Marketing News

Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc – Tháng 8 năm 2019

Đó là tháng của tháng tám! Đã đến lúc kiểm tra xem ngành tiếp thị và quảng cáo đang làm gì trong không gian tổ chức sự kiện ở Úc.

Bạn đã quản lý để trả lời một chức năng trong năm nay chưa? Thêm danh thiếp vào bộ sưu tập mạng của bạn? Hay ghi chú từ một hội nghị? Đây là sự kiện tiếp thị và quảng cáo hàng tháng tại Úc của Marketing.com.au được tổ chức vào tháng 8.

Chúng tôi cũng có Lịch sự kiện và Hội nghị Tiếp thị Úc dành riêng , nơi chúng tôi sẽ liệt kê các sự kiện khác ngay khi chúng tôi tìm thấy.

Nếu có điều gì đó chúng tôi đã bỏ lỡ hãy gửi sự kiện miễn phí tại đây .

Sự kiện sắp tới – Tháng 8 2019


marketing-event-topic tribe-events-category-marketing-all-event-topics tribe-events-category-social-media-event-topic tribe-events-venue-13789 tribe-events-first”>

Mưu đồ – Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị kỹ thuật số thân mật nhất thế giới
Tháng 8, NSW

Trong hơn 4 năm, Intrigue là nhà tiếp thị hấp dẫn trên toàn cầu. Các nhà tiếp thị tham dự sự kiện độc đáo này để học hỏi cũng như truyền cảm hứng. Khán giả không chỉ tham gia vào việc đặt câu hỏi mà còn đưa ra quan điểm của họ về một điểm mà người nói đã thảo luận. Các nhà tiếp thị cũng tham dự sự kiện này để kết nối và tìm ra giải pháp cho các vấn đề tiếp thị của họ. Đó là một chủ đề khi người mua và nhà cung cấp tiếp thị kỹ thuật số gặp nhau vì một lý do.

Tìm hiểu thêm “

marketing-all-event-topics tribe-events-venue-8192 tribe-events-organizer-11277″>


Hội nghị thượng đỉnh Giám đốc Tiếp thị
Ngày 5 tháng 8, QLD

CMO Summit cho phép bạn gặp gỡ và làm ăn với các Giám đốc Tiếp thị hàng đầu của Úc và New Zealand từ các tập đoàn lớn nhất theo cách tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi chỉ hợp tác với một số ít các công ty cung cấp giải pháp cung cấp các dịch vụ và chuyên môn có giá trị. Các nhà cung cấp giải pháp được phê duyệt có cơ hội tiến hành các cuộc họp trực tiếp do hai bên lựa chọn và lên lịch trước với những người mua quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của họ.

Tìm hiểu thêm “

marketing-event-topic tribe-events-category-marketing-all-event-topics tribe-events-category-sydney tribe-events-organizer-13802″>


PHÁT TRIỂN với Hubspot
Ngày 6 tháng 8, NSW

GROW là sự kiện trong ngành dành cho các nhà xây dựng công ty, nhà tiếp thị và lãnh đạo bán hàng, những người muốn mở rộng quy mô và phát triển doanh nghiệp của mình tốt hơn. Trong 2019, HubSpot sẽ tập hợp một số bộ óc sáng suốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị, bán hàng, trải nghiệm khách hàng và tăng trưởng kinh doanh để cung cấp các bài phát biểu chính và các lớp học chính cho hơn 1 người, 000 người tham dự trong suốt một ngày học tập.

Tìm hiểu thêm “

marketing-event-topic tribe-events-category-market-research tribe-events-venue-13955 tribe-events-organizer-6068″>


Tiếp thị có ý định là gì và nó có ý nghĩa gì
Ngày 8 tháng 8,
Hội thảo trên web

Giữ để làm phong phú hoạt động tiếp thị của bạn với dữ liệu dự định Bạn muốn tìm hiểu những công ty nào trên thị trường đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp? Những gì chúng ta sẽ đề cập trong sự kiện này… “Dữ liệu ý định là gì?” Các loại dữ liệu ý định khác nhau là gì? Tại sao tất cả dữ liệu ý định không được tạo ra như nhau. Làm thế nào để dữ liệu ý định được sử dụng để nâng cao chiến lược tiếp thị và bán hàng?Tìm hiểu thêm “


Trạng thái của dữ liệu: Cơ hội và trách nhiệm trong 2019
Tháng Tám 14
, NSW

Tham gia cùng chúng tôi tại sự kiện thường niên của Hội đồng Dữ liệu IAB Australia tại PwC ở Sydney vào tháng 8 14thứ ​​tự. Dữ liệu hiện là chủ đề quan trọng và được thảo luận nhiều nhất trong tiếp thị kỹ thuật số ở Úc. Làm thế nào bạn có thể sử dụng dữ liệu một cách hiệu quả, sáng tạo và có trách nhiệm để tiếp thị? Ngành và IAB đang làm gì để tăng cường sự tin cậy và minh bạch trong các hoạt động tiếp thị dữ liệu? Các phương pháp hay nhất hiện tại và những cân nhắc liên quan đến quyền riêng tư của người tiêu dùng là gì?

Tìm hiểu thêm “


Những thách thức và tương lai của tiếp thị
Tháng Tám 15,
NSW

Khoa Tiếp thị, Trường Kinh doanh Macquarie mời bạn đến buổi giới thiệu sắp tới của họ, nơi bạn sẽ đi sâu vào tương lai của tiếp thị và thảo luận xem liệu tiếp thị truyền thống có được gắn vào thùng chiến lược hay không và đặt câu hỏi tiếp thị có giá trị gì trong việc đóng góp tổ chức và khách hàng trong một môi trường kinh doanh ngày càng thách thức.

Tìm hiểu thêm ”


Chiến lược truyền thông xã hội trong tương lai 2019 Diễn đàn
Tháng Tám 19
Tháng Tám 20, VIC

Mặc dù chúng ta thường bị cuốn vào 'bây giờ' của tiếp thị xã hội, điều quan trọng là phải xem xét tương lai và nơi bạn nên chú ý trong những tháng tới. Và trong khi thực tế ảo, thực tế tăng cường, các nền tảng xã hội siêu địa phương là một số câu trả lời được nhiều người tìm đến khi nghĩ về tương lai của xã hội, điều quan trọng không kém là cách chúng ta đến đó.

Tìm hiểu thêm ”


Sự kiện Hội đồng Di động
Tháng Tám 21,
NSW

Tham gia IAB Australia và Hội đồng Quảng cáo Di động của chúng tôi vào Thứ Tư, 21 Tháng Tám 2019 khi chúng ta thảo luận về các chủ đề chính trong bối cảnh quảng cáo trên điện thoại di động của Úc.

Tìm hiểu thêm »


Acumen thương mại dành cho Bán hàng Kỹ thuật số – Hội thảo IAB
Tháng 8 21,
NSW

IAB đang tổ chức một hội thảo nhạy bén về thương mại dành cho những người bán hàng trong các tổ chức công nghệ quảng cáo và nhà xuất bản. Điều cơ bản của kinh doanh có vẻ đơn giản: doanh số trừ chi phí bằng lợi nhuận. Tuy nhiên, trong 21 Các doanh nghiệp của thế kỷ st không ngừng tạo ra những cách kiếm tiền sáng tạo và hấp dẫn. Trong phiên IAB này, chúng ta sẽ tìm hiểu các chiến lược kinh doanh hấp dẫn của các công ty trong lĩnh vực quảng cáo và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm “


Diễn đàn Thiết kế Dịch vụ ANZ
Tháng 8 28,
NSW

Tham gia cuộc tập hợp toàn cầu của các nhà lãnh đạo tư tưởng quan trọng trong thiết kế dịch vụ và UX để kết hợp và thiết kế các dịch vụ thành công và lấy khách hàng làm trọng tâm. Sự kiện này được nghiên cứu và xây dựng một cách cẩn thận với những hiểu biết sâu sắc nhất và vô song về thiết kế dịch vụ và tư duy thiết kế sẽ giúp bạn tạo ra một sự chuyển đổi thành công.

Tìm hiểu thêm “


DigiMarCon Australia 2019
Tháng Tám 28,
Sydney

DigiMarCon Australia 2019 là cơ hội để bạn… – Nghe từ một số diễn giả táo bạo và kích thích tư duy nhất trong ngành tiếp thị kỹ thuật số. – Có được cái nhìn sâu sắc về các chiến lược mới nổi, các công nghệ sáng tạo mới nhất và các phương pháp hay nhất để di chuyển doanh nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo. – Kết nối với các nhà lãnh đạo tư tưởng, cộng tác với đồng nghiệp của bạn và xây dựng mạng lưới của bạn trong một bầu không khí đẹp.

Tìm hiểu thêm “


TECHSPO Sydney 2019
Tháng Tám 28,
Sydney

Nơi Doanh nghiệp, Công nghệ và Đổi mới va chạm ở Sydney! TECHSPO Sydney 28 là một triển lãm công nghệ kéo dài hai ngày diễn ra vào tháng 8 28 đến 29thứ ​​tự, 2019 tại Sân vận động ANZ ở Sydney, Úc. TECHSPO Sydney tập hợp một số nhà phát triển, thương hiệu, nhà tiếp thị, nhà cung cấp công nghệ, nhà thiết kế, nhà đổi mới và nhà truyền bá tốt nhất đang tìm cách thiết lập tốc độ trong thế giới công nghệ tiên tiến của chúng ta.

Tìm hiểu thêm “


Ở đâu Kế tiếp?

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở trên, hãy truy cập Các sự kiện và Hội nghị Tiếp thị Úc của chúng tôi trên lịch Marketing.com.au để xem các sự kiện sắp tới khác trong lần tiếp theo vài tháng.

Nếu bạn có một sự kiện muốn chia sẻ với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là gửi sự kiện của bạn tại đây .

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button