Marketing News

Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc – Tháng 5 năm 2019

Đó là tháng của tháng năm! Đã đến lúc kiểm tra những gì ngành tiếp thị và quảng cáo đang làm trong không gian sự kiện. Bạn đã quản lý để trả lời một chức năng trong năm nay chưa? Thêm danh thiếp vào bộ sưu tập mạng của bạn? Hay ghi chú từ một hội nghị? Đây là sự kiện quảng cáo và tiếp thị hàng tháng của tháng 5 tại Úc của Marketing.com.au.

Chúng tôi cũng có Lịch sự kiện và Hội nghị Tiếp thị Úc dành riêng , nơi chúng tôi sẽ liệt kê các sự kiện khác ngay khi chúng tôi tìm thấy.

Nếu có điều gì đó chúng tôi đã bỏ lỡ hãy gửi sự kiện miễn phí tại đây .

Sự kiện sắp tới – Tháng 5 2019

Khóa học UX & Chứng nhận (Chính phủ) – Canberra
Tháng 4 30 2019 – 2 tháng 5 2019 , NSW

Chúng tôi đã tùy chỉnh khóa học thiết kế UX tiêu chuẩn trong ba ngày cho bất kỳ ai làm việc trong không gian kỹ thuật số cho bất kỳ cấp chính phủ nào. Tìm hiểu các công cụ và phương pháp thiết kế lấy người dùng làm trung tâm phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9241 – 210 dựa trên thiết kế lấy con người làm trung tâm và Tiêu chuẩn Dịch vụ Kỹ thuật số của DTA của Úc. Tìm cách thực hiện nghiên cứu người dùng hiệu quả, phỏng vấn và kiểm tra khả năng sử dụng. Tìm hiểu cách thu hút các bên liên quan và xây dựng sự đồng cảm cho người dùng. Hiểu các nguyên tắc thiết kế, hành vi trực tuyến và cách thực hiện Agile UX.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/ux-course-certification-go Government-canberra/


Khám phá Tiếp thị bằng giọng nói và âm thanh
Ngày 02 tháng 5 2019, Brisbane

Khách hàng của bạn đang lắng nghe, nhưng họ có thể nghe thấy BẠN? Là nhà tiếp thị, công việc của chúng tôi là xác định được vị trí của khách hàng. Tại sự kiện này, chúng ta sẽ khám phá bối cảnh hiện tại của giọng nói và âm thanh, đồng thời khám phá ra cơ hội nằm ở đâu. Với dự đoán lên đến 50% tìm kiếm theo 2020 sẽ là giọng nói và với 3,5 triệu người nghe podcast ở Úc, chúng tôi sẽ xem xét nơi tập trung sự chú ý của người tiêu dùng và bạn cần làm gì để được lắng nghe.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/exploring-voice-and-audio-marketing-brisbane /


Khóa đào tạo Linkedin
Ngày 2 tháng 5 2019, Sydney

Hiện có 6 triệu người Úc trên Linkedin. Rất ít người đang sử dụng nó với tiềm năng đầy đủ của nó. Rất ít người đã tìm ra cách nền tảng này có thể được sử dụng hiệu quả cho tiếp thị (để tìm kiếm doanh nghiệp mới) hoặc cho sự nghiệp của họ (để nâng cao danh tiếng trực tuyến của họ.) Trong khóa đào tạo Linkedin một ngày này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Đây là lớp học trực tiếp, trực tiếp với số lượng nhỏ, nơi chúng tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng Linkedin. Nó thực tế và thực hành.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/linkedin-training-course-sydney-4 /


Tiếp thị Hoàng hôn: Xây dựng lại niềm tin vào các ngân hàng của Úc
Ngày 7 tháng 5 2019, Sydney

Sự tin tưởng vào các tổ chức tài chính và ngân hàng của chúng tôi đang ở mức thấp sau khi Ủy ban Hoàng gia về Ngân hàng. Tiếp thị có thể giúp khôi phục niềm tin vào các tổ chức này như thế nào? Chiến lược và chiến thuật tiếp thị mới nào có thể được phát triển để thu hút khán giả cảnh giác và hoài nghi. Sự kiện Tiếp thị Hoàng hôn của AMI NSW sẽ có một hội đồng chuyên gia thảo luận về các lựa chọn có sẵn cho các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác. Họ mang đến những quan điểm độc đáo dựa trên kinh nghiệm cá nhân và kinh nghiệm trong ngành.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/sunset-marketing-rebuilding-trust -in-úc-ngân hàng /


Buổi sáng Tiếp thị Tăng trưởng – Tiếp thị Người ảnh hưởng & Đổi mới Doanh nhân
Ngày 9 tháng 5 2019, Sydney

