Marketing News

Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc – Tháng 4 năm 2019

Tháng 4 luôn là một tháng bận rộn khi bạn đi vào các kỳ nghỉ học, Lễ Phục sinh và Ngày ANZAC. Tuy nhiên, vẫn có một số sự kiện tiếp thị sâu sắc, mang tính giáo dục và cung cấp thông tin diễn ra ngay trên khắp nước Úc trong tháng này. Đây là phần thưởng hàng tháng của bạn từ nhóm Marketing.com.au!

Chúng tôi cũng có Lịch sự kiện và Hội nghị Tiếp thị Úc dành riêng , nơi chúng tôi sẽ liệt kê các sự kiện khác ngay khi chúng tôi tìm thấy.

Nếu có điều gì đó chúng tôi đã bỏ lỡ hãy gửi sự kiện miễn phí tại đây .

Sự kiện sắp tới – Tháng 4 2019

Khóa học & Chứng chỉ UX (Đào tạo Thiết kế UX trong 3 ngày)
Ngày 2 tháng 4 2019, Sydney

Trong khóa học UX 3 ngày này, hãy tìm hiểu cách triển khai các công cụ và phương pháp UX cũng như nguyên tắc thiết kế để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời. Làm việc thông qua một nghiên cứu tình huống với các hoạt động thực hành và bài tập để đi kèm với những hiểu biết lý thuyết mới nhất. Cho dù bạn muốn trau dồi kỹ năng thiết kế UX của mình hay là BA, nhà phát triển, giám đốc sản phẩm, nhà thiết kế hình ảnh hoặc nhà tiếp thị muốn chuyển sang lĩnh vực UX, hãy đẩy nhanh hành trình UX của bạn với một trong những học viên và giảng viên UX hàng đầu của Úc, Tania Lang.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/ux-course-certification-3-day-ux-design-training-sydney/


Big Digital
3 tháng 4 2019, Adelaide

Big Digital Adelaide đã trở lại 2019, mở rộng khung cảnh hội nghị Adelaide một lần nữa với các diễn giả đẳng cấp thế giới, a địa điểm đẳng cấp thế giới và đồ ăn đẳng cấp thế giới. Đó là một sự kiện tầm cỡ thế giới! Hãy tận hưởng niềm đam mê bên trong của bạn khi chúng ta đắm mình trong văn hóa ẩm thực hấp dẫn độc đáo của Adelaide cho một hội nghị tiếp thị kỹ thuật số được sinh ra ở trung tâm Nam Úc.

Bắt đầu trải nghiệm Kỹ thuật số lớn của bạn với hội thảo kéo dài cả ngày cho phép bạn tìm hiểu sâu về chủ đề tiếp thị tìm kiếm mà bạn lựa chọn. Sau đó, dành hai ngày để tìm hiểu mọi khía cạnh của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), các chiến thuật và công cụ tìm kiếm có trả tiền, tiếp thị truyền thông xã hội, viết blog và phát triển nội dung, và hàng chục chủ đề khác sẽ giúp bạn nâng cao kết quả trực tuyến của mình trong 2019.

Kết nối với các diễn giả và người tham dự là những chuyên gia thực thụ. Cho dù bạn cần học cách làm nổi bật trang web của mình một cách kém cỏi hay khóa bảo mật WordPress, hiểu nghiên cứu từ khóa, học cách viết bản sao chuyển đổi, khám phá những bí ẩn của tiếp thị lại hoặc kết nối với thương hiệu của bạn theo cách thu hút khách hàng nhiều như nhân viên của bạn, bạn sẽ tìm thấy nó tại Big Digital Adelaide.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/big-digital/


Ngày dữ liệu ADMA 2019
Ngày 4 tháng 4 2019, Sydney

Ngày Dữ liệu đã trở lại 15 năm liên tiếp để mang đến cho bạn những bộ óc hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị , kỹ thuật số, dữ liệu và phân tích để giới thiệu các chiến lược dữ liệu mang lại thành công thực sự tại các thương hiệu lớn nhất thế giới.

Nó sẽ mang đến cơ hội duy nhất cho các nhà tiếp thị đầy tham vọng học hỏi từ các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành và lấy đi những hiểu biết thực tế để giúp thúc đẩy dữ liệu và tiếp thị xuất sắc.

Chương trình kéo dài một ngày đã quy tụ đầy đủ các tài năng C-Suite trong nước và quốc tế từ các thương hiệu hàng đầu bao gồm:

 • Giám đốc khách hàng (HK), Generali
 • Giám đốc khách hàng, CarSales.com
 • Giám đốc tiếp thị, Velocity
 • Giám đốc Tiếp thị, Du lịch Úc
 • Giám đốc khách hàng, Sumo Salad
 • Giám đốc Tiếp thị, Quỹ Trái tim
 • Giám đốc Thương mại & Giám đốc Tiếp thị, Temple & Webster

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/adma-data-day- 2019 – sydney /


Ngày dữ liệu ADMA 2019
Ngày 4 tháng 4 2019, Melbourne

Ngày dữ liệu đã trở lại 15 năm liên tiếp để mang đến cho bạn những bộ óc hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị , kỹ thuật số, dữ liệu và phân tích để giới thiệu các chiến lược dữ liệu mang lại thành công thực sự tại các thương hiệu lớn nhất thế giới.

