Marketing News

Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc – Tháng 6 năm 2019

Bạn đã kiểm tra những gì ngành tiếp thị và quảng cáo đang làm trong không gian sự kiện tháng này chưa? Bạn đã quản lý để trả lời một chức năng trong năm nay chưa? Đã thêm danh thiếp vào bộ sưu tập mạng của bạn? Đây là sự kiện tiếp thị và quảng cáo hàng tháng của Úc, hội nghị và các chức năng kết nối mạng.

Chúng tôi cũng có Lịch sự kiện và Hội nghị Tiếp thị Úc dành riêng , nơi chúng tôi sẽ liệt kê các sự kiện khác ngay khi chúng tôi tìm thấy.

Nếu có điều gì đó chúng tôi đã bỏ lỡ hãy gửi sự kiện miễn phí tại đây .

Sự kiện sắp tới – Tháng 6 2019

APG trình bày trận chiến Big Thinking at Vivid
Ngày 4 tháng 6, Sydney

“Niềm tin đã rời khỏi tòa nhà chưa?” Niềm tin đã được liên kết với mọi hoạt động kinh doanh và mọi loại cảm xúc của con người. Nhưng nó kết nối với cuộc sống hiện đại như thế nào? Nó có hữu hình không? Nó có vô hình không? Nó có tồn tại trong các tổ chức, trong con người, trong các nhà lãnh đạo, trong các thương hiệu không? hay là do mỗi cá nhân quyết định. Úc có phải là một quốc gia được dạy là không được tin tưởng? Để chỉ cung cấp nó như một phần thưởng cuối cùng.

Tìm hiểu thêm “


Người quản lý truyền thông xã hội: More Than Memes
Ngày 5 tháng 6, Sydney

Khi phương tiện truyền thông xã hội ngày càng phát triển, do đó, việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho các tổ chức đã chuyển từ hoạt động phụ cấp cho một sinh viên thực tập sang một vai trò chuyên nghiệp. Phần này khám phá những cơ hội và thách thức của vai trò đó. Chúng ta sẽ thảo luận về:

  • Những gì một người quản lý truyền thông xã hội thực sự làm .
  • Cách họ tham gia vào cả tổ chức mà họ làm việc và tổ chức rộng hơn công chúng. Sự nổi lên của “người có ảnh hưởng” và điều này có ý nghĩa như thế nào đối với các nhà quản lý truyền thông xã hội
  • Sự nổi lên của “người có ảnh hưởng” và điều này có ý nghĩa như thế nào đối với các nhà quản lý truyền thông xã hội

Tìm hiểu thêm “


Power BI Fundamentals Masterclass
Tháng 6 12, Queensland

Để tồn tại và vượt trội trong thị trường cạnh tranh ngày nay, các giám đốc điều hành, các nhà quản lý cấp cao và các nhà quản lý cần phải đưa ra các quyết định thông minh hơn dựa trên thông tin tốt hơn. Thách thức lớn phải đối mặt ngày nay là có thể giải mã thông tin nào là chính xác và tại sao! Quá nhiều thời gian bị lãng phí cho việc tìm kiếm, thu thập và phân loại dữ liệu. Sử dụng Power BI một cách chính xác cho phép các giám đốc bận rộn đầu tư nguồn lực thưa thớt nhất của họ, đó là thời gian của họ, vào việc phân tích thông tin chính xác ở định dạng phù hợp vào đúng thời điểm.

Tìm hiểu thêm “


Hội nghị Điều hành Quảng cáo Kỹ thuật số IAB – Melbourne
Tháng 6 20, Victoria

Hội nghị IAB Ad Ops kéo dài nửa ngày tại Melbourne vào tháng 6 20 sẽ bao gồm các xu hướng địa phương và toàn cầu ảnh hưởng đến ngành quảng cáo trực tuyến từ góc độ AdOp và TechOps; một hội thảo thảo luận hấp dẫn về những cân nhắc và lựa chọn để phát triển sự nghiệp của bạn trong Ops và một hội đồng làm việc đầy cảm hứng gồm các chuyên gia cao cấp trong ngành hoạt động công nghệ cung cấp các bài thuyết trình thực tiễn tốt nhất về các chủ đề quan trọng. Hãy tham gia với chúng tôi vì những gì hứa hẹn sẽ là một sự kiện IAB Ad Ops hấp dẫn và mang tính giáo dục.

Tìm hiểu thêm “


Hội nghị State of Social: Social & Digital Marketing 2019
Tháng 6 25, Perth

Thoát khỏi vòng quay của phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị kỹ thuật số và tận hưởng một ngày khám phá xã hội và kỹ thuật số và giải trí tại hội nghị độc đáo nhất của Úc. Lần này, chúng tôi sẽ tập hợp nhiều đại biểu hơn và nhiều hơn nữa những bộ óc sáng giá nhất trong lĩnh vực truyền thông xã hội và tiếp thị kỹ thuật số để kích thích cuộc tranh luận có hiểu biết về bộ ba chủ đề hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm “


AgileAus 19
Tháng 6 25, Sydney

Agile Australia là Hội nghị Agile quốc gia được tổ chức hàng năm kể từ 2009. AgileAus là một sự kiện được chào đón, hướng tới cộng đồng thu hút hơn 1200 đại biểu từ các khu vực chẳng hạn như viễn thông, tài chính, bảo hiểm, công ty khởi nghiệp nhanh nhẹn, tổ chức phi lợi nhuận, doanh nghiệp kỹ thuật số và chính phủ.

Với sự pha trộn nội dung độc đáo và mang tính tập thể – từ các buổi học kéo dài tâm trí về văn hóa, công cụ và công nghệ; nghiên cứu tình huống; Deep Dives tương tác; và nhìn ngắm bầu trời xanh – AgileAus truyền cảm hứng cho cả những Người nông dân mới chớm nở và có kinh nghiệm.

AgileAus 19 sẽ xoay quanh chủ đề Tìm kiếm tư duy nhanh nhẹn . Hội nghị sẽ có bốn luồng thảo luận đồng thời được thiết kế để đại diện cho chiều sâu và bề rộng của cộng đồng Agile Úc.

Tìm hiểu thêm “


Tiếp theo là đâu?

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở trên, hãy đến với Tiếp thị Úc của chúng tôi Hội nghị và Sự kiện trên lịch Marketing.com.au để xem các sự kiện sắp tới khác trong vài tháng tới.

Nếu bạn có một sự kiện muốn chia sẻ với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là gửi sự kiện của bạn đây.

Back to top button