Growth Marketing Morning là một sự kiện miễn phí với hai diễn giả tuyệt vời trình bày ý tưởng của họ trong khi bạn thưởng thức bữa sáng tại một địa điểm trung tâm ở Sydney. Vào tháng 5, chúng tôi có hai nhà lãnh đạo tư tưởng trình bày, Jack Delosa (Giám đốc điều hành, Đoàn tùy tùng) và Sammy Major (Giám đốc, Bộ lạc). Jack sẽ nói về cách các doanh nghiệp có thể đưa các nguyên tắc kinh doanh và đổi mới vào hoạt động kinh doanh của riêng họ và Sammy sẽ trình bày ba xu hướng hàng đầu sẽ định hình Influencer Marketing trong 2019.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://marketing.com.au/event/growth-marketing- morning-influencer-marketing-Entrepreneurial-Innovation /


GIẢI THƯỞNG trao tặng Công việc đằng sau công việc
Có thể 14 2019, Sydney

Chúng tôi đã yêu cầu một số người giỏi nhất trong doanh nghiệp đến cùng và chia sẻ trí tuệ vô hạn của họ. Chúng ta sẽ nói về quy trình, nguồn cảm hứng và các mối quan hệ khách hàng quan trọng. Sự kiện này là về việc đặt câu hỏi, nhận câu trả lời và uống một ly rượu vang. 2019 Sydney xếp hàng Lập hóa đơn dự án – BWM Dentsu, khách hàng Hiệp hội ALS Stop Your Boobs chơi trò chơi của riêng họ – The Monkeys, client Berlei AutoAds – CHE Proximity, client carales.com.au và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://marketing.com.au/event/award- Present-the-work-Behind-the-work-sydney /


GIẢI THƯỞNG trao tặng Tác phẩm Phía sau Công việc
Có thể 15 2019, Melbourne

Chúng tôi đã yêu cầu một số người giỏi nhất trong doanh nghiệp đến tham gia và chia sẻ trí tuệ vô hạn của họ. Chúng ta sẽ nói về quy trình, nguồn cảm hứng và các mối quan hệ khách hàng quan trọng. Sự kiện này là về việc đặt câu hỏi, nhận câu trả lời và uống một ly rượu vang. 2019 Melbourne xếp hàng Myer Christmas Bauble – Trình bày bởi Pippa O'Regan, Tổng Giám đốc và Stephen De Wolf, Giám đốc Sáng tạo Điều hành, Dịch vụ Máu Chữ thập đỏ Úc của Clemenger BBDO – Trình bày bởi Johnny Corpuz, và nhiều hơn nữa.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://marketing.com.au/event / Thưởng-quà-tặng-công-việc-đằng-sau-công-việc-melbourne /


Sự kiện Hội đồng Video
Có thể 16 2019, Sydney

Tham gia IAB Australia và các công ty thành viên dẫn đầu trong Hội đồng quảng cáo video của chúng tôi vào thứ Năm, 16 Có thể 2019 Như chúng ta thảo luận về các chủ đề chính trong bối cảnh video kỹ thuật số của Úc.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://marketing.com.au / event / video-Council-event /


Hội thảo tạo nhu cầu B2B & ABM
Tháng 5 21 2019, Sydney

Phần lớn các tổ chức B2B đấu tranh để có được kết quả từ các khoản đầu tư tạo ra nhu cầu của họ. Một trong những lý do lớn nhất cho điều này là thiếu các chiến dịch lấy người mua làm trung tâm. Người mua B2B ngày nay phức tạp hơn và phức tạp hơn bao giờ hết, đòi hỏi các thương hiệu B2B phải phát triển các chương trình kết nối với người mua dựa trên hành trình mua hàng của họ. . . nó không phải là nhiệm vụ nhỏ. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển Hội thảo Tạo nhu cầu lấy người mua làm trung tâm và Tiếp thị dựa trên tài khoản (ABM).

Tìm hiểu thêm thông tin: https://marketing.com .au / event / b2b-demand-Generation-abm-workshop /


Viết cho web khóa học ngắn hạn một ngày
Có thể 23 2019, Sydney

Tìm hiểu cách viết bản sao trực tuyến hấp dẫn. Được giảng dạy bởi một cựu biên tập viên và nhà báo Sydney Morning Herald, khóa học thú vị và thiết thực này bao gồm: – cách viết các câu ngắn gọn, sắc nét và linh hoạt – tạo tiêu đề và phần giới thiệu tuyệt vời – định dạng để cải thiện khả năng đọc – sử dụng liên kết và tiêu đề phụ đúng cách – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( Thủ thuật SEO) – cải thiện bản tin email / EDM – viết cho mạng xã hội – mẹo về khả năng sử dụng và khả năng tiếp cận.

