Marketing News

Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc – Tháng 7 năm 2018

Chúng ta đang tiến đến nửa chặng đường cho 2018 và tháng 7 2018 sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi đã chuẩn bị một đợt bội thu cho các sự kiện và hội nghị tiếp thị sắp diễn ra trên khắp nước Úc trong tháng này. Có thực sự là một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Mỗi tháng, chúng tôi làm công việc chăm chỉ cho bạn với sự kiện của chúng tôi, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là quyết định xem bạn sẽ tham dự gì. Đừng quên xem Lịch Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ liệt kê các sự kiện ngay khi chúng tôi tìm thấy.

Nếu bạn tình cờ nhìn thấy một sự kiện có liên quan mà bạn cho rằng chúng tôi đã bỏ lỡ hoặc bạn đang tổ chức một sự kiện mà độc giả của chúng tôi sẽ thích thú, bạn có thể gửi sự kiện của mình miễn phí tại đây .

Sự kiện sắp tới – Tháng 7 2018

Viết bài quảng cáo cho thành công kinh doanh của bạn
3 tháng 7 2018, Sydney

Tiếp thị nội dung là một phần thiết yếu của Tiếp thị trong thế giới ngày nay, điều quan trọng là bạn phải tạo nội dung hấp dẫn cho các phương tiện khác nhau để loại bỏ tạp âm và thu hút khán giả của bạn một cách hiệu quả. Trong vài năm qua, công nghệ đã thay đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp. Vì vậy, đến lượt bạn, bạn cần phải thay đổi quy trình, hành vi của người tiêu dùng và cả những mong đợi. Khóa học này đã được tổ chức cùng nhau để giúp bạn lập kế hoạch và chiến lược nội dung chính sẽ giúp thúc đẩy sự tương tác của khách hàng và thảo luận về vai trò quan trọng của khóa học này với các chiến dịch tiếp thị khác nhau.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/copywriting-for-your-business-success/


Tech Talk: Nâng cao sự hiện diện kỹ thuật số của bạn với SEO & Analytics
3 tháng 7 2018, Sydney

Tại sự kiện này, bạn sẽ được nghe từ Jason Borg, Nhà phân tích kỹ thuật số đến từ vùng ngoại ô, anh ấy sẽ thảo luận về cách họ đã thành công với việc sử dụng các kỹ thuật SEO, nội dung và khả năng tiếp cận sáng tạo, anh ấy sẽ cung cấp thông tin chi tiết về những thách thức và thành công chính trong quá trình kiểm tra SEO của họ và cách họ sử dụng dữ liệu, báo cáo và phân tích để nâng cao thứ hạng tìm kiếm với nội dung dễ khám phá và dễ tiếp cận hơn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/tech-talk-elerating-your-digital-presence-with- seo-analytics-sydney /


Tech Talk: Nâng cao sự hiện diện kỹ thuật số của bạn với SEO & Analytics
ngày 5 tháng 7 2018, Melbourne

Tại sự kiện này, bạn sẽ được nghe từ Jay Mahoney, Giám đốc điều hành, Úc và New Zealand từ Siteimprove, ông sẽ thảo luận về Thông tin chi tiết về kết quả điểm chuẩn SEO của Úc

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/tech-talk-elevating-your-digital-presence-with -seo-analytics-melbourne /


Khóa học Truyền thông xã hội
Ngày 6 tháng 7 2018, Sydney

Khóa học Truyền thông xã hội này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc sử dụng mạng xã hội để tiếp thị. Nó sẽ cung cấp cho bạn định hướng, công cụ và sự tự tin để giúp bạn trở nên tập trung và hiệu quả hơn, đồng thời giúp bạn suy nghĩ có chiến lược về phương tiện truyền thông xã hội của mình để bạn có thể thành công trong thời gian dài và cung cấp cho bạn các mẹo thiết thực để đạt được lợi nhuận nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/social-media-course-sydney-5/


Khóa học Cơ bản về Tiếp thị Kỹ thuật số
17 Tháng Bảy 2018, Sydney

Bạn có muốn tìm hiểu về thành công trong tiếp thị và tiếp thị kỹ thuật số, sự kiện này sẽ bao gồm Facebook, Google Analytics và bạn sẽ có được các mẹo và thủ thuật trong ngành để kết hợp thành công các kênh kỹ thuật số vào chiến dịch của mình.

Đây là một khóa học chuyên sâu kéo dài hai ngày, nơi bạn sẽ được giới thiệu chi tiết về tiếp thị kỹ thuật số, khám phá nền tảng của từng kênh kỹ thuật số, cách chúng hoạt động và cách chúng có thể kết hợp với nhau để thực hiện các mục tiêu tiếp thị của bạn.

Học:

 • Hiểu toàn cảnh tiếp thị trực tuyến và xác định các phương tiện truyền thông trực tuyến phù hợp để đạt được mục tiêu của bạn
 • Hiểu giá trị của số liệu phân tích và cách hiểu báo cáo Google Analytics để tạo thông tin chi tiết
 • Kết hợp phương tiện truyền thông xã hội và nội dung như một phần riêng trong chiến lược tiếp thị của bạn và cách tạo nội dung tuyệt đẹp bằng cách sử dụng các công cụ miễn phí, cộng nhiều hơn nữa!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/digital-marketing-essentials-course /


Diễn đàn tiếp thị và trải nghiệm khách hàng trong tương lai với AI
25 Tháng Bảy 2018, Melbourne

Tiếp thị xã hội là một thách thức hoàn toàn mới đối với những người làm việc trong lĩnh vực bán lẻ, lý do cho điều này là vì mạng lưới của họ bởi vì một con đường nhấp chuột để mua hàng. Luôn bắt kịp xu hướng, nền tảng và các chiến lược hiệu quả nhất để thúc đẩy mức độ tương tác và bán hàng là một thách thức.

Hội thảo cơ bản thực tế này phù hợp với các nhà tiếp thị cần hướng dẫn rõ ràng về cách sử dụng mạng xã hội. Đầu tiên, nó cập nhật về những yếu tố cần thiết để thành công trên mạng xã hội, sau đó điều tra các công cụ và kỹ thuật làm nền tảng cho sự tương tác trên mạng xã hội.

Xưởng bao gồm:

 • Xác định các yếu tố cần thiết để thành công trên mạng xã hội
 • Phân tích mạng lưới, cuộc trò chuyện và những người có ảnh hưởng để xác định chiến lược
 • Tạo chiến lược phân phối nội dung để xây dựng tính cách và lòng trung thành của thương hiệu
 • Tối ưu hóa các công cụ để lập lịch, tự động hóa và đo lường hiệu suất

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/future-customer-experience- and-marketing-forum-with-ai /


Truyền thông xã hội và Tiếp thị
25 Tháng Bảy 2018, Melbourne

Phương tiện truyền thông xã hội có tác động rất lớn trong việc đảm bảo rằng bạn có kết nối khách hàng bền vững, trong Ngành Bán lẻ, điều đó cũng không ngoại lệ. Hội thảo này được thiết kế cho các nhà tiếp thị, những người cần một số hướng dẫn về cách sử dụng các trình điều khiển phương tiện truyền thông xã hội. Bạn sẽ được cập nhật về các yếu tố cần thiết trong mạng xã hội và bạn sẽ xem xét các công cụ và kỹ thuật khác nhau làm nền tảng cho mạng xã hội.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/social-media-and -tiếp thị/


Hội nghị kỹ thuật số Interactive Minds 2018
26 – 27 Tháng 7 2018, Brisbane

Đây là hội nghị kỹ thuật số kéo dài hai ngày lần thứ sáu được thiết kế cho các nhà tiếp thị để cho phép bạn duy trì các kỹ năng của mình. Nó sẽ giới thiệu các kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số mới nhất và bạn sẽ học hỏi được từ những người giỏi nhất trong ngành. Sẽ có hai bài phát biểu quốc tế phát biểu, một từ eBay và một từ Mattel, cộng lại 14 chuyên gia trong nước. Sẽ có các chủ đề từ nội dung đến đo lường, trí tuệ nhân tạo đến giọng nói và mức độ ưu tiên và các bên liên quan mua vào.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/interactive-minds- hội nghị kỹ thuật số – 2018 /


Tìm hiểu về Quảng cáo trên Facebook
26 Tháng Bảy 2018, Perth

Quảng cáo Facebook là một phương tiện cực kỳ mạnh mẽ khi được sử dụng đúng cách. Sự kiện này sẽ cho bạn thấy một số khả năng khác nhau mà các nền tảng này có và cũng cho bạn biết mục tiêu nào khả dụng. Khi bạn có hiểu biết cơ bản về các nền tảng này, bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình và cũng đạt được ROI đáng kinh ngạc.

Tại Masterclass, bạn sẽ học:

 • Xây dựng chiến lược
 • Chạy Chiến dịch trong Trình quản lý Quảng cáo
 • Tìm hiểu mục tiêu
 • Nhắm mục tiêu theo Nhân khẩu học, Hành vi & Sở thích
 • Tạo Đối tượng Tùy chỉnh & Giao diện, cùng với hơn thế nữa!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/undilities-facebook -advertising-4 /


Tiếp theo là đâu?

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở trên, hãy đến với của chúng tôi Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị trên lịch Marketing.com.au để xem các sự kiện sắp tới khác trong vài tháng tới.

Nếu bạn có một sự kiện muốn chia sẻ với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là gửi sự kiện của bạn tại đây .

 • Trang chủ
 • Tin tức Tiếp thị

Back to top button