Marketing News

Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc – Tháng 6 năm 2018

Chúng ta đang bước vào mùa đông và trong khi thời tiết hạ nhiệt, các sự kiện tiếp thị đang nóng lên! Chúng tôi có một danh sách dài bên dưới về các sự kiện tuyệt vời sắp tới được tổ chức ngay trên khắp nước Úc, trong tháng 6 2018.

Mỗi tháng, nhóm của chúng tôi sẽ làm công việc khó khăn cho bạn và tập hợp một bản tóm tắt về các sự kiện tiếp thị và quảng cáo sắp tới, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là quyết định xem bạn sẽ tham dự gì. Cũng đừng quên xem Lịch sự kiện và hội nghị tiếp thị Úc của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ liệt kê các sự kiện ngay khi chúng tôi tìm thấy.

Nếu bạn tình cờ nhìn thấy một sự kiện có liên quan mà bạn cho rằng chúng tôi đã bỏ lỡ hoặc bạn đang tổ chức một sự kiện mà độc giả của chúng tôi sẽ thích thú, bạn có thể gửi sự kiện của mình miễn phí tại đây .

Sự kiện sắp tới – Tháng 6 2018

Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị tìm kiếm
28 Tháng 5 – 1 tháng 6 2018, Sydney

Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị tìm kiếm là sự kiện hàng đầu kéo dài 5 ngày được làm mới và cập nhật, mang đến cho những người hành nghề Tiếp thị trực tuyến ở Úc, New Zealand và Châu Á Thái Bình Dương nơi tốt nhất để cập nhật kỹ năng của họ.

Dưới đây là các chủ đề sẽ được nói đến vào mỗi ngày:

 • Có thể 28, Ngày thứ nhất – Hội thảo PPC nâng cao
 • Có thể 29, Ngày thứ hai – Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị tìm kiếm + Chuyến du ngoạn mạng SEMrush MIỄN PHÍ
 • Có thể 30, Ngày thứ Ba – Hội nghị Tiếp thị Tìm kiếm
 • Có thể 31, Ngày thứ Tư – Hội thảo SEO nâng cao
 • Ngày 1 tháng 6 năm Ngày thứ Năm – Hội thảo Tiếp thị Di động với Cindy Krum

Có 26 diễn giả trong nước và quốc tế của chúng tôi, bao gồm:

 • Ashley Ward, Diễn giả & Người truyền bá phúc âm công ty, SEMrush
 • Britney Muller, Nhà khoa học SEO cao cấp, Moz
 • John Mueller, Nhà phân tích xu hướng quản trị trang web cấp cao, Google
 • Roey Rafael, Giám đốc tăng trưởng có trả lương, Envato, cộng với nhiều người khác!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/search-marketing-summit/


Facebook và Instagram cho Business Masterclass
5 – 6 tháng 6 2018, Melbourne

Bạn có đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội là cách tốt nhất có thể để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh không? Khóa học chuyên sâu kéo dài hai ngày này được thiết kế để cung cấp các kỹ năng cần thiết để giúp thương hiệu của bạn tối đa hóa chiến lược truyền thông xã hội.Tại sự kiện này, bạn sẽ học được:

 • Facebook và Instagram dành cho doanh nghiệp
 • Vượt qua nỗi sợ hãi phổ biến trên mạng xã hội
 • Tiếp thị nội dung và chiến lược nội dung
 • Hiểu về Business Manager, Trình quản lý quảng cáo và Power Editor, cùng nhiều hơn nữa!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/facebook-and-instagram-for -business-masterclass-melbourne /


Digital Marketing Masterclass
Ngày 5 tháng 6 2018, Melbourne

Digital Marketing Masterclass sẽ chỉ ra cho quản lý cấp cao từ các thương hiệu B2C cách họ có thể triển khai các công cụ và kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số mới nhất để tạo ra doanh nghiệp mới và giữ chân khách hàng trung thành trên tất cả các điểm tiếp xúc của khách hàng. Các chủ đề cốt lõi bao gồm từ các chiến lược tìm kiếm và truyền thông xã hội đến quản lý dữ liệu, tiếp thị nội dung, tiếp thị trên thiết bị di động và quảng cáo có lập trình.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/digital-marketing-masterclass- melbourne-june /


