Marketing News

Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc – Tháng 1 năm 2019

Mặc dù tháng 1 2019 thường là thời gian yên tĩnh hơn cho các hội nghị và sự kiện tiếp thị, trong khi mọi người đang tận hưởng kỳ nghỉ hè của họ, đừng sợ! Chúng tôi vẫn tìm nguồn cung cấp điều tốt nhất tiếp theo và đó là các sự kiện sẽ được tổ chức vào đầu tháng 2 2019. Đây là kết quả làm tròn hàng tháng 2019 đầu tiên của bạn dưới đây.

Chúng tôi cũng có Lịch sự kiện và Hội nghị Tiếp thị Úc dành riêng , nơi chúng tôi sẽ liệt kê các sự kiện khác ngay khi chúng tôi tìm thấy.

Nếu có điều gì đó chúng tôi đã bỏ lỡ hãy gửi sự kiện miễn phí tại đây .

Sự kiện sắp tới – Tháng 2 2019

Sự kiện Kinh doanh
7 – 8 tháng 2 2019, Sydney

Hội nghị ngành các sự kiện cuối cùng của Úc, The Business of Events, sẽ giới thiệu một loạt các ứng viên nặng ký trong ngành sẽ cung cấp cho các giám đốc điều hành cấp cao nhiều lời khuyên kinh doanh chiến lược nhằm giải quyết các xu hướng toàn cầu và cơ hội thị trường.

Hai ngày tìm hiểu thông tin chi tiết vô giá sẽ chỉ cho bạn cách xác định hoạt động kinh doanh mới để tăng lợi nhuận, kế hoạch tương lai của các sự kiện lớn và điều này có ý nghĩa như thế nào đối với sự phát triển kinh doanh và cách tận dụng các chiến lược của chính phủ để thu hút các sự kiện quốc tế.

Nếu bạn đến từ một nhà tổ chức sự kiện hoặc cơ quan, khách sạn, địa điểm, hãng hàng không, văn phòng hoặc nhà cung cấp công nghệ và hướng dẫn sự phát triển của doanh nghiệp, thì hội nghị này là dành cho bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/the-business-of-events/


Viết cho khóa học ngắn hạn trên web
12 Tháng 2 2019, Melbourne

Tìm hiểu cách viết bản sao trực tuyến hấp dẫn.

Được giảng dạy bởi một cựu biên tập viên và nhà báo của Sydney Morning Herald, khóa học thú vị và thiết thực này bao gồm:

  • cách viết các câu ngắn, sắc nét và linh hoạt
  • tạo tiêu đề và phần giới thiệu tuyệt vời
  • định dạng để cải thiện khả năng đọc
  • sử dụng liên kết và tiêu đề phụ đúng cách
  • mẹo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
  • cải thiện email bản tin / EDM
  • viết cho mạng xã hội
  • mẹo sử dụng và trợ năng.

Chỉ có chín địa điểm có sẵn để đảm bảo mọi người tham gia nhận được sự quan tâm cá nhân hóa.

Các bài tập viết được bao gồm trong suốt lớp học, vì vậy bạn có thể thực hành ngay lập tức những gì bạn đã học.Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/writing-for-the-web-short-course/


Cửa hàng trong tương lai
12 Tháng 2 2019, Sydney

Tại The Future Stores, bạn sẽ khám phá các chiến lược và nghiên cứu điển hình hàng đầu về việc tối ưu hóa mạng lưới bán lẻ và chiến lược phân phối cũng như thúc đẩy trải nghiệm của khách hàng tại cửa hàng. Tìm hiểu cách tổ chức con người, quy trình và công nghệ của bạn để thúc đẩy văn hóa đổi mới giúp bạn dẫn đầu cuộc chơi và cạnh tranh bán lẻ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/future-stores/


Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo CXO Melbourne
13 Tháng 2 2019, Melbourne

Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo CXO tại Melbourne sẽ nêu bật các chiến lược và công nghệ mới nhất đang dẫn đầu và sẽ xem xét những thách thức hiện tại mà CXO đang phải đối mặt. Hội nghị thượng đỉnh sẽ cung cấp cho các chuyên gia tiếp thị cao cấp cơ hội duy nhất để học hỏi và giao lưu với các đồng nghiệp của họ thông qua một loạt các phiên được dẫn dắt chuyên nghiệp do các chuyên gia trong nước và quốc tế tổ chức.
các cuộc họp với các công ty cung cấp hàng đầu cũng sẽ cung cấp nhiều kiến ​​thức và tạo cơ hội cho tất cả các đại biểu tham dự, trong khi các phiên kết nối không chính thức hứa hẹn tạo ra một diễn đàn tương tác độc đáo.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/cxo-leaders-summit-melbourne/


Tiếp theo là đâu? Muốn có thêm hội nghị?

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở trên, hãy truy cập vào Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc của chúng tôi trên Marketing.com .au lịch để xem các sự kiện sắp tới khác trong vài tháng tới.

Nếu bạn có một sự kiện muốn chia sẻ với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là gửi sự kiện của bạn miễn phí tại đây .

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button