Marketing News

Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc – Tháng 11 năm 2018

Tháng này, Marketing.com.au đã tổ chức sinh nhật lần thứ 7 của chúng tôi! Kể từ lần đầu tiên trang web của chúng tôi ra mắt trở lại 2011, nhóm của chúng tôi đã cam kết cung cấp cho độc giả của chúng tôi thông tin cập nhật thường xuyên về các sự kiện, tin tức và tài nguyên mới nhất liên quan đến tiếp thị và quảng cáo ở Úc. Chúng tôi cảm ơn mọi người đã ủng hộ và mong tiếp tục cung cấp nguồn tài nguyên quan trọng này cho cộng đồng.

Dưới đây là các sự kiện hàng tháng được tổng hợp cho tháng 11 2018. Chúng tôi cũng có Lịch sự kiện và Hội nghị Tiếp thị Úc dành riêng , nơi chúng tôi sẽ liệt kê các sự kiện khác ngay khi chúng tôi tìm thấy chúng. Nếu có điều gì đó chúng tôi đã bỏ lỡ hãy gửi sự kiện miễn phí tại đây .

Sự kiện sắp tới – Tháng 11 2018

Một cái gì đó kỹ thuật số
1 tháng 11 2018, Brisbane

Something Digital là tất cả về việc tôn vinh hệ sinh thái kỹ thuật số của Brisbane và những con người đáng kinh ngạc đã cung cấp năng lượng cho nó. Nếu tiếp thị kỹ thuật số, xây dựng thương hiệu, truyền thôngkhách hàng là điều của bạn… thì Something Digital là dành cho BẠN!

Với hơn 30 các chuyên gia toàn cầu, liên bang và địa phương trình bày 16 các phiên trong một ngày hoành tráng… chọn chủ đề kỹ thuật số nào khơi dậy quan tâm của bạn để xem những gì bạn có thể trải nghiệm trong tháng 11 này.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/something-digital/


Digital Velocity Australia
Ngày 1 tháng 11 2018, Sydney

Hội nghị một ngày này đã được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi hoạt động kinh doanh kỹ thuật số của mình bằng cách sử dụng dữ liệu để thúc đẩy trải nghiệm tập trung vào khách hàng hơn. Các diễn giả sẽ nói về những câu chuyện trải nghiệm khách hàng theo hướng dữ liệu của họ và cách họ vượt qua các vấn đề liên quan đến cơ sở khách hàng luôn khắt khe. Bạn sẽ có cơ hội kết nối và dành thời gian với các nhóm và các nhà lãnh đạo sản phẩm đã giúp các thương hiệu kết nối thành công và thúc đẩy mối quan hệ sâu sắc hơn với khách hàng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/digital-velocity-australia/


2018 Hội nghị bang ADMA WA
ngày 1 tháng 11 2018, Perth

Hội nghị này được thiết kế để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về hành động về cách các công ty đang thúc đẩy sự đổi mới trong trải nghiệm khách hàng, công nghệ, tiếp thị theo hướng dữ liệu và sự sáng tạo khi đối mặt với sự thay đổi kỳ vọng của khách hàng. Sự kiện này sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tương lai của công nghệ thời trang và tạo ra văn hóa đổi mới tại Woolmark; tìm hiểu sâu về hành trình của Village Roadshow nhằm tạo ra sự tương tác có ý nghĩa với khách hàng thông qua nội dung gây được tiếng vang; hiểu biết toàn cầu từ eBAY về Thương mại điện tử Úc và hành vi của người tiêu dùng trực tuyến; và một cuộc thảo luận nhóm – Dẫn đầu về Thời đại của Khách hàng, khám phá các động lực của việc lấy khách hàng làm trung tâm và vai trò của hoạt động tiếp thị trong thời đại không ngừng gián đoạn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/ 2018 – adma-wa-state-conference /


Đo lường 2018
1 tháng 11 2018, Sydney

Hội nghị MeasureUp sẽ xem xét các cách mới nhất để đánh giá hiệu quả của quảng cáo kỹ thuật số. Bạn sẽ được nghe từ các diễn giả trong nước và quốc tế, những người sẽ nói về các cách khác nhau để đo lường cả cơ hội có sẵn cho các nhà quảng cáo và tác động của các khoản đầu tư của họ. Sự kiện này sẽ đưa những bộ não thông minh nhất về chủ đề này làm sáng tỏ và cung cấp quan điểm. Hội nghị sẽ giúp định hình phép đo lường kỹ thuật số và đa phương tiện tại thị trường Úc cho những năm tiếp theo 12 tháng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/measureup- 2018 /