Tìm hiểu thêm thông tin: https: // marketing .com.au / event / writing-for-the-web-one-day-short-course-sydney /


Hội nghị Tiếp thị Thanh niên Australia
Có thể 23 2019, Melbourne

Hội nghị Tiếp thị Thanh niên Úc (YMA) là một sự kiện kéo dài hai ngày, được tổ chức chu đáo, được thiết kế để giúp các chuyên gia tiếp thị theo kịp với tốc độ nhân khẩu học nhanh, Thế hệ Z. Trong hai năm qua, chúng tôi đã tổ chức các diễn giả từ các thương hiệu như Google, Facebook, MTV , Linkedin, BuzzFeed, Instagram và Contiki, chỉ là một vài cái tên. Năm nay nghe tin từ Spotify, UNiDAYS, Girlfriend, Student Edge + nhiều hơn nữa.

Tìm hiểu thêm thông tin: https: / /marketing.com.au/event/youth-marketing-australia-conference-3/


Vivid Sydney – Ánh sáng, Âm nhạc và Ý tưởng
Tháng 5 24 2019, Sydney

Nơi nghệ thuật, công nghệ và thương mại giao nhau. Ba tuần về các ý tưởng và hội thảo thay đổi trò chơi, âm nhạc và tác phẩm điêu khắc ánh sáng tuyệt vời làm biến đổi thành phố. Lễ hội ánh sáng, âm nhạc và ý tưởng từng đoạt nhiều giải thưởng của Vivid Sydney quay trở lại để chiếu sáng Sydney bằng những dự án và nghệ thuật ánh sáng mới đầy mê hoặc, đồng thời mang đến một chương trình âm nhạc mới mẻ và ý tưởng.

Tìm hiểu thêm thông tin: https : //marketing.com.au/event/vivid-sydney-light-music-and-ideas/


Diễn đàn Doanh nghiệp Thế giới Sydney
Tháng 5 28 2019, Sydney

Học hỏi và được truyền cảm hứng từ một số nhân vật có ảnh hưởng nhất trong thế giới kinh doanh và hơn thế nữa; Một sự pha trộn của nội dung được cung cấp bởi các CEO, doanh nhân, nhà đổi mới, nhà lãnh đạo tư tưởng và bộ óc sáng tạo. Cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa các ý tưởng và nguồn cảm hứng, Diễn đàn Doanh nghiệp Thế giới tập trung vào các vấn đề phù hợp nhất với các doanh nhân ngày nay, kích thích tư duy mới và động lực hành động, đồng thời mang đến cơ hội tuyệt vời cho mạng lưới cấp cao.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://marketing.com.au/event/world-business-forum-sydney-2/


Bán lẻ Toàn cầu
Có thể 29 2019,
Bờ biển Vàng

Tại sao phải tham dự? – Tập trung vào các giải pháp thực sự cho các nhà bán lẻ – Cơ hội kết nối vô song – Nội dung xuất sắc – Tiếp cận nhiều hơn 100 các chuyên gia trong ngành trong nước và toàn cầu – Các nhà cung cấp giải pháp được nhắm mục tiêu và có thể tiếp cận

Tìm hiểu thêm thông tin: https://marketing.com.au/event/retail-global/


B&T Thay đổi Tỷ lệ
Có thể 30 2019, Sydney

Thay đổi Tỷ lệ là sáng kiến ​​táo bạo của B & T để tiếp tục sứ mệnh của chúng tôi là làm cho bình đẳng và trở thành chuẩn mực trong ngành truyền thông của Úc và hơn thế nữa. Thay đổi Tỷ lệ quy tụ những diễn giả ngoạn mục và những người theo dõi ngành công nghiệp. Những người tham dự nên bỏ qua các công cụ thực tế, các nghiên cứu điển hình và những việc cần làm ngay bây giờ mà họ có thể quay trở lại tổ chức của chính mình để thúc đẩy bình đẳng, không chỉ trong doanh nghiệp của họ mà còn trong quảng cáo mà họ tạo ra. Ngành của chúng tôi đang ở một vị trí độc nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://marketing.com.au/event/bt-chacting-the-ratio/


Tiếp theo là đâu?

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở trên, hãy đến với của chúng tôi Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc trên lịch Marketing.com.au để xem các sự kiện sắp tới khác trong vài tháng tới.

Nếu bạn có một sự kiện muốn chia sẻ với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là gửi sự kiện của bạn tại đây .

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button