Chuyên gia Tiếp thị Tìm kiếm 2018
Ngày 5 tháng 6 2018, Melbourne

Bạn muốn đứng đầu trong ngành Tiếp thị Tìm kiếm ở Úc? Chỉ trong một ngày, chúng tôi sẽ mang đến một số sản phẩm tốt nhất từ ​​khắp nước Úc và nước ngoài để chia sẻ các xu hướng, công cụ và thông tin chi tiết mới nhất về ngành tại các Chuyên gia Tiếp thị Tìm kiếm.

Hãy tham gia với chúng tôi vào thứ Ba ngày 5 tháng 6 tại The Honey Bar ở Nam Melbourne để nghe Olga Andrienko, Trưởng bộ phận Tiếp thị Toàn cầu tại SEMrush và Dan Petrovic, từ Dejan Marketing. Chúng tôi cũng đã đảm bảo nhân tài người Úc địa phương với Brie Moreau (Digital Marketing SkillShare), Jason Mun (Bespoke) và James Norquay (Prosperity Media). Đừng bỏ lỡ cơ hội này để nâng cấp trò chơi và mạng của bạn với một số trò chơi tốt nhất – tất cả chỉ với $ 10.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/search-marketing-professionals – 2018 /


Phương pháp Tiếp thị Đa kênh Tốt nhất
Ngày 6 tháng 6 2018, Brisbane

Sự kiện này được thiết kế để giúp các nhà tiếp thị sử dụng phương pháp tiếp thị đa kênh để thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng. Bạn sẽ xem xét cách liên kết các kênh có thể tăng chuyển đổi và xem xét các cách khác nhau mà các công ty đang di chuyển khách hàng từ kênh này sang kênh khác. Các diễn giả cũng sẽ thảo luận về các phương pháp tiếp cận và công cụ mới nhất để theo dõi chuyển động của nhiều kênh, xác định doanh số bán hàng và thu hút khách hàng quay lại mua hàng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/best-practice- tiếp thị đa kênh /


Digital Marketing Masterclass – Brisbane
Ngày 6 tháng 6 728, Brisabne

Lớp học Tiếp thị kỹ thuật số ở Brisbane này đã được thiết kế để giới thiệu cho quản lý cấp cao từ các thương hiệu B2C cách họ có thể sử dụng tất cả các công cụ và kỹ thuật mới nhất để giúp doanh nghiệp mới và giữ chân khách hàng trung thành trên tất cả các điểm tiếp xúc của khách hàng. Tại sự kiện này, bạn cũng sẽ đến từ một thương hiệu hàng đầu sẽ có bài phát biểu quan trọng về hành trình kỹ thuật số của nó.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/digital-marketing -masterclass-brisbane-2 /


Tiếp thị hoàng hôn với AMI
Ngày 6 tháng 6 2018, Sydney

Với tốc độ thay đổi của các phương tiện truyền thông xã hội, thật khó để theo kịp. Càng lớn, các cuộc trò chuyện càng trở nên lớn hơn. Ở trong 2017 có rất nhiều cuộc trò chuyện lớn bao gồm lòng tin, sức khỏe, ảnh hưởng chính trị, quyền riêng tư, quy định và quảng cáo. Là một nhà tiếp thị, thật khó để theo kịp vị trí của họ trong mối quan hệ với các nền tảng lớn, cách tiếp cận tốt nhất và kết quả phù hợp là gì.

