Marketing tổng thể

Các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm đã sửa đổi của Google đã không còn nữa; Tóm tắt hàng ngày của thứ Tư

Bản tóm tắt hàng ngày của Search Engine Land cung cấp thông tin chi tiết hàng ngày, tin tức, mẹo và những thông tin cần thiết cho nhà tiếp thị tìm kiếm ngày nay. Nếu bạn muốn đọc nội dung này trước khi phần còn lại của Internet xuất hiện, hãy đăng ký tại đây để được gửi đến tận tay bạn inbox hàng ngày.

Chào buổi sáng, người đi chợ, tối mai tưởng niệm 9 năm ngày mất của mẹ tôi. Trong thế giới Do Thái, nó được gọi là yahrzeit và nó khiến tôi suy nghĩ về sự thay đổi và sự thay đổi mà chúng ta trải qua với cái chết và tất nhiên trong hơn một năm rưỡi qua với COVID.

Thông thường, SMX East rơi vào cùng tuần với năm và năm nay và năm ngoái, chúng tôi không có sự kiện SMX trực tiếp. Trên thực tế, năm ngoái, Trung tâm Javits là một bệnh viện tạm thời dành cho bệnh nhân COVID. Trong 2019, lần cuối cùng buổi biểu diễn trực tiếp, tôi cảm ơn một số người Do Thái đã giúp tôi tổ chức một buổi lễ cầu nguyện nhỏ để tưởng nhớ mẹ tôi tại buổi biểu diễn . Ai có thể ngờ, chỉ vài tháng sau, địa điểm đó sẽ được chuyển thành bệnh viện?

Thay đổi không phải lúc nào cũng xấu. Trên thực tế, các hội nghị ảo đã tạo cơ hội cho nhiều chuyên gia không thể bay đến một sự kiện để giới thiệu kiến ​​thức của họ. Là một người đã tham gia vào các hội nghị tìm kiếm hầu hết 20 nhiều năm, thật đáng ngạc nhiên là ngành công nghiệp đã thích nghi với sự thay đổi như thế nào – để tốt hơn. Ồ, và ngay cả đối với yahrzeit của mẹ tôi – chúng tôi đã ảo bằng cách cung cấp một ứng dụng đồ trang sức trong trí nhớ của bà.

Làm thế nào để bạn đón nhận sự thay đổi?

Barry Schwartz,
Người con ngoan

Đã cập nhật các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của Google

Google cuối cùng đã cập nhật các nguyên tắc về chất lượng tìm kiếm của công ty, bản cập nhật này đến sau hơn một năm tài liệu không được cập nhật. Lần này, Google đã mở rộng danh mục YMYL, nó làm rõ những gì cấu thành nội dung chất lượng thấp nhất, đơn giản hóa định nghĩa về sự khó chịu và khó chịu và tổng thể tài liệu đã được làm mới và hiện đại với các cập nhật nhỏ trong suốt. Trên thực tế, tài liệu cũ là một 175 trang PDF, trang mới là 172 trang.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Mặc dù xếp hạng của người đánh giá chất lượng tìm kiếm không trực tiếp ảnh hưởng đến thứ hạng (như Google đã làm rõ trong tài liệu), họ cung cấp phản hồi giúp Google cải thiện các thuật toán của mình. Điều quan trọng là dành thời gian xem xét những gì Google đã thay đổi trong phiên bản cập nhật này của tài liệu và so sánh với phiên bản năm ngoái của tài liệu để xem liệu chúng ta có thể tìm hiểu thêm về ý định của Google đối với những trang web và trang web mà Google muốn xếp hạng hay không . Google đã thực hiện các bổ sung, chỉnh sửa và xóa đó là có lý do.

Đọc thêm tại đây.

Quảng cáo bảo hiểm sức khỏe của Nhà quảng cáo Microsoft

microsoft advertising insurance ads2 copy

Microsoft Advertising đang giới thiệu quảng cáo bảo hiểm sức khỏe như một chương trình thử nghiệm, công ty đã công bố hôm thứ Ba. Định dạng mới hiện đủ điều kiện cho các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu đến khách hàng Hoa Kỳ.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Quảng cáo bảo hiểm y tế có thể giúp các nhà cung cấp bảo hiểm y tế xuất hiện trước những người tìm kiếm, điều này có thể đặc biệt quan trọng đối với kỳ nhập học hàng năm sắp tới. Ngoài ra, quảng cáo bảo hiểm sức khỏe được tạo động, có thể giúp nhà quảng cáo tiết kiệm thời gian. Đây là loại quảng cáo cụ thể theo chiều dọc thứ tư mà Microsoft Advertising đã giới thiệu trong năm nay và tất cả chúng đều giống nhau ở điểm được kích hoạt theo ý định, xuất hiện ở đường bên phải của kết quả và được tạo động dựa trên nguồn cấp dữ liệu. Việc duy trì công thức này trên các sản phẩm quảng cáo cũng có thể giúp các chuyên gia PPC, đặc biệt là những người tại các đại lý, dễ dàng đưa loại quảng cáo này đến với các khách hàng khác nhau vì các yêu cầu và vị trí đều giống nhau.

Đọc thêm tại đây.

