Marketing News

Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc – Tháng 10 năm 2019

Tiêu đề nội dung

Giáng sinh gần đến rồi! Thêm một số sự kiện và hội nghị tiếp thị tuyệt vời sắp tới vào lịch trình của bạn trước khi quá muộn. Đây là sự kiện Marketing.com.au tiếp thị, kinh doanh và quảng cáo của Úc vào tháng 10.

Chúng tôi cũng có Lịch sự kiện và Hội nghị Tiếp thị Úc dành riêng , nơi chúng tôi sẽ liệt kê các sự kiện khác ngay khi chúng tôi tìm thấy chúng. Nếu có sự kiện, hội nghị hoặc buổi gặp mặt mà chúng tôi đã bỏ lỡ hãy gửi miễn phí tại đây .


Lớp Cao cấp Truyền thông Chiến lược
Ngày 1 tháng 10 , QLD

Học cách lập kế hoạch và thực hiện các sáng kiến ​​giao tiếp dựa trên tư duy kinh doanh mang lại kết quả kinh doanh thực tế. Trong môi trường giao tiếp năng động và đầy thách thức ngày nay, việc lập kế hoạch và thực hiện các sáng kiến ​​truyền thông dựa trên tư duy kinh doanh để tăng giá trị lớn hơn cho các bên liên quan và mang lại kết quả kinh doanh là điều quan trọng hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm “


Tiêu điểm trên phương tiện truyền thông xã hội trả phí – Brisbane
Ngày 2 tháng 10, QLD

Phương tiện truyền thông xã hội là một kênh quan trọng trong nhiều kế hoạch tiếp thị và nó có lẽ có tỷ lệ thay đổi cao nhất trong số đó. Bạn đang điều chỉnh chiến lược truyền thông xã hội của mình như thế nào để phù hợp với những thay đổi trên các nền tảng này? Tại sự kiện này, chúng tôi khám phá những thông tin mới nhất về quảng cáo trên mạng xã hội. Bạn sẽ tìm hiểu cách tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo của mình, cách tận dụng tốt nhất khả năng nhắm mục tiêu của các nền tảng này và quảng cáo nào đang được cắt giảm nhiều nhất.

Tìm hiểu thêm “


marketing-event-topic tribe-events-category-sydney tribe-events-venue-13242 tribe-events-organizer-14219″>

Khoá học ngắn hạn một ngày biên tập và hiệu đính
Ngày 2 tháng 10 , NSW

Ai có thể hưởng lợi từ hội thảo hiệu đính và hiệu đính phụ này? Khóa học phụ này sẽ giúp mọi người cải thiện kỹ năng chỉnh sửa của họ, bất kể họ là người mới chỉnh sửa hay là một biên tập viên có kinh nghiệm muốn được bồi dưỡng. Những người thường tham dự thường liên quan đến: truyền thông xuất bản báo chí tiếp thị quan hệ công chúng (PR) viết blog. Được giảng dạy bởi một cựu biên tập viên của Sydney Morning Herald.

Tìm hiểu thêm “


Acumen thương mại cho bán hàng kỹ thuật số – Hội thảo IAB
Ngày 8 tháng 10 , SYD

IAB đang tổ chức một hội thảo nhạy bén về thương mại dành cho những người bán hàng trong các tổ chức công nghệ quảng cáo và nhà xuất bản. Điều cơ bản của kinh doanh có vẻ đơn giản: doanh số trừ chi phí bằng lợi nhuận. Tuy nhiên, trong 21 Các doanh nghiệp thế kỷ liên tục tạo ra những cách kiếm tiền sáng tạo và hấp dẫn. Trong phiên IAB này, chúng ta sẽ tìm hiểu các chiến lược kinh doanh hấp dẫn của các công ty trong lĩnh vực quảng cáo và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm “


marketing-event-topic tribe-events-category-digital-marketing-event-topic tribe-events-category-meetup-all-event-types tribe-events-category-melbourne tribe-events-venue-14200 tribe-events-organizer-11645″>

Nội dung có chủ đích: Làm hài lòng con người và các vị thần Google với Kate Toon
Ngày 8 tháng 10 , VIC

Ngày nay, các vị thần của Google không hài lòng với các bài đăng trên blog cơ bản. Họ muốn nội dung thông minh, hấp dẫn, được viết tốt, giải quyết vấn đề phù hợp với ý định của người tìm kiếm. Và đoán xem, con người cũng muốn điều này.

