Marketing News

Các Hội nghị và Sự kiện Tiếp thị Úc – Tháng 9 năm 2018

Mùa xuân đang ở trước cửa nhà của chúng ta. Với thời tiết ấm hơn đang đến gần, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể cám dỗ bạn bằng một số sự kiện tiếp thị thú vị sắp tới, được tổ chức vào tháng 9 2018.

Mỗi tháng, nhóm tại Marketing.com.au giúp bạn dễ dàng cập nhật danh sách các sự kiện sắp tới được chọn lọc thủ công của chúng tôi. Chúng tôi cũng có Lịch sự kiện và Hội nghị Tiếp thị Úc dành riêng , nơi chúng tôi sẽ liệt kê các sự kiện khác ngay khi chúng tôi tìm thấy chúng. Nếu có điều gì đó chúng tôi đã bỏ lỡ hãy gửi sự kiện miễn phí tại đây .

Sự kiện sắp tới – Tháng 9 2018

Digital Marketing Masterclass
Ngày 6 tháng 9 2018, Melbourne

Hội thảo này được thiết kế để giới thiệu cho ban lãnh đạo cấp cao của các thương hiệu B2C cách họ có thể sử dụng các công cụ và kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số mới nhất để tạo ra hoạt động kinh doanh mới và giữ chân khách hàng trung thành. Một số lĩnh vực sẽ được thảo luận là quản lý dữ liệu, tiếp thị nội dung, tiếp thị di động và quảng cáo có lập trình. Bạn sẽ được nghe từ các chuyên gia kỹ thuật số trong một bài thuyết trình ban đầu ngắn gọn, trước khi chuyển sang phần tư vấn chuyên sâu hơn trong các cuộc thảo luận bàn tròn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/digital-marketing-masterclass-melbourne-3/


Khóa học Truyền thông xã hội
Ngày 7 tháng 9 2018, Sydney

Khóa học một ngày này được thiết kế để giúp bạn hiểu rõ hơn về việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tiếp thị. Nó sẽ giúp cung cấp cho bạn định hướng, công cụ và sự tự tin để bạn có thể tập trung và hiệu quả hơn. Trọng tâm của khóa học là Facebook và Instagram, vì đây là 2 trong số các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất. Bạn sẽ được hướng dẫn về cách chúng hoạt động, cách sử dụng chúng để tiếp thị, các chiến lược quan trọng để thành công, nội dung nào cần đăng, và hơn thế nữa!

Họ cũng sẽ giới thiệu cho bạn cách lập kế hoạch truyền thông xã hội:

 • Cung cấp cách tiếp cận chiến lược
 • cân nhắc chọn nền tảng nào
 • động não ý tưởng nội dung
 • giúp bạn bắt đầu kế hoạch của riêng mình

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/social-media-course-sydney-sept- 18 /


Hội thảo Khoa học Dữ liệu Tiếp thị
11 – 12 Tháng 9 2018, Sydney

Cho dù bạn là nhà tiếp thị, chuyên gia phân tích dữ liệu hay nhà khoa học dữ liệu chính thức, khóa học này cung cấp giải pháp kinh doanh cho tổ chức của bạn. Trong sự kiện hai ngày này, bạn sẽ giải nén các nguyên tắc cơ bản của khoa học dữ liệu tiếp thị và các chiến lược để thực hiện thành công một chương trình phân tích tiếp thị về công việc. Bạn sẽ xem xét mọi thứ từ phân tích dự đoán và thuật toán học máy và chiến lược phân khúc khách hàng, cùng với nhiều hơn nữa.

Tại sự kiện này, bạn cũng sẽ tìm hiểu về:

 • Các nguyên tắc cơ bản của khoa học dữ liệu và phân tích cho tiếp thị
 • Thử nghiệm thời gian thực với khoa học dữ liệu trong một trường hợp tương tác thực hành nghiên cứu
 • Phân khúc khách hàng, tính cách và thuật toán phân cụm, cùng với nhiều hơn nữa

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/marketing-data-science-workshop/


Digital Marketing Masterclass
11 Tháng Chín 2018, Brisbane

Digital Marketing Masterclass này đã được tập hợp lại cho những người ở cấp quản lý cấp cao từ các thương hiệu B2C. Nó được thiết kế để hiển thị cho bạn các công cụ và kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số mới nhất nhằm giữ chân khách hàng hiện tại mà bạn có cũng như tạo ra doanh nghiệp mới. Một số chủ đề mà bạn sẽ học là tìm kiếm, chiến lược truyền thông xã hội, quản lý dữ liệu, tiếp thị nội dung, tiếp thị di động và quảng cáo có lập trình.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/digital-marketing-masterclass-brisbane-3/


Hậu trường: Kết quả truyền thông kỹ thuật số
12 Tháng Chín 2018, Melbourne

Vì có rất nhiều cơ hội khác nhau về vị trí và cách đặt phương tiện truyền thông của bạn và những thứ cần chi tiêu, nên thật khó để đảm bảo chi tiêu cho phương tiện truyền thông của bạn luôn mới, thu hút khán giả và cũng tạo ra ROI tốt nhất. Tại sự kiện này, bạn sẽ xem xét những cách hiệu quả nhất mà các nhà tiếp thị đang tìm kiếm khán giả của họ, lựa chọn kênh và đo lường thành công của các phương tiện truyền thông. Đây có thể là quảng cáo trên các nền tảng khác nhau, chẳng hạn như Facebook, Google, Spotify, YouTube hoặc một cái gì đó khác. Bạn sẽ khám phá cách tái tạo sinh lực cho hoạt động truyền thông của mình để đảm bảo thông điệp của bạn luôn mới mẻ và thu hút sự chú ý.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/behind-the-scenes-digital-media-out results /


Digital Marketing Masterclass
13 Tháng 9 2018, Sydney

Với sự kiện này được thiết kế cho các nhà tiếp thị cấp cao từ các thương hiệu B2C, chúng tôi hiểu rằng thời gian của bạn là quý giá, vì vậy hội thảo này đã cắt giảm mô hình hội nghị truyền thống thành một sự kiện giúp tối ưu hóa thời gian của bạn khi ra khỏi văn phòng. Nó kết hợp các bài thuyết trình với các cuộc thảo luận chuyên sâu với các chuyên gia kỹ thuật số, cho phép bạn tập trung vào các chủ đề quan trọng nhất đối với bạn. Các chủ đề cốt lõi bao gồm từ các chiến lược tìm kiếm và truyền thông xã hội đến quản lý dữ liệu, tiếp thị nội dung, tiếp thị trên thiết bị di động và quảng cáo có lập trình.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/digital-marketing-masterclass-sydney-3/


Khóa học truyền thông xã hội
14 Tháng 9 2018, Brisbane

Khóa học truyền thông xã hội kéo dài một ngày này sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết về tiếp thị truyền thông xã hội và cũng cung cấp cho bạn các công cụ và ý tưởng để giúp bạn bắt đầu. Vì Facebook và Instagram là những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất nên sự kiện sẽ tập trung vào 2 nền tảng đó.

Bạn sẽ tìm hiểu:

 • Cách nền tảng này có thể được sử dụng để tiếp thị
 • Các chiến lược để thành công lâu dài
 • Các mẹo thực tế để đạt được lợi nhuận nhanh chóng
 • Các loại nội dung hoạt động

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/social-media-course-brisbane/


CÀI LẠI 2018
18 Tháng Chín 2018, Sydney

RESET là diễn đàn hàng đầu dành cho những người làm trong lĩnh vực tiếp thị ở Úc. Được thiết kế để truyền cảm hứng và phá vỡ suy nghĩ của bạn với đội ngũ diễn giả quốc tế đặc biệt, RESET sẽ trang bị cho bạn cách đối đầu với những thách thức hàng ngày và suy nghĩ lại về các phương pháp tiếp thị được chấp nhận. Đây là một ngày trong năm mà không nhà tiếp thị nào nên bỏ lỡ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/reset- 2018 /


Định hình tương lai của Tiếp thị & Truyền thông Chính phủ
19 – 20 Tháng 9 2018, Canberra

Với việc công nghệ luôn thay đổi cách thức xử lý và chia sẻ thông tin, khu vực công cần nâng cao các tiêu chuẩn của mình để giúp đưa ra các chiến lược truyền thông & tiếp thị kịp thời nhằm thu hút các bên liên quan và duy trì lòng tin.

Tại sự kiện này, bạn sẽ được nghe từ các chuyên gia luôn bắt kịp nhịp độ thế giới, xây dựng lòng tin và thu hút khán giả, sản xuất nội dung sáng tạo và cung cấp các chiến dịch truyền thông và tiếp thị hiệu quả về chi phí.

Tại sự kiện này, bạn sẽ học:

 • Tạo thay đổi hành vi thông qua các chiến dịch có ý nghĩa và hấp dẫn
 • Làm cho nội dung đơn giản trở thành trọng tâm trong giao tiếp của bạn
 • Tạo và triển khai các chiến lược theo hướng dữ liệu, và hơn thế nữa!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/shaping-the-future-of -chính phủ-tiếp thị-truyền thông /


Tiếp thị Nội dung – Sáng tạo, Quản lý & Chiến lược
27 Tháng 9 2018, Perth

Lớp học tổng thể nửa ngày này đã được tập hợp lại để dạy bạn cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả và chiến lược.

Masterclass sẽ dạy bạn:

 • create v curate: tất cả nghĩa là gì
 • các ứng dụng và công cụ chúng tôi sử dụng và yêu thích
 • cách tạo lịch nội dung
 • mẹo và thủ thuật tiết kiệm thời gian để tạo nội dung, bổ sung thêm!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://marketing.com.au/event/content-marketing-creation- giám tuyển-chiến lược-2 /


Tiếp theo là đâu?

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở trên, hãy tham dự Hội nghị Tiếp thị Úc của chúng tôi và Sự kiện trên lịch Marketing.com.au để xem các sự kiện sắp tới khác trong vài tháng tới.

Nếu bạn có một sự kiện muốn chia sẻ với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là gửi sự kiện của bạn miễn phí tại đây .

 • Trang chủ
 • Tin tức Tiếp thị

Back to top button