Bạn có muốn có Google Tìm kiếm không có quảng cáo với khoản phí đăng ký hàng tháng không?

google search ad free survey

Bạn có trả phí đăng ký hàng tháng để xóa tất cả quảng cáo khỏi kết quả của Google Tìm kiếm không? Neeva nghĩ vậy nhưng cho đến nay, Google vẫn chưa đi theo lộ trình đó. Nhưng Google đang hỏi một số người dùng thông qua một cuộc khảo sát ý kiến ​​của Google thưởng xem họ có muốn một tùy chọn như vậy hay không.

Eli Schwartz đã phát hiện ra cuộc khảo sát này và đăng nó trên Twitter . Cuộc khảo sát hỏi, bạn sẽ quan tâm đến mức nào khi trả một mức giá hợp lý cho dịch vụ tìm kiếm có tính năng đó. Tính năng này là “Kết quả không hiển thị quảng cáo nào cả.”

Google cung cấp một dịch vụ cao cấp cho YouTube mà không có quảng cáo – vì vậy, tôi đoán sẽ khả thi nếu cung cấp dịch vụ này cho Google Tìm kiếm. Nhưng thành thật mà nói, tôi sẽ bị sốc nếu Google từng làm điều này trong tìm kiếm. Cách duy nhất tôi có thể thấy điều này xảy ra là nếu quy định của chính phủ đẩy Google đến một điểm mà điều này có thể có ý nghĩa đối với doanh thu của họ.

Đọc thêm tại đây.

Công bố những người thắng cuộc của 2021 Giải thưởng của Search Engine Land

Sự cạnh tranh rất khốc liệt đối với 2021 Giải thưởng Công cụ Tìm kiếm Land. Đại dịch đã gây ra các vụ đóng cửa, đóng cửa, làm ảnh hưởng đến nhiều nguồn thu nhập chính của các doanh nghiệp. Không chỉ vậy, nó buộc nhiều người tiêu dùng gần như hoàn toàn trực tuyến.

Với tư cách là các đại lý như vậy, các nhóm tiếp thị nội bộ và các nhà tiếp thị cá nhân phải sáng tạo, suy nghĩ trên đầu ngón chân của họ và thường phải thực hiện một chặng đường dài. Như mọi khi, chúng tôi luôn biết ơn danh sách ban giám khảo tuyệt vời của Giải thưởng Search Engine Land người mang đến kiến ​​thức chuyên môn sâu sắc, cung cấp thông tin đóng góp chu đáo và cống hiến thời gian của họ.

Xem những người đạt giải thưởng dưới đây:

  • Thông báo Giải thưởng của Search Engine Land 2021 Người chiến thắng
  • Gặp gỡ các Nhà tiếp thị Tìm kiếm Giải thưởng Đất đai của Công cụ Tìm kiếm của năm
  • Vui mừng Ojiaku và hasOptimization được đặt tên 2021 người chiến thắng Giải thưởng Search Engine Land vì Thúc đẩy sự đa dạng và đưa vào Tiếp thị Tìm kiếm

Thuộc tính địa phương của Google, tác giả đoạn trích đánh giá và tuyên bố sai sự thật

Không còn là “lãnh đạo” mà là “sở hữu” . Google Doanh nghiệp của tôi đang thống nhất ngôn ngữ cho các thuộc tính doanh nghiệp, nên nó không còn là “ do phụ nữ lãnh đạo ”hoặc“ do cựu chiến binh lãnh đạo ”nhưng giờ đây nó là“ do phụ nữ làm chủ ”và“ thuộc sở hữu của cựu chiến binh ” để phù hợp hơn với các nhãn thuộc sở hữu của người da đen và người gốc Latinh trong tìm kiếm địa phương. Điều này đã được Damian Rollison phát hiện và đăng trên Twitter.

Những trái tim tím ???? . Nói về phụ nữ lãnh đạo hoặc phụ nữ làm chủ trên Google địa phương, Google đang thử nghiệm thay thế biểu tượng hiện tại bằng biểu tượng trái tim màu tím .

Tên tác giả của đoạn trích đánh giá . Google đã cập nhật chính sách của mình về các đoạn trích đánh giá để nói rằng tên tác giả phải ít hơn hơn 100 nhân vật. Bạn có biết ai có tên dài hơn không 100 nhân vật?

Chính sách của Google đối với các tuyên bố sai. Google Merchant Center đã thêm một chính sách mới nghiêm cấm các phiếu mua hàng đưa ra tuyên bố là sai một cách rõ ràng và có thể làm suy yếu đáng kể sự tham gia hoặc sự tin tưởng vào một quy trình bầu cử hoặc dân chủ .

Cảnh báo Google Alerts. Google đã xác nhận sự cố với Google Alerts không hoạt động như bình thường. Google đã viết trên Twitter “Đây là một cảnh báo về Google Alerts. Chúng tôi đã xác định được sự cố khiến Google Alerts hoạt động bình thường . Lời xin lỗi của chúng tôi . Chúng tôi đang làm việc để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. ” Hy vọng rằng vào thời điểm bạn đang đọc bài viết này, sự cố đã được giải quyết.

  • Trang chủ

Back to top button