượng truy cập miễn phí, chất lượng và phù hợp với các trang web.

hình thức tiếp thị liên kết
hình thức tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết hay còn được gọi Affiliate Marketing là một hình thức marketing cộng tác mà người tham gia sẽ nhận được một khoản hoa hồng nếu giới thiệu được khách mua hàng. Hiểu một cách đơn giản, tiếp thị liên kết là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp đến khách hàng tiêu dùng cuối cùng để nhận được hoa hồng tiếp thị.

Vậy Affiliates là gì? Đó là một hình thức tiếp thị liên kết giữa đơn vị chủ sở hữu với người trung gian. Trong marketing gọi là giữa doanh nghiệp và đối tác hình thức tiếp thị liên kết.

Các hình thức tiếp thị liên kết để tạo ra lưu lượng truy cập

Bạn sẽ tìm hiểu hình thức tiếp thị liên kết siêu kiếm được hoa hồng liên kết khổng lồ trong thế giới hình thức tiếp thị liên kết. Ngoài ra, bạn sẽ biết được mức độ dễ dàng và mạnh mẽ của những ý tưởng tiếp thị liên kết đó có thể giúp doanh nghiệp liên kết của bạn phát triển liên tục như thế nào.

hình thức tiếp thị liên kết
hình thức tiếp thị liên kết

1. Tham gia các diễn đàn lớn và chủ động

Rõ ràng, có rất nhiều tài nguyên nói rằng tham gia vào các diễn đàn là một cách tuyệt vời để tạo ra lưu lượng truy cập miễn phí vào trang web của bạn. Tuy nhiên, với những ý tưởng tiếp thị liên kết này, tôi thực sự khuyên bạn nên chọn các diễn đàn trước khi tham gia các diễn đàn đó; thậm chí họ được tham gia miễn phí. Có một số yếu tố khiến bạn lo lắng khi tham gia cộng đồng.

Ví dụ, một số thành viên trong diễn đàn, diễn đàn hoạt động như thế nào và loại chủ đề nào trong các diễn đàn đó. Kinh nghiệm của tôi cho thấy rằng bạn phải ở trong các diễn đàn tích cực cùng với các thành viên chủ động và một cuộc thảo luận tuyệt vời. Với những nội dung đó, bạn đang ở một vị trí tuyệt vời để giao lưu với họ và đảm bảo rằng các cơ hội để tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn sẽ được mở ra. Nơi tuyệt vời để bắt đầu tham gia là diễn đàn Warrior. Có rất nhiều thành viên chủ động và thảo luận rất nhiều ở đó.

2. Thiết lập blog của riêng bạn

Hình thức tiếp thị liên kết bằng blog là một trong những hình thức tiếp thị liên kết quan trọng nhất để tạo ra lưu lượng truy cập miễn phí và kiếm hoa hồng liên kết. Bạn phải tìm hiểu, xây dựng và điều hành blog có lợi nhuận để đạt được những mục tiêu đó. Để xây dựng một blog có lợi nhuận cao, có một số chìa khóa mà bạn phải nhớ, dẫn đến thành công của bạn. Chìa khóa thành công đó là: đăng thông điệp của bạn nhất quán và quảng bá blog của bạn ra thế giới.

Có nhiều ý tưởng để quảng bá blog của bạn như sử dụng dịch vụ hình thức tiếp thị liên kết ping, đặc biệt là Technorati, đăng nhận xét của bạn trên các blog liên quan khác và mở rộng sang công nghệ RSS và Podcasting. Nếu không có các chiến lược phù hợp để quảng cáo blog của bạn, thật khó để tạo ra lưu lượng truy cập miễn phí và kiếm thêm hoa hồng liên kết.

3. Tham gia và hoạt động tích cực trên các trang web mạng xã hội

Có rất nhiều trang web mạng xã hội, đó là những trang phổ biến nhất trên internet ngay bây giờ. Một trong những trang mạng xã hội tốt nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập miễn phí có chất lượng là MySpace. Bạn có thể tham gia miễn phí và bắt đầu tham gia các hoạt động xã hội trong cộng đồng ở nơi bạn quan tâm.

