Marketing News

Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc – Tháng 2 năm 2019

Khi tháng 2 2019 bắt đầu khởi động, số lượng các sự kiện tiếp thị và quảng cáo được tổ chức cũng vậy xung quanh Úc. Đây là số tiền làm tròn hàng tháng của bạn bên dưới.

Chúng tôi cũng có Lịch sự kiện và Hội nghị Tiếp thị Úc dành riêng , nơi chúng tôi sẽ liệt kê các sự kiện khác ngay khi chúng tôi tìm thấy.

Nếu có điều gì đó chúng tôi đã bỏ lỡ hãy gửi sự kiện miễn phí tại đây .

Sự kiện sắp tới – Tháng 2 2019

Kế hoạch tiếp thị và nước sốt bí mật của họ – Brisbane
ngày 6 tháng 2 2019, Brisbane

Khi bắt đầu 2019, chúng tôi đang khám phá cách các nhà tiếp thị lập kế hoạch cho năm tới và quan trọng là kế hoạch đó thực sự trông như thế nào. Chúng tôi biết rằng không có một quy trình hoặc mẫu thiết lập nào và mỗi doanh nghiệp sẽ tiếp cận và thiết kế kế hoạch của họ theo những cách hơi khác nhau.

Đó là lý do tại sao trong tháng này, chúng tôi sẽ xem xét cách các nhà tiếp thị thực hiện nhiệm vụ cho cả kế hoạch chiến lược và hoạt động thực tế và nước sốt bí mật của họ là gì để làm cho nó hoạt động cho nhóm của họ.

Bất kể bạn và nhóm của bạn đã hoàn thành kế hoạch của mình chưa hay đang trong quá trình hoàn thành, sự kiện này sẽ mang lại lợi ích cho bạn và cho bạn cơ hội duy nhất để nhìn lại bức màn về những gì phù hợp với các nhà tiếp thị khác.

Diễn giả của chúng tôi sẽ chia sẻ:

 • Quá trình liên quan đến việc đưa ra kế hoạch tiếp thị của họ
 • Kế hoạch liên quan như thế nào đến các mục tiêu và tầm nhìn rộng lớn hơn của công ty
 • Ai tham gia biên soạn, xem xét, phê duyệt và thực hiện kế hoạch
 • Định dạng thực tế được sử dụng cho / s kế hoạch
 • Kế hoạch kéo dài bao lâu và cách nó thường phát triển theo thời gian

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để có được một số thông tin chi tiết và kiến ​​thức dành cho các nhà lãnh đạo tiếp thị để truyền cảm hứng cho phương pháp tiếp thị của bạn!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/marketing-plans-and-their-secret-sauce-brisbane/


Sự kiện Kinh doanh
Ngày 7 tháng 2 2019, Sydney

Hội nghị ngành các sự kiện cuối cùng của Úc, The Business of Events, sẽ giới thiệu một loạt các ứng viên nặng ký trong ngành sẽ cung cấp cho các giám đốc điều hành cấp cao nhiều lời khuyên kinh doanh chiến lược nhằm giải quyết các xu hướng toàn cầu và cơ hội thị trường.

Hai ngày tìm hiểu thông tin chi tiết vô giá sẽ chỉ cho bạn cách xác định hoạt động kinh doanh mới để tăng lợi nhuận, kế hoạch tương lai của các sự kiện lớn và điều này có ý nghĩa như thế nào đối với sự phát triển kinh doanh và cách tận dụng các chiến lược của chính phủ để thu hút các sự kiện quốc tế.