Tìm hiểu thêm “


marketing-event-topic tribe-events-category-digital-marketing-event-topic tribe-events-category-marketing-all-event-topics tribe-events-category-melbourne tribe-events-category-presentation-all-event-types tribe-events-venue-14252 tribe-events-organizer-14253″>

Nhấp vào Engage Convert
Tháng Mười 10 Tháng Mười 11 , VIC

Hội nghị truyền thông xã hội & tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu của Úc. Nếu mục tiêu của bạn là xây dựng nhận thức về thương hiệu, tạo ra sự tương tác, thúc đẩy lưu lượng truy cập, có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng doanh số bán hàng hoặc cải thiện lòng trung thành của khách hàng, thì hãy tham gia với chúng tôi để Click Engage Convert! Click Engage Convert sẽ chứng minh cách bạn có thể triển khai các chiến lược, mẹo và công cụ tiếp thị kỹ thuật số và phương tiện truyền thông xã hội và phương tiện truyền thông xã hội mới nhất sẽ cho phép bạn biến hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của mình thành một cỗ máy tạo doanh thu đáng tin cậy và có thể dự đoán được.

Tìm hiểu thêm “


Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị hiện đại
Tháng Mười 10, SYD

Hãy sẵn sàng để nghe các nhà tiếp thị đại lý và thương hiệu giỏi nhất thảo luận về các chủ đề nóng nhất của ngành – tất cả trên một giai đoạn và tất cả đều tập trung vào có lập trình. Trong một ngày duy nhất, MMS Sydney sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về tiếp thị hiện đại và các đổi mới có lập trình, đồng thời khám phá các xu hướng, công nghệ và nghiên cứu điển hình mới để thúc đẩy chiến lược của bạn hơn nữa.

Tìm hiểu thêm “


Dẫn đầu về Sản phẩm – Melbourne 2019
Tháng Mười 17
, VIC

Dẫn đầu Sản phẩm là hội nghị Quản lý Sản phẩm kéo dài một ngày hàng đầu của Úc dành cho những người thích Sản phẩm thuộc mọi loại. Cho dù bạn là Giám đốc sản phẩm, Chủ sở hữu sản phẩm, Nhà tiếp thị sản phẩm, Nhà chiến lược sản phẩm hay chỉ đơn giản là tò mò, hội nghị này đã được các Giám đốc sản phẩm thiết kế đặc biệt để tập hợp cộng đồng của chúng ta lại với nhau.

Tìm hiểu thêm “


StartCon 2019
Tháng Mười 22 Tháng Mười 23 , NSW

Dành cho các công ty khởi nghiệp, doanh nhân, nhà đầu tư, nhà tiếp thị và nhóm đổi mới của công ty. Hội nghị khởi nghiệp và tăng trưởng lớn nhất Australia là sự kiện nền tảng cho cộng đồng. Bây giờ trong đó 10 năm thứ hai, StartCon đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác, bán hết veo chín năm liên tiếp và mang lại giá trị đặc biệt. Nhận thông tin chi tiết hữu ích từ những người giỏi nhất thế giới để giúp thúc đẩy công ty của bạn thông qua các chiến thuật tiếp thị và tăng trưởng có thể đo lường được.

Tìm hiểu thêm “


Một cái gì đó kỹ thuật số 2019
Tháng Mười 24 , QLD

Ngày được thiết kế để kỷ niệm hệ sinh thái kỹ thuật số của chúng tôi và giúp các tổ chức ở Brisbane và SE QLD tăng cường năng lực kỹ thuật số của họ trên các lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao gồm tiếp thị, phân tích kinh doanh, công nghệ, lãnh đạo, thiết kế và hoạt động của khách hàng. Được xây dựng như một sáng kiến ​​hợp tác, nội dung được sắp xếp để thách thức và hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái kỹ thuật số từ các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ đến chính phủ và doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm “


Liên đoàn những người phụ nữ phi thường – Thẻ PR: Không giới hạn
Tháng Mười 24, VIC

Đây là cơ hội TRUY CẬP TẤT CẢ dành cho 75 các nữ doanh nhân để phát triển các mối quan hệ có ý nghĩa với 10 biên tập viên, nhà báo và nhà văn từ các ấn phẩm hàng đầu về kinh doanh, khởi nghiệp và công nghệ. Chúng tôi sẽ có một nhóm các chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực truyền thông Úc & Toàn cầu tham dự, bao gồm Business Insider, Forge Magazine và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm ”


