Marketing News

Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc – Tháng 8 năm 2018

Tháng 8 2018 sẽ bắt đầu vào ngày mai, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp danh sách dưới đây về các hội nghị và sự kiện tiếp thị sắp tới, ngay trên khắp nước Úc bao gồm nhiều chủ đề.

Tại Marketing.com.au, chúng tôi muốn giúp bạn dễ dàng cập nhật các sự kiện sắp tới có liên quan. Chúng tôi cũng có Lịch sự kiện và hội nghị tiếp thị Úc dành riêng , nơi chúng tôi sẽ liệt kê các sự kiện ngay khi chúng tôi tìm thấy.

Nếu có một sự kiện nào đó mà chúng tôi đã bỏ lỡ hoặc bạn có một sự kiện liên quan để chia sẻ, hãy gửi sự kiện của bạn miễn phí tại đây .

Sự kiện sắp tới – Tháng 8 2018

Khóa đào tạo LinkedIn
Ngày 9 tháng 8 2018, Sydney

Với rất nhiều người trên LinkedIn, điều quan trọng là có thể sử dụng nó đúng cách và phát huy hết khả năng của nó. Có 2 cách mà LinkedIn có thể được sử dụng, để tiếp thị hoặc cho sự nghiệp của bạn. Hội thảo 1 ngày này sẽ hướng dẫn bạn về các tính năng chính:

 • Hồ sơ – viết gì và viết như thế nào
 • Kết nối – kết nối với ai, đúng cách để thực hiện
 • Nhóm – nên tham gia và cách tương tác với họ
 • Đề xuất – cách yêu cầu và viết lời giới thiệu
 • Các công ty – cách tận dụng tối đa của các trang kinh doanh
 • Tìm kiếm – cách sử dụng tìm kiếm trên Linkedin để tìm doanh số / work lead
 • Xuất bản – viết gì và làm như thế nào

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/linkedin-training-course-sydney-3/


Khóa học truyền thông xã hội
10 Tháng Tám 2018, Sydney

Hội thảo kéo dài 1 ngày này được thiết kế để cung cấp cho bạn sự hiểu biết về cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội cho hoạt động tiếp thị của bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn định hướng và công cụ giúp bạn trở nên tập trung và hiệu quả hơn. Nó sẽ giúp bạn suy nghĩ một cách chiến lược về phương tiện truyền thông xã hội của mình để bạn có thể thành công về lâu dài và nó sẽ cung cấp cho bạn những mẹo thiết thực để đạt được lợi nhuận nhanh chóng.

Đối với mỗi nền tảng chính, bạn sẽ tìm hiểu:

 • như thế nào chúng hoạt động (một đoạn giới thiệu đơn giản)
 • cách sử dụng chúng để tiếp thị
 • các chiến lược chính để thành công, và hơn thế nữa!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/social-media-course-sydney-6/


Hội nghị chuyên đề Adobe
15 – 16 Tháng Tám 2018, Sydney

Khách hàng luôn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời, dù là mua sắm trực tuyến cho một sản phẩm hoặc một dịch vụ. Là chuyên gia Marketing cho công ty của bạn, bạn là người sẽ tạo ra họ vì bạn là người biết sức mạnh của nền kinh tế trải nghiệm. Nếu bạn muốn tương tác với khách hàng của mình ở mức độ sâu hơn và tạo ra những trải nghiệm không thể tin được, thì đây là sự kiện dành cho bạn.

Diễn giả:

Bạn sẽ học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước bạn. Chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn bằng những câu chuyện từ các đồng nghiệp của bạn, những người đã tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời. Tìm hiểu cách họ đã làm điều đó, để bạn có thể làm tốt hơn cho khách hàng của mình. Diễn giả giới thiệu:

 • David Godsman, Giám đốc kỹ thuật số, Công ty Coca-Cola
 • Mark Teperson, Giám đốc kỹ thuật số, Accent Group Ltd
 • Cindy Gallop, Chuyên gia tư vấn đổi mới thương hiệu
 • Tim Urban, Đấng sáng tạo, Chờ đợi nhưng tại sao

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/adobe-symposium/


Tiếp thị nội dung: Thay đổi, xu hướng & kết quả
15 Tháng Tám 2018, Melbourne

Nội dung kỹ thuật số cho doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng đối với tổ chức của bạn, tuy nhiên, với sự thay đổi liên tục xảy ra trong đối tượng, mức tiêu thụ nội dung và nền tảng được sử dụng. Điều quan trọng là cách nội dung được tạo, phân phối, đo lường và tái sử dụng phải được xem xét thường xuyên để đảm bảo nội dung đó tận dụng các cơ hội hiện có.

Sự kiện này sẽ khám phá các phương pháp và chiến thuật nội dung kỹ thuật số mới nhất hoạt động cho các nhà tiếp thị cả quốc tế và địa phương. Các diễn giả sẽ chia sẻ nội dung họ đang tạo, cách họ phân phối nội dung đó và những gì có hiệu quả với họ. Họ sẽ nói về những lý do thúc đẩy việc tạo nội dung, cách họ chọn kênh, cách đo lường họ sử dụng và kết quả tốt trông như thế nào.

Chúng tôi rất vui khi được tham gia cùng với chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số quốc tế Ashley Ward từ SEM Rush, người sẽ đến Úc từ Hoa Kỳ cho sự kiện này.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/content-marketing-shifts-trends- results-melbourne /


Hội nghị CMO 2018
20 – 22 Tháng Tám 2018, Brisbane

Ngành công nghiệp tiếp thị đang bước vào một thời kỳ thú vị và đầy thách thức. Ngày càng có nhiều sự cạnh tranh và tâm trí của người tiêu dùng ngày càng phát triển, các nhà tiếp thị phải xây dựng chiến lược tiếp thị một cách có chiến lược để nói chuyện với khán giả của họ và củng cố sự hiện diện của thương hiệu. Coi khách hàng là trái tim của doanh nghiệp sẽ giúp mở rộng tầm cao và duy trì vị trí của họ trên thị trường. Hội nghị này được thiết kế để giúp các nhà tiếp thị thực hiện điều này.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/cmo-summit- 2018 /


DigiMarCon Australia 2018
22 – 23 Tháng Tám 2018, Sydney

DigiMarCon Australia 2018 sẽ quy tụ các diễn giả trong ngành tiếp thị kỹ thuật số, bạn sẽ tìm hiểu các chiến lược sắp tới, công nghệ sáng tạo, các phương pháp hay nhất và hiểu biết sâu sắc từ các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số đã thành công. Bạn sẽ tìm hiểu về các chủ đề khác nhau như Quản lý trải nghiệm web, Chiến lược nội dung, Tiếp thị trên thiết bị di động và nhiều hơn nữa.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/digimarcon-australia- 2018 /


Tiếp thị Nội dung: Thay đổi, Xu hướng & Kết quả
22 Tháng Tám 2018, Brisbane

Tại sự kiện này, bạn sẽ khám phá những phương pháp và chiến thuật nội dung kỹ thuật số mới nhất làm việc cho các nhà tiếp thị cả quốc tế và địa phương. Các diễn giả tại sự kiện này sẽ chia sẻ nội dung họ đang tạo, cách họ phân phối nội dung đó và những gì có hiệu quả với họ. Họ sẽ nói về lý do thúc đẩy việc tạo nội dung, cách họ chọn kênh, cách đo lường họ sử dụng và kết quả tốt trông như thế nào.

Nội dung kỹ thuật số cho doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng đối với tổ chức của bạn, tuy nhiên với sự thay đổi liên tục xảy ra trong đối tượng, mức tiêu thụ nội dung và nền tảng được sử dụng cũng cần thay đổi.

Chúng tôi rất vui khi được tham gia cùng với chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số quốc tế Ashley Ward từ SEM Rush, người sẽ đến Úc từ Hoa Kỳ cho sự kiện này.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/content-marketing-shifts -trends-results-brisbane /


Tiếp thị LinkedIn: Xây dựng Thương hiệu của Bạn & Tạo Cơ hội Kinh doanh
29 Tháng Tám 2018, Brisbane

Với sự phát triển của LinkedIn như một nền tảng xã hội, nó là một công cụ lý tưởng cho những người ra quyết định chính. Đây là một kênh tiếp thị hoàn hảo để xây dựng nhận thức về thương hiệu và tạo cơ hội kinh doanh. Hội thảo tương tác này sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để xây dựng cả thương hiệu cá nhân và thương hiệu của công ty bạn. Tham dự sự kiện này sẽ chỉ cho bạn cách phát triển và thực hiện các chiến lược tiếp thị trên LinkedIn để giúp đưa thương hiệu công ty của bạn đến với đúng đối tượng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/linkedin-marketing- xây dựng-thương hiệu-tạo-kinh doanh-cơ hội-2 /


Diễn đàn toàn cầu ADMA 2018
30 – 31 Tháng 8 2018, Sydney

Hội nghị này kéo dài trong hai ngày đầy hành động, bạn sẽ khám phá những quan điểm mới đầy cảm hứng và những ứng dụng thực tế mới nhất từ ​​các thương hiệu mang lại trải nghiệm khách hàng đặc biệt trên quy mô toàn cầu.

Diễn đàn này được thiết kế đặc biệt để đảm bảo bạn và nhóm của bạn thực hiện các chiến lược có thể hành động để giúp thúc đẩy trải nghiệm khách hàng xuất sắc trong tổ chức của riêng bạn.

Diễn giả

 • Fred Neil, Trưởng bộ phận Tiếp thị Người tiêu dùng, Amazon Ấn Độ
 • Joe Urbany, Giáo sư ngành Tiếp thị, Đại học Notre Dame
 • Troy Barnes, Giám đốc khách hàng , Pizza Hut Châu Á Thái Bình Dương
 • Alexander Meyer, CMO, The Iconic
 • Alyse Sue, Đồng sáng lập, Transhumanism Australia, cộng với nhiều người khác

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/adma-global -diễn đàn-2018/


Social Media for Business (Masterclass)
30 Tháng Tám 2018, Perth

Bạn có hiểu về cách thức hoạt động của mạng xã hội không? Tại sự kiện kéo dài nửa ngày này, bạn sẽ xem xét các lý do chuyên sâu tại sao mọi thứ diễn ra theo cách chúng làm với phương tiện truyền thông xã hội và cách tối đa hóa môi trường hạn chế tài nguyên của bạn. Bạn sẽ học được từ Meg Coffey những điểm mấu chốt của Facebook, Twitter và Instagram, những thứ sẽ giúp bạn với ROI của mình

Tại sự kiện này, bạn sẽ học:

 • Cách giao tiếp xã hội thương hiệu của bạn
 • Kiến thức cơ bản về Facebook, Instagram, Twitter
 • Có gì mới và xu hướng mới nhất trên mạng xã hội
 • Thẻ bắt đầu bằng # và biệt ngữ khác, cùng với nhiều hơn nữa!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/social- media-for-business-masterclass /


Tiếp theo là đâu?

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở trên, hãy chuyển đến của chúng tôi Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc trên lịch Marketing.com.au để xem các sự kiện sắp tới khác trong vài tháng tới.

Nếu bạn có một sự kiện cần đến đến với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là gửi sự kiện của bạn miễn phí tại đây .

 • Trang chủ
 • Tin tức Tiếp thị

Back to top button