Diễn giả, Zeina Khodr sẽ nói về những điều mà các nhà tiếp thị cần biết 2018, tạo nội dung dừng bằng ngón tay cái và cách chuẩn bị khi phương tiện truyền thông xã hội trưởng thành.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/sunset- marketing-with-ami-2 /


Digital Marketing Masterclass
Ngày 7 tháng 6 2018, Sydney

MasterClass nửa ngày này kết hợp các bài thuyết trình ngắn gọn với các cuộc thảo luận chuyên sâu với các chuyên gia kỹ thuật số hàng đầu, cho phép bạn tập trung vào các chủ đề quan trọng với bạn. Chủ đề của sự kiện này bao gồm từ các chiến lược tìm kiếm và truyền thông xã hội đến quản lý dữ liệu, tiếp thị nội dung, tiếp thị trên thiết bị di động và quảng cáo có lập trình.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/digital -marketing-masterclass-morning-sydney /


Khóa học Truyền thông xã hội
Ngày 8 tháng 6 2018, Sydney

Khóa học Truyền thông xã hội này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng mạng xã hội để tiếp thị bằng cách cung cấp cho bạn định hướng, công cụ và sự tự tin để giúp bạn trở nên tập trung và hiệu quả hơn. Chúng tôi giúp bạn suy nghĩ một cách chiến lược về phương tiện truyền thông xã hội của mình để bạn có thể thành công về lâu dài và cung cấp cho bạn các mẹo thiết thực để đạt được lợi nhuận nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/ social-media-course-sydney-4 /


FaceBook và Instagram cho Business MasterClass
12 – 13 Tháng Sáu 2018, Sydney

Phương tiện truyền thông xã hội là một phần chính trong thành công tiếp thị kỹ thuật số của công ty bạn. Các kênh đại diện cho một công cụ tiếp thị mạnh mẽ và năng động, truyền tải thông điệp của bạn đến hàng triệu khách hàng tiềm năng. Khóa học hai ngày này được thiết kế đặc biệt để cung cấp các kỹ năng bạn cần để giúp thương hiệu của bạn tối đa hóa chiến lược truyền thông xã hội, hiểu nhu cầu của khán giả và nói ngôn ngữ của sự thành công trên mạng xã hội. Bạn sẽ hiểu về cách xây dựng lịch nội dung hiệu quả và phù hợp với thị trường, đảm bảo nội dung của bạn luôn mới mẻ, sáng tạo và phù hợp chiến lược với thương hiệu của bạn.

Nâng cao các kỹ năng cần thiết để giúp thương hiệu của bạn tối đa hóa chiến lược truyền thông xã hội:

 • Facebook và Instagram dành cho doanh nghiệp
 • Vượt qua nỗi sợ hãi phổ biến trên mạng xã hội
 • Tiếp thị nội dung và chiến lược nội dung
 • Hiểu về Trình quản lý doanh nghiệp, Trình quản lý quảng cáo và Power Editor, cùng với nhiều hơn nữa!

Diễn giả:

 • Jorda na Borensztajn, Diễn giả chính, Truyền thông xã hội, Huấn luyện viên, Người hài hước
 • Gloria Alexander, Giám đốc tài khoản mạng xã hội cấp cao, Thinktank Social

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au / event / facebook-and-instagram-for-business-masterclass /


Tiếp thị cho NFP và SME
12 Tháng Sáu 2018, Brisbane

Với ngành công nghiệp tiếp thị luôn thay đổi và phát triển, thật khó để bắt kịp các xu hướng tiếp thị. Các tổ chức Doanh nghiệp Nhỏ và Không vì Lợi nhuận có những thách thức thiết lập riêng của họ, vì vậy sự kiện này đã được tổng hợp lại để cho bạn thấy cách bạn có thể tối đa hóa đồng đô la tiếp thị của mình. Bạn sẽ học cách suy nghĩ bên ngoài để giúp thúc đẩy nhận thức về thương hiệu. Bạn sẽ khám phá các nền tảng của tiếp thị và xem xét các nền tảng khác nhau bao gồm web, truyền thông xã hội và tiếp thị truyền thống mà không phải phá vỡ ngân hàng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com. au / event / marketing-for-nfps-and-smes /


FaceBook và Instagram for Business Masterclass
19 – 20 Tháng Sáu 2018, Brisbane

Bạn có đang sử dụng đầy đủ phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh không? Bạn có biết những con số thực sự có ý nghĩa gì không? Bạn có những gì cần thiết để nổi bật trong một thị trường xã hội vốn đã đông đúc? Khóa học chuyên sâu hai ngày này được thiết kế đặc biệt để cung cấp các kỹ năng cần thiết để giúp thương hiệu của bạn tối đa hóa chiến lược truyền thông xã hội, hiểu nhu cầu của khán giả và nói ngôn ngữ của thành công xã hội.