Nếu bạn đến từ một nhà tổ chức sự kiện hoặc cơ quan, khách sạn, địa điểm, hãng hàng không, văn phòng hoặc nhà cung cấp công nghệ và hướng dẫn sự phát triển của doanh nghiệp, thì hội nghị này là dành cho bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/the-business-of-events/


Kế hoạch Tiếp thị và Nước sốt Bí mật của họ – Melbourne
Ngày 7 tháng 2 2019, Melbourne

Khi bắt đầu 2019, chúng tôi đang khám phá cách các nhà tiếp thị lập kế hoạch cho năm tới và quan trọng là kế hoạch đó thực sự trông như thế nào. Chúng tôi biết rằng không có một quy trình hay khuôn mẫu nhất định và mỗi doanh nghiệp sẽ tiếp cận và thiết kế kế hoạch của họ theo những cách hơi khác nhau. Đó là lý do tại sao trong tháng này, chúng tôi sẽ xem xét cách các nhà tiếp thị thực hiện nhiệm vụ cho cả kế hoạch chiến lược và hoạt động thực tế và nước sốt bí mật của họ là gì để làm cho nó hoạt động cho nhóm của họ.

Bất kể bạn và nhóm của bạn đã hoàn thành kế hoạch của mình chưa hay đang trong quá trình hoàn thành, sự kiện này sẽ mang lại lợi ích cho bạn và cho bạn cơ hội duy nhất để nhìn lại bức màn về những gì phù hợp với các nhà tiếp thị khác.

Diễn giả của chúng tôi sẽ chia sẻ:

 • Quá trình liên quan đến việc đưa ra kế hoạch tiếp thị của họ
 • Kế hoạch liên quan như thế nào đến các mục tiêu và tầm nhìn rộng lớn hơn của công ty
 • Ai tham gia biên soạn, xem xét, phê duyệt và thực hiện kế hoạch
 • Định dạng thực tế được sử dụng cho / s kế hoạch
 • Kế hoạch kéo dài bao lâu và cách nó thường phát triển theo thời gian

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để có được một số thông tin chi tiết và kiến ​​thức dành cho các nhà lãnh đạo tiếp thị để truyền cảm hứng cho phương pháp tiếp thị của bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/marketing-plans-and-their-secret-sauce-melbourne /


Viết cho khóa học ngắn hạn trên web
12 Tháng 2 2019, Melbourne

Tìm hiểu cách viết bản sao trực tuyến hấp dẫn.

Được giảng dạy bởi một cựu biên tập viên và nhà báo của Sydney Morning Herald, khóa học thú vị và thiết thực này bao gồm:

 • như thế nào để viết các câu ngắn gọn, sắc nét và linh hoạt
 • tạo ra các tiêu đề và phần giới thiệu tuyệt vời Định dạng
 • để cải thiện khả năng đọc
 • sử dụng các liên kết và tiêu đề phụ đúng cách
 • mẹo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
 • cải thiện bản tin email / EDM
 • viết cho phương tiện truyền thông xã hội
 • mẹo về khả năng sử dụng và trợ năng.

Chỉ có chín địa điểm có sẵn để đảm bảo mọi người tham gia nhận được sự quan tâm cá nhân hóa.

Các bài tập viết được bao gồm trong suốt lớp học, vì vậy bạn có thể thực hành ngay lập tức những gì bạn đã học.Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/writing-for-the-web-short-course/


Cửa hàng trong tương lai
12 Tháng 2 2019, Sydney

Tại The Future Stores, bạn sẽ khám phá các chiến lược và nghiên cứu điển hình hàng đầu về việc tối ưu hóa mạng lưới bán lẻ và chiến lược phân phối cũng như thúc đẩy trải nghiệm của khách hàng tại cửa hàng. Tìm hiểu cách tổ chức con người, quy trình và công nghệ của bạn để thúc đẩy văn hóa đổi mới giúp bạn dẫn đầu cuộc chơi và cạnh tranh bán lẻ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/future-stores/


Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo CXO Melbourne
13 Tháng 2 2019 , Melbourne

Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo CXO tại Melbourne sẽ nêu bật các chiến lược và công nghệ mới nhất đang dẫn đầu và sẽ xem xét những thách thức hiện tại mà CXO đang phải đối mặt. Hội nghị thượng đỉnh sẽ cung cấp cho các chuyên gia tiếp thị cao cấp cơ hội duy nhất để học hỏi và giao lưu với các đồng nghiệp của họ thông qua một loạt các phiên được dẫn dắt chuyên nghiệp do các chuyên gia trong nước và quốc tế tổ chức.
các cuộc họp với các công ty cung cấp hàng đầu cũng sẽ cung cấp nhiều kiến ​​thức và tạo cơ hội cho tất cả các đại biểu tham dự, trong khi các phiên kết nối không chính thức hứa hẹn tạo ra một diễn đàn tương tác độc đáo.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/cxo-leaders-summit-melbourne/


Hội nghị thượng đỉnh WA về truyền thông xã hội 2019
20 – 23 Tháng 2 2019, Perth

Với tám trong số 10 người Úc trên mạng xã hội, có hiện đang là trọng tâm ngày càng tăng của công chúng để cộng đồng trở nên dễ tiếp cận và minh bạch hơn về mặt kỹ thuật số. Để thu hút người dân và cung cấp thông tin cho công chúng, các tổ chức hiện đang tập trung vào việc thúc đẩy sự tham gia của người tiêu dùng và cung cấp thông tin hiệu quả cho việc ra quyết định trên khắp Bờ Tây nước Úc.

Hội nghị thượng đỉnh WA về phương tiện truyền thông xã hội của Akolade 2019 cung cấp các nghiên cứu điển hình hàng đầu khám phá việc lập kế hoạch chiến lược cho sự xuất sắc của phương tiện truyền thông xã hội, đo lường ROI trên hoạt động truyền thông xã hội và xem xét làn sóng tiếp theo của các nền tảng truyền thông xã hội. Hội nghị thượng đỉnh này quy tụ các chuyên gia truyền thông xã hội chủ chốt để cung cấp các nghiên cứu điển hình, thông tin chi tiết và chiến lược nhằm xây dựng lòng tin của khán giả và tăng cường sự tương tác của người tiêu dùng.

Tham dự hội nghị thượng đỉnh này và tìm hiểu cách:

 • Thiết lập một kế hoạch chiến lược để điều chỉnh các sáng kiến ​​truyền thông xã hội với mục tiêu của tổ chức
 • Đo lường hiệu quả ROI trên hoạt động truyền thông xã hội của bạn để nâng cao mức độ tương tác của khán giả
 • Nhận ra làn sóng truyền thông xã hội tiếp theo để duy trì sự hiện diện công khai mạnh mẽ trong cộng đồng
 • Tăng cường sự tương tác của khán giả và tạo nội dung kịp thời với ngân sách và nguồn lực hạn chế
 • Phát triển một câu chuyện truyền thông xã hội hiệu quả để đảm bảo lượng người theo dõi được nhắm mục tiêu

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/social-media-wa-summit- 2019 /


Tương lai của thương hiệu Sydney
27 Tháng 2 2019, Sydney

Tương lai của Thương hiệu được đồng đặt tại Sydney với sự kiện phát sóng hàng đầu của chúng tôi, Diễn đàn Quảng cáo Truyền hình Tương lai

Chúng tôi sẽ tìm hiểu những vấn đề chính mà các thương hiệu phải đối mặt trong thế giới kỹ thuật số phức tạp này.

Chúng tôi muốn khám phá tác động của tiếp thị bằng giọng nói sẽ tạo ra trong vài năm tới – theo quan điểm của một số người là rất quan trọng; và chúng tôi sẽ xem xét rộng hơn việc tiếp thị cho máy móc.

Chúng ta sẽ nghe các nghiên cứu điển hình về sự phát triển của trải nghiệm thương hiệu, lấy các ví dụ trực tuyến và ngoại tuyến; và khám phá sự phát triển của thương mại điện tử xã hội.

Với rất nhiều tranh giành sự chú ý của người tiêu dùng theo nhiều cách, tiếp thị khách hàng thân thiết đang có một điểm nhấn mới. Chúng tôi sẽ khám phá điều đó và khả năng khác mà bạn có thể phải chiến đấu để đối phó với việc mất niềm tin vào thương hiệu của mình?