Khóa học Truyền thông xã hội
Ngày 2 tháng 11 2018, Sydney

Khóa học truyền thông xã hội này được thiết kế để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng mạng xã hội để tiếp thị, bao gồm định hướng, công cụ và sự tự tin sẽ giúp bạn trở nên tập trung và hiệu quả. Nó sẽ giúp thay đổi tư duy của bạn để trở nên chiến lược hơn, nghĩa là bạn có thể trở nên thành công hơn về lâu dài và bạn sẽ nhận được các mẹo thiết thực để đạt được lợi nhuận nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/social-media-course-sydney-november/


Hội thảo phân tích lực lượng lao động
13 – 14 Tháng Mười Một 2018, Brisbane

Với ngành công nghiệp luôn thay đổi này, khó có thể theo kịp, khóa đào tạo kéo dài hai ngày này sẽ khám phá các công cụ khác nhau được thiết kế để giúp bạn xem xét các nhu cầu trong tương lai của công ty cũng như thiết lập các phương pháp hay nhất để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn.

một số điều bạn sẽ học bao gồm:

 • Sử dụng dữ liệu và chỉ số có ý nghĩa để lập kế hoạch trong một môi trường gây rối
 • Áp dụng phân tích lực lượng lao động để đánh giá vốn con người và thúc đẩy sự thay đổi
 • Hiểu các tính toán cơ bản cần thiết để hỗ trợ tổ chức của bạn
 • Phát triển các phương pháp hay nhất để dự báo và lập kế hoạch, cùng với nhiều hơn nữa!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/workforce-analytics-workshop/


Diễn đàn các nhà lãnh đạo tiếp thị B2B Melbourne 2018
13 Tháng Mười Một 2018, Melbourne

Đây là hội nghị tiếp thị B2B đầu tiên của Melbourne được thiết kế để giúp bạn và cho bạn cơ hội học hỏi những điều mới nhất về chiến lược, công nghệ và kỹ thuật lãnh đạo để biến các phòng ban của bạn thành cỗ máy tạo doanh thu, trở thành nhà tiếp thị hiện đại và thăng tiến sự nghiệp của bạn với tư cách cá nhân. Vé đang bán rất nhanh, vì vậy hãy đảm bảo bạn đăng ký ngay hôm nay!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/b2b-marketing-leaders-forum-melbourne – 2018 /


ADMA QLD Guru Bữa sáng
13 Tháng Mười Một 2018, Brisbane

Nếu năm nay bạn muốn tiếp tục nâng cao trải nghiệm khách hàng của mình, thì sự kiện này đã được tạo ra dành cho bạn! Bạn sẽ được nghe từ 2 thương hiệu hàng đầu của Úc, Guzman y Gomez và Dominos khi họ thảo luận về cách họ mang lại trải nghiệm khách hàng đặc biệt bằng cách sử dụng dữ liệu và tính xác thực của thương hiệu.

Lara Thom, Giám đốc Tiếp thị của Guzman y Gomez sẽ nói về cách cô ấy sử dụng thương hiệu và các giá trị của nó để làm cho trải nghiệm của khách trở thành ưu tiên số một của doanh nghiệp. Trong khi Abbey Beck, Giám đốc Marketing Insights từ Dominos thảo luận về cách họ tự chuyển đổi bằng cách sử dụng đổi mới, dữ liệu và thông tin chi tiết để cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng và cung cấp nhắm mục tiêu tốt hơn cũng như cách những chiến thuật này sẽ được sử dụng trong tương lai để nâng cao hơn nữa trải nghiệm của khách hàng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/adma-qld-guru-breakfast/


Tiếp thị NSW 2019 & Ngoài ra: Xu hướng và Dự đoán
14 Tháng Mười Một 2018 , Sydney