Hội nghị Đạo đức Doanh nghiệp 2019
Tháng Mười 28 , VIC

Hợp tác để thay đổi Hành động hiệu quả đòi hỏi sự hợp tác hợp tác giữa các tổ chức dân sự, ngành công nghiệp và chính phủ. Chúng tôi sẽ khám phá sức mạnh của việc kết nối cộng đồng, con người và doanh nghiệp, xây dựng các liên minh mới với xã hội dân sự và chính phủ để giải quyết những thách thức mà chúng tôi phải đối mặt.

Tìm thấy ra thêm »


Viết cho khóa học ngắn hạn trên web ở Melbourne
Tháng Mười 29 , VIC

Tìm hiểu cách viết nội dung trực tuyến hấp dẫn do một cựu biên tập viên kiêm nhà báo của Age và Sydney Morning Herald giảng dạy, khóa học thú vị và thiết thực này bao gồm: cách viết các câu ngắn gọn, sắc nét và linh hoạt, tạo ra các tiêu đề hay và phần giới thiệu cấu trúc bài viết để làm cho chúng trôi chảy hơn và nhiều hơn hơn.

Tìm hiểu thêm “


Đo lường 2019
Tháng Mười 29 , NSW

Khi đầu tư vào quảng cáo kỹ thuật số đã tăng lên để chiếm hơn một nửa tổng thị trường quảng cáo ở Úc trong năm tài chính 2018, việc đo lường chính xác tác động của nó là quan trọng hơn bao giờ hết. Hội nghị MeasureUp, hội nghị tập trung vào đo lường duy nhất ở Úc, sẽ xem xét các cách mới nhất để đánh giá hiệu quả của quảng cáo kỹ thuật số.

Tìm hiểu thêm “


Viết cho Khóa học ngắn hạn một ngày trên web – Melbourne
Tháng Mười 29 , VIC

Tìm hiểu cách viết bản sao trực tuyến hấp dẫn. Được giảng dạy bởi một cựu biên tập viên và nhà báo Sydney Morning Herald, khóa học thú vị và thiết thực này bao gồm: – cách viết các câu ngắn gọn, sắc nét và linh hoạt – tạo tiêu đề và phần giới thiệu tuyệt vời – định dạng để cải thiện khả năng đọc – sử dụng liên kết và tiêu đề phụ đúng cách – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Thủ thuật SEO) – cải thiện bản tin email / EDM – viết cho mạng xã hội – mẹo về khả năng sử dụng và khả năng tiếp cận – và nhiều hơn thế nữa!

Tìm hiểu thêm “


Giải thưởng Đối tác Xuất sắc về Giải pháp Mạng lưới NORA
Tháng Mười 30 , NSW

Giải thưởng Đối tác xuất sắc của Giải pháp NORA tôn vinh những người hùng hậu trường của ngành bán lẻ Úc. Chúng tôi rất vui mừng được mang cộng đồng Đối tác Giải pháp một lần nữa lại với nhau cho sự kiện mạng ăn mừng này. Lễ khai mạc 2018 giải thưởng thu hút hơn 220 đề cử từ Đối tác Giải pháp doanh nghiệp trở lên 2, 100 các nhà bán lẻ đã bình chọn để ủng hộ các Đối tác Giải pháp yêu thích của họ.

Tìm hiểu thêm “


Chương trình đào tạo tiếp thị truyền thông xã hội: Đưa chiến dịch của bạn vào Hình dạng
Tháng 10 31, SYD

Đây là chương trình đào tạo một ngày rất thiết thực nhằm hỗ trợ các doanh nhân, chủ doanh nghiệp và giám đốc tiếp thị thực hiện các chiến dịch tiếp thị hiệu quả trên Facebook, Instagram, YouTube và LinkedIn.

Tìm hiểu thêm “


Tiếp theo là đâu?

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở trên, hãy truy cập Các sự kiện và Hội nghị Tiếp thị Úc của chúng tôi trên lịch Marketing.com.au để xem các sự kiện sắp tới khác trong lần tiếp theo vài tháng.

Nếu bạn có một sự kiện muốn chia sẻ với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là gửi sự kiện của bạn tại đây .

Back to top button