Không có gì ngạc nhiên trong một thế giới chuyển động nhanh chóng như vậy mà các nhà tiếp thị đang bắt đầu tìm kiếm các mối quan hệ đại lý mới và khác nhau; và đến lượt nó, các cơ quan đều muốn duy trì vị trí của họ trên bàn và mở rộng tác động và ảnh hưởng của họ nếu có thể. Chúng tôi hỏi những mô hình đại lý nào đang được ưu tiên và vị trí của các tư vấn quản lý trong tất cả những điều này.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/future-of-brands-sydney/


Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo tiếp thị kỹ thuật số
27 Tháng 2 2019, Sydney

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại hội nghị thượng đỉnh tiếp thị kỹ thuật số có ảnh hưởng và được mong đợi nhất ở Úc, diễn ra cùng với hơn 100 các nhà tiếp thị cấp cao và chiến lược gia kỹ thuật số trong hai ngày kết nối và học hỏi.

Chúng tôi tin rằng sự đổi mới thực sự đến từ quan điểm thay đổi. Các diễn giả của chúng tôi được chọn lọc thủ công vì kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng của họ trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, từ nhiều ngành khác nhau.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/digital-marketing-leaders-summit -2 /


Hội nghị thượng đỉnh âm mưu Melbourne
27 Tháng 2 2019, Sydney

Một sự kiện tiếp thị / quảng cáo thường niên mang tính tương tác và toàn cầu là một nền tảng tuyệt vời cho các nhà tiếp thị phía khách hàng, nhà quảng cáo thương hiệu toàn cầu, nhà cung cấp công nghệ quảng cáo, đại lý kỹ thuật số, nhà xuất bản trực tuyến, cổng thông tin và các chuyên gia truyền thông.

Hội nghị thượng đỉnh âm mưu được tổ chức tại nhiều thành phố nổi bật nhất thế giới bao gồm New York, San Francisco, Los Angeles, Singapore, Hong Kong, New Delhi, London, Melbourne, Sydney và nhiều thành phố khác. Đây là một hội nghị + triển lãm độc đáo sẽ có nhiều diễn giả giỏi nhất từ ​​Melbourne và các thành phố xung quanh với một chương trình làm việc hấp dẫn bao gồm các xu hướng mới nhất trong công nghệ tiếp thị và quảng cáo.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/intrigue-summit-melbourne/


Diễn đàn Quảng cáo Truyền hình Tương lai Sydney
28 Tháng 2 2019, Sydney

Diễn đàn Quảng cáo Truyền hình Tương lai được đồng đặt tại Sydney với Tương lai của Thương hiệu, (Thứ tư 27 Tháng 2 2019) và chúng tôi có một ưu đãi lớn dành cho các đại biểu.

Diễn đàn Quảng cáo Truyền hình Tương lai ở Sydney quay trở lại vào tháng Hai, đặt câu hỏi liệu chúng ta có đang hướng tới một cuộc khủng hoảng về hiệu quả truyền thông và sức khỏe thương hiệu, được thúc đẩy bởi chủ nghĩa ngắn hạn (bao gồm cắt giảm chi phí) và lập kế hoạch dưới mức tối ưu hay không. Chúng ta sẽ tranh luận về tương lai của chương trình phát sóng do quảng cáo tài trợ ở Úc và xem xét tất cả các công cụ mà TV có thể sử dụng để làm cho TV được đo lường, giao dịch, nhắm mục tiêu và dẫn dữ liệu tốt hơn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/the-future-of -advertising-forum /


Tiếp theo là đâu?

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở trên, hãy tham dự Hội nghị Tiếp thị Úc của chúng tôi và Sự kiện trên lịch Marketing.com.au để xem các sự kiện sắp tới khác trong vài tháng tới.

Nếu bạn có một sự kiện muốn chia sẻ với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là gửi sự kiện của bạn miễn phí tại đây .

 • Trang chủ
 • Tin tức Tiếp thị

Back to top button