Sự kiện Tiếp thị 2019 & Beyond là cơ hội để có được kiến ​​thức nội bộ có giá trị từ một số nhà lãnh đạo tư tưởng có kinh nghiệm và hấp dẫn nhất trong ngành. Hội đồng chuyên gia sẽ thảo luận về các xu hướng tiếp thị trong tương lai trên 5 lĩnh vực chính:

 1. Tiếp thị nội dung
 2. Tiếp thị Sáng tạo
 3. Kỹ thuật số Tiếp thị
 4. Trải nghiệm khách hàng
 5. Tiếp thị theo hướng dữ liệu và Quản lý nghề nghiệp

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/nsw-marketing- 2019-vượt ra ngoài/


Tám bước để tiếp thị nội dung thành công
15 Tháng Mười Một 2018, Sydney

Với rất nhiều tiền đầu tư vào quảng cáo mỗi năm, bạn bắt buộc phải có nội dung đi cùng hành trình mua hàng, điều này hầu như luôn kết thúc với giá trị bán hàng cao hơn và mối quan hệ lâu dài hơn. Với nội dung chất lượng và tần suất cập nhật được Google khen thưởng, việc nắm vững nghệ thuật tạo, quảng bá và phân phối nội dung là một kỹ năng cần thiết cho chủ doanh nghiệp, chuyên gia tiếp thị và người thúc đẩy doanh thu.

Tại sự kiện này, diễn giả sẽ tiến hành một hội thảo tập trung vào Quy trình 8 bước để tiếp thị nội dung thành công:

 1. Phát triển chiến lược
 2. Ý tưởng
 3. Tạo nội dung
 4. Tối ưu hóa
 5. Quảng cáo
 6. Phân bổ
 7. Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng
 8. Đo đạc

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/eight-steps- thành công-nội dung-tiếp thị /


Tiếp thị trong 2028
15 Tháng 11 2018, Brisbane

Tại sự kiện này, bạn sẽ xem xét nơi hoạt động tiếp thị trong quá khứ 10 năm cũng như những gì sẽ xảy ra trong tương lai 10. Sẽ có một người theo chủ nghĩa Tương lai, người sẽ thảo luận về những gì sẽ xảy ra, cũng như một cuộc thảo luận nhóm để chia sẻ ý tưởng và hiểu biết sâu sắc về những gì sắp xảy ra.

Đây chỉ là một số điều chúng ta sẽ thảo luận:

 • Vai trò của một nhà tiếp thị có thể trông như thế nào trong tương lai 10 năm
 • Chúng tôi sẽ làm việc như thế nào và những gì sẽ thay đổi
 • Chúng tôi sẽ sử dụng những kênh nào
 • Chúng tôi có thể mong đợi sự đổi mới nào, cùng với nhiều hơn thế nữa!

Là nhà tiếp thị, chúng ta cần tiếp tục nhìn về phía trước, đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này để chuẩn bị cho thập kỷ tới!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/marketing-in – 2028 – brisbane /


Social Media for Business
29 Tháng Mười Một 2018, Perth

Để giúp bạn thành công trong tiếp thị kỹ thuật số và truyền thông xã hội, bạn cần hiểu cách thức hoạt động của các nền tảng. Sự kiện này sẽ xem xét Facebook, Twitter và Instagram và họ sẽ cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật thực tế để tăng ROI cho bạn. Hãy tham dự sự kiện này để có cái nhìn chuyên sâu về lý do tại sao mọi thứ lại diễn ra theo cách chúng diễn ra trên mạng xã hội và cách bạn có thể tối đa hóa nỗ lực của mình trong một môi trường hạn chế về tài nguyên.

Lớp chính này sẽ xem xét:

 • Cách mạng xã hội truyền thông thương hiệu của bạn
 • Những điều cơ bản về Facebook, Instagram, Twitter
 • Có gì mới và xu hướng mới nhất trên phương tiện truyền thông xã hội
 • Hashtags và biệt ngữ khác , cộng với nhiều hơn nữa!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/social- media-for-business /


Tiếp theo là đâu?

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đã tìm kiếm g cho phần trên, hãy đến với Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc về Tiếp thị của chúng tôi. lịch com.au để xem các sự kiện sắp tới khác trong vài tháng tới.

Nếu bạn có một sự kiện muốn chia sẻ với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là gửi sự kiện của bạn miễn phí tại đây .

 • Trang chủ
 • Tin tức tiếp thị

Back to top button