Những gì bạn sẽ học:

 • Các ứng dụng và hiệu ứng hình ảnh để nâng cao nội dung mạng xã hội của bạn
 • Đo lường và theo dõi khoản đầu tư tiếp thị truyền thông xã hội của bạn
 • Quản lý cấu trúc chiến dịch, vị trí và phân tích ngân sách
 • Xây dựng chiến lược dựa trên mục tiêu rõ ràng và kết quả có thể đo lường được
 • Xây dựng các kết nối khách hàng có ý nghĩa, cùng với nhiều hơn thế nữa!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com .au / event / facebook-and-instagram-for-business-masterclass-brisbane /


Phương pháp Tiếp thị Đa kênh Tốt nhất
20 Tháng Sáu 2018, Melbourne

Sự kiện này được thiết kế để giúp các nhà tiếp thị sử dụng các kênh tiếp thị khác nhau để hướng khách hàng đến công ty của họ để mua hàng hóa hoặc dịch vụ của họ. Một phần của sự kiện sẽ được dành để xem xét cách liên kết các kênh có thể tăng chuyển đổi và xem xét các cách khác nhau mà các công ty đang di chuyển khách hàng từ kênh này sang kênh khác. Các diễn giả cũng sẽ thảo luận về các phương pháp tiếp cận và công cụ mới nhất để theo dõi chuyển động của nhiều kênh, xác định doanh số bán hàng và thu hút khách hàng quay lại mua hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập: https: // marketing. com.au/event/best-practice-multichannel-marketing-melbourne/


Tình trạng xã hội
26 Tháng Sáu 2018, Perth

Hội nghị này cung cấp một nền tảng kết nối cho các nhà giáo dục, các nhà lãnh đạo tư tưởng, sinh viên và các chuyên gia để trao đổi những hiểu biết sâu sắc liên quan đến những đổi mới và xu hướng trong truyền thông xã hội và tiếp thị kỹ thuật số, cũng như những cơ hội và thách thức mà ngành hiện đang phải đối mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập: https: // marketing .com.au / event / state-of-social /


Diễn đàn Lãnh đạo Truyền thông Doanh nghiệp
27 – 29 Tháng Sáu 2018, Melbourne

Được biết, truyền thông doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý truyền thông nội bộ và bên ngoài, nó là một phần quan trọng trong việc thúc đẩy các mục tiêu danh tiếng của công ty và đảm bảo một chiến lược gắn kết để thu hút các bên liên quan. Kết quả là, các nhóm Truyền thông Doanh nghiệp tiếp tục phát triển.

Đây là một sự kiện độc đáo sẽ khám phá một số nghiên cứu điển hình thú vị nhất và các chiến lược đổi mới để tăng cường kỹ năng lãnh đạo trong việc tham gia và giao tiếp. Sự kiện này sẽ giải quyết những thách thức đang phải đối mặt hiện nay và khám phá kiến ​​thức, chiến lược và công nghệ để cải thiện tác động và giá trị của các nỗ lực truyền thông của doanh nghiệp.

Tham dự diễn đàn thực tế này và tìm hiểu cách:

 • Điều chỉnh các chiến lược truyền thông hiện tại của công ty phù hợp với bối cảnh truyền thông xã hội đang thay đổi
 • Tạo một trường hợp cho truyền thông công ty trong C-suite
 • Đo lường kết quả giao tiếp bên ngoài
 • Phát triển các phương pháp giao tiếp công ty có hệ thống mới để giúp quản lý các tình huống khủng hoảng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https: // marketing.com.au/event/corporate-communications-leadership-forum/


Tiếp theo là đâu?

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở trên, hãy đến với của chúng tôi Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc trên lịch Marketing.com.au để xem các sự kiện sắp tới khác trong vài tháng tới.

Nếu bạn có một sự kiện muốn chia sẻ với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là gửi sự kiện của bạn tại đây .

 • Trang chủ
 • Tin tức Tiếp thị

Back to top button