Một nơi tuyệt vời khác để bắt đầu là trang Squidoo. Khuyến nghị cao nhất của tôi là kết bạn nhiều hơn, trao đổi chuyên môn của bạn giữa những người bạn đó và xây dựng mối quan hệ giữa những người bạn đó trên các trang mạng xã hội đó. Tin tôi đi, với mối quan hệ tuyệt vời trên các trang mạng xã hội đó, bạn sẽ có được rất nhiều lưu lượng truy cập miễn phí chất lượng cao vào trang web và doanh nghiệp liên kết tại nhà của mình.

hình thức tiếp thị liên kết
hình thức tiếp thị liên kết

4. Sản xuất video cho thị trường của bạn

Không còn nghi ngờ gì nữa, video gần đây đang phổ biến nhất và phát triển nhanh nhất trên internet. YouTube là một nơi tuyệt vời để bắt đầu sản xuất và tải lên video của bạn nhằm phổ biến các sản phẩm hoặc hình thức tiếp thị liên kết của bạn với thế giới. Cá nhân tôi tin rằng đây là một cách thay thế tuyệt vời để tạo ra lưu lượng truy cập miễn phí vào trang web và doanh nghiệp liên kết tại nhà của bạn.

Và bạn có thể bắt đầu sản xuất video trình diễn cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên thị trường. Với phần trình diễn này, cơ hội thu hút nhiều người mua tiềm năng hơn đến trang web của bạn và chuyển họ thành khách hàng thực sự được mở ra.

5. Đặt một quảng cáo hình thức tiếp thị liên kết ngoại tuyến

Tôi hoàn toàn hiểu rằng chúng tôi là những nhà kinh doanh tiếp thị liên kết và làm việc trên internet. Tuy nhiên, các nghiên cứu của tôi cho thấy rằng có một số doanh nhân internet quảng cáo doanh nghiệp của họ một cách trái tuyến. Chiến lược tiếp thị này vẫn mạnh mẽ để tạo ra lưu lượng truy cập miễn phí vào trang web của bạn.

Và có nhiều kênh để quảng cáo off-line sản phẩm và hình thức tiếp thị liên kết của bạn. Ví dụ, thực hiện danh thiếp của bạn, sản xuất áp phích, nói với bạn bè hoặc gia đình và tiến hành các sự kiện. Khuyến nghị cao nhất của tôi là không phải là một ý tưởng tồi nếu bắt đầu quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ liên kết của bạn ngoại tuyến.

Suy nghĩ cuối cùng, tạo ra lưu lượng truy cập là một trong những yếu tố quan trọng nhất để trở thành doanh nhân tiếp thị liên kết thành công. Không có lưu lượng truy cập, cơ hội kiếm được hoa hồng liên kết không còn nữa.

Tất cả những gì bạn phải làm cho hoạt động kinh doanh hình thức tiếp thị liên kết có lợi nhuận cao của mình là: tập trung vào lưu lượng truy cập của bạn và biến những lưu lượng đó thành doanh số bán hàng. Tôi chắc chắn rằng những ý tưởng tiếp thị liên kết ở trên sẽ giúp bạn thu hút nhiều người mua tiềm năng hơn vào trang web của bạn và biến họ thành khách hàng thực sự của bạn.

hình thức tiếp thị liên kết
hình thức tiếp thị liên kết

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Tiếp thị liên kết Shopee la gì
  • Tiếp thị liên kết la gì
  • Cách tiếp thị liên kết Shopee
  • Ví dụ về tiếp thị liên kết
  • Tiếp thị liên kết Shopee lừa đảo
  • Tiếp thị liên kết Lazada
  • Tiếp thị liên kết có lừa đảo không
  • Các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *