Các khóa đào tạo & chứng nhận trực tuyến dành cho Analytics

Các khóa đào tạo & chứng nhận trực tuyến dành cho Analytics
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

‘Analytics’ có lẽ là từ mới được sử dụng khi thảo luận về các chủ đề nóng trong kinh doanh. Dữ liệu hoặc phân tích kinh doanh là tất cả về việc thu thập, xử lý, phân tích và giải thích dữ liệu để rút ra những hiểu biết sâu sắc. Dữ liệu được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau và được xử lý theo những cách cụ thể. Các câu hỏi khác nhau được phát triển dựa trên thông tin và câu trả lời được tìm thấy. Vị trí phân tích dữ liệu mang lại mức lương hậu hĩnh và yêu cầu ứng viên có kỹ năng có thể làm việc với dữ liệu ngày càng phức tạp.

PHẠM VI PHÂN TÍCH NGÀY CÀNG TĂNG

Lượng thông tin thô ngày càng nhiều. Hầu hết mọi lĩnh vực chúng tôi kiểm tra đều kết hợp lượng dữ liệu khổng lồ mà các công ty cần làm việc. Mọi thứ từ cửa hàng bán lẻ đến bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà máy quy mô nhỏ đến nhà sản xuất lớn, viện giáo dục, thể thao và giải trí đều kết hợp một lượng lớn thông tin chưa được xử lý cần được xử lý và giải thích để đạt được kết quả có ý nghĩa. Một quỹ đạo đi lên đã được nhìn thấy trong số lượng công việc được ghi nhận có sẵn cho hồ sơ công việc của nhà khoa học dữ liệu. Các ứng viên cho vị trí nhà khoa học dữ liệu cần phải có kiến ​​thức sâu rộng về cách xử lý các dữ kiện và số liệu thô, đồng thời phải được chứng nhận hoặc đào tạo bởi một học viện nổi tiếng, có uy tín. Kiến thức về các công cụ và phần mềm phân tích thích hợp là chưa đủ. Các ứng viên nên chọn một ngành hoặc lĩnh vực cụ thể và phải có kiến ​​thức sâu về phân tích liên quan đến lĩnh vực họ đã chọn.

CUỘC CÁCH MẠNG DO LỚP HỌC ĐIỆN TỬ MANG LẠI

Với sự ra đời của máy tính và internet, không có gì cản trở học sinh học tập. Ứng dụng tốt nhất mà internet từng có là trong hệ thống giáo dục. Có hàng ngàn khóa học trực tuyến đang tiếp cận các cá nhân ở những nơi xa xôi. Lớp học điện tử đã mang lại một cuộc cách mạng thực sự trong lĩnh vực giáo dục. Các khóa học và chương trình đào tạo trực tuyến từ các công ty nổi tiếng đã làm tăng số lượng học viên một cách chóng mặt. Có nhiều ưu điểm đối với các khóa học cấp chứng chỉ trực tuyến chẳng hạn như bạn xác định thời gian trong ngày bạn tham gia lớp học. Bạn có thể thoải mái ở nhà học những gì bạn muốn.

Điều tốt nhất về các khóa đào tạo và chứng chỉ trực tuyến là có một đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên sâu. Bạn thực sự có thể chọn những bài giảng mà bạn muốn tham dự trực tuyến. Có hơn một nghìn sinh viên đăng ký các khóa đào tạo và khóa học điện tử như vậy, vì vậy chúng tôi đặc biệt chú trọng và nỗ lực để cung cấp đội ngũ giảng viên tốt nhất. Có một số bài giảng bao gồm tất cả những gì bạn cần biết. Các chương trình đào tạo và học trực tuyến này có học phí tương đối thấp hơn nhiều so với học phí của các trường phổ thông và đại học đối với các lớp học ngoại tuyến.

Với phạm vi phân tích ngày càng tăng, có rất nhiều trang web học trực tuyến xuất hiện gần như hàng ngày để giáo dục và đào tạo giới trẻ ngày nay làm các công việc trong lĩnh vực này. Nhiều người trong số họ có những lời đề nghị hấp dẫn để thu hút sinh viên đăng ký như giảm giá sâu, lớp học thêm, học thử miễn phí, giấy tờ miễn phí, v.v. Họ cung cấp chứng chỉ đủ để kiếm được một công việc tốt trong lĩnh vực này.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan