Các lý thuyết cơ bản của Internet Marketing | SEMTEK Co,.LTD

Các lý thuyết cơ bản của Internet Marketing
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Cuộc sống được điều chỉnh bởi luật, nguyên tắc hoặc lý thuyết. Theo đó, mọi công việc kinh doanh mà bạn thực hiện trong cuộc sống phải được thực hiện theo các quy luật tự nhiên, được thiết lập và có liên quan như vậy nếu bạn thực sự muốn thành công.

Trong tiếp thị internet, cũng giống như bất kỳ công việc kinh doanh nào khác, lý thuyết có rất nhiều. Lý thuyết đầu tiên trong bối cảnh này được gọi là lý thuyết về tốc độ. Lý thuyết này nói rằng bạn phải xem xét sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được sản xuất hoặc phân phối nhanh như thế nào so với các đối thủ cạnh tranh. Lý thuyết này rất có ý nghĩa trong việc quản lý phát triển phần mềm. Các chương trình phần mềm thường được mong đợi là chạy nhanh.

Trên thực tế, nếu việc phân phối hàng hóa và dịch vụ của bạn nhanh hơn so với hàng hóa và dịch vụ của đối thủ cạnh tranh trong cùng một thị trường ngách thì mọi người sẽ thích sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, như một vấn đề cần thiết, bạn phải xem xét lý thuyết về tốc độ khi bạn tham gia vào bất kỳ lĩnh vực nào của tiếp thị internet.

Lý thuyết thứ hai được gọi là lý thuyết chi phí. Thưa ông Internet Marketer, hiệu quả chi phí của một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn hiển thị là một yếu tố quyết định rất quan trọng trong trường phái tiếp thị qua internet. Tin tôi đi, mọi người thích những sản phẩm rẻ tiền cho dù họ có giả vờ như thế nào đi chăng nữa. Vì vậy, bạn phải cố gắng hết sức có thể để làm cho hàng hóa và dịch vụ của bạn “rẻ hơn” so với hàng hóa và dịch vụ của đối thủ. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra giá sản phẩm và dịch vụ của đối thủ cạnh tranh để duy trì mức giá hợp lý. Cố gắng hết sức có thể để đảm bảo rằng bạn có giá tốt hơn.

Thứ ba, đó là lý thuyết về chất lượng. Bạn đang nghĩ đến việc cung cấp những sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng của mình? Sau đó, bạn cũng nên nghĩ đến việc trở thành một kẻ thất bại trong lĩnh vực mà bạn đã chọn. Nếu bạn hỏi tôi, tỷ lệ thất bại của bạn là 99,9%; thì điều đó có nghĩa là bạn có nhiều khả năng thất bại khi chỉ bán sản phẩm kém chất lượng hoặc cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Sản phẩm và dịch vụ của bạn phải có chất lượng rất cao nếu bạn thực sự mong đợi kiếm được số tiền rất cao – bạn chỉ có thể gặt hái những gì bạn gieo. Chỉ những tên trộm hoặc tội phạm mới được biết đến vì đã lấy đi những gì chúng không đáng có. Hãy để tôi cảnh báo bạn trước khi bạn thua cuộc, ngay cả những người nghèo nhất trong tất cả những người đàn ông thích hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao – mặc dù nghèo.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.