Nó sẽ mang đến cơ hội duy nhất cho các nhà tiếp thị đầy tham vọng học hỏi từ các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành và lấy đi những hiểu biết thực tế để giúp thúc đẩy dữ liệu và tiếp thị xuất sắc.

Chương trình kéo dài một ngày đã có đầy đủ các tài năng C-Suite trong nước và quốc tế đến từ các thương hiệu hàng đầu, bao gồm:

Giám đốc khách hàng (HK), Giám đốc khách hàng của Generali
, CarSales.com
Giám đốc tiếp thị, Velocity
Giám đốc Tiếp thị, Du lịch Úc
Giám đốc Khách hàng, Sumo Salad
Giám đốc Tiếp thị, Tầm nhìn Thế giới
Giám đốc Thương mại & Giám đốc Tiếp thị, Temple & Webster

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/adma-data-day- 2019 – melbourne /


EdTechTeam Gold Coast Summit
Ngày 5 tháng 4 2019, Queensland

Đây là Hội nghị thượng đỉnh EdTechTeam được thiết kế lại tập trung vào toàn bộ giáo viên — cá nhân mà bạn đưa đến lớp học hàng ngày.

Chúng tôi sẽ khởi động một loạt các Hội nghị cấp cao mới thú vị cho 2019!
Chúng tôi muốn bạn tham gia cùng chúng tôi trong hai ngày học tập hoành tráng này về cách thu hút sinh viên của bạn và cải thiện kết quả học tập bằng cách sử dụng các công nghệ kỹ thuật số tốt nhất hiện có!

Điều gì làm nên sự khác biệt của Tạo Hội nghị thượng đỉnh?

 • Buổi chiều kết nối – Kết bạn mới , chia sẻ ý tưởng và xây dựng kết nối.
 • Morning Maker's Kitchen – Thỏa sức sáng tạo và tham gia chúng tôi để có trải nghiệm thú vị dành cho nhà sản xuất vào ngày thứ 2.
 • Các bản cập nhật mới cho tất cả các công cụ yêu thích của bạn từ Google, Apple, Adobe, Microsoft và hơn thế nữa! Mọi thứ luôn thay đổi, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để theo kịp!
 • Các buổi hội thảo và bài phát biểu mới – Khám phá một loạt các ứng dụng dành cho người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm
 • Thời gian của phiên kéo dài để cho phép bạn đi sâu hơn và học hỏi nhiều hơn trong mỗi hội thảo
 • Các chủ đề hội thảo đa dạng: STEM, Coding, Literacy và Numeracy, Digital Citizenship, Assistive Technology, Multimedia production, và nhiều chủ đề khác nữa!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/edtechteam-gold-coast-summit/


Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị nội dung – Ấn bản ANZ
10 Tháng 4 2019, Sydney

Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị nội dung, như tên cho thấy, là một sự kiện hàng đầu, nơi một số bộ óc vĩ đại nhất, thương hiệu hiểu biết, nhà xuất bản nổi tiếng, những người hỗ trợ công nghệ sáng tạo và những người thực hành hàng đầu trên khắp thế giới cùng nhau khám phá thế giới thú vị của tiếp thị nội dung.

Mặc dù bản thân kỷ luật không phải là bất cứ điều gì mới, nhưng sự mở rộng nhanh chóng của truyền thông kỹ thuật số và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của truyền thông xã hội đã thay đổi tiếp thị nội dung theo những cách không ngờ. Sự biến hóa này mang đến những cơ hội mới thú vị cho các thương hiệu, nhà xuất bản, đối tác đại lý và cả những người sáng tạo độc lập.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/content-marketing-summit-anz-edition/


Khóa học & Chứng nhận UX (Chính phủ)
30 Tháng 4 2019, Canberra

Chúng tôi đã tùy chỉnh khóa học thiết kế UX tiêu chuẩn trong ba ngày cho bất kỳ ai làm việc trong không gian kỹ thuật số cho bất kỳ cấp chính phủ nào. Tìm hiểu các công cụ và phương pháp thiết kế lấy người dùng làm trung tâm phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9241 – 210 dựa trên thiết kế lấy con người làm trung tâm và Tiêu chuẩn Dịch vụ Kỹ thuật số của DTA của Úc. Tìm cách thực hiện nghiên cứu người dùng hiệu quả, phỏng vấn và kiểm tra khả năng sử dụng. Tìm hiểu cách thu hút các bên liên quan và xây dựng sự đồng cảm cho người dùng. Hiểu các nguyên tắc thiết kế, hành vi trực tuyến và cách thực hiện Agile UX. Được cung cấp bởi một trong những chuyên gia UX hàng đầu của Úc, Tania Lang, với 18 năm kinh nghiệm UX.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/ux-course-certification-go Government-canberra /


Tiếp theo là đâu?

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở trên, hãy đến với các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc của chúng tôi trên Lịch marketing.com.au để xem các sự kiện sắp tới khác trong vài tháng tới.

Nếu bạn có một sự kiện muốn chia sẻ với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là gửi sự kiện của bạn miễn phí tại đây .

Back to top button