Các nhà lãnh đạo phải cam kết nỗ lực cao nhất!

Các nhà lãnh đạo phải cam kết nỗ lực cao nhất!
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Sau hơn bốn thập kỷ, sự tham gia của cá nhân và chuyên nghiệp vào gần như mọi thứ, liên quan đến hiệu quả, lãnh đạo, từ xác định và đánh giá, đến đào tạo, phát triển và tư vấn cho hàng nghìn nhà lãnh đạo thực tế và/hoặc tiềm năng, cũng như cá nhân, phục vụ, nhiều lần, với tư cách là một nhà lãnh đạo, tôi tin tưởng mạnh mẽ, các nhà lãnh đạo thực sự phải, không bao giờ sẵn sàng chấp nhận, bất cứ điều gì – ít hơn khả năng tốt nhất của cá nhân họ, bởi vì, tốt – đủ, không mang lại – TỐT NHẤT nỗ lực! Nói một cách công bằng, phần lớn sự đổ lỗi/trách nhiệm đó là bởi vì, ít tổ chức đã cống hiến hết mình cho các chương trình lập kế hoạch và đào tạo lãnh đạo được thiết kế chuyên nghiệp, tùy chỉnh, để đảm bảo các nhà lãnh đạo của họ được chuẩn bị tốt hơn, và, sẵn sàng – cho – thời gian chính! Với ý nghĩ đó, bài viết này sẽ cố gắng xem xét, kiểm tra, đánh giá và thảo luận một cách ngắn gọn bằng cách sử dụng phương pháp ghi nhớ, điều này có nghĩa là gì và đại diện cho điều gì, cũng như tại sao nó lại quan trọng.

1. Trung thành; đối mặt với sự thật; tương lai; kết quả; định mệnh: Các nhóm cần các nhà lãnh đạo, những người rõ ràng, trung thành với lý tưởng của tổ chức (bao gồm di sản, lịch sử, nhân khẩu học, sứ mệnh, v.v.) và các bên liên quan của họ, chứ không phải bất kỳ, chương trình/quan điểm cá nhân/chính trị nào, và/hoặc bản thân. – sở thích! Mặc dù, một thái độ tích cực, có thể làm được, là một đặc điểm và hành vi cần thiết, nhưng nó phải có, mà không cần dùng đến xu hướng đeo kính màu hồng! Thay vào đó, họ phải đối mặt với – sự thật, và cân nhắc các lựa chọn và phương án thay thế khác nhau, với tinh thần cởi mở, với mục đích tạo ra con đường tốt nhất – tiến tới tương lai! Tuy nhiên, đối với một người chỉ đơn giản là đưa ra tuyên bố, v.v., không bao giờ là đủ, mà thay vào đó, anh ta phải lập kế hoạch chiến lược một cách hiệu quả và tạo ra một kế hoạch hành động, giúp mang lại kịch bản tiềm năng tốt nhất, thành hiện thực! Các nhà lãnh đạo thực sự cảm thấy, họ phải làm điều đúng đắn, bởi vì, họ tự chịu trách nhiệm về số phận của tổ chức của họ, v.v.

2. Chính trực; lý tưởng/hệ tư tưởng; trí tưởng tượng; đổi mới; quan trọng; tác động: Người ta phải tiến hành, với sự chính trực tuyệt đối, đặc biệt, khi đối mặt với những thách thức, và tránh dùng đến một số cách, theo nhận thức, ít căng thẳng hơn, v.v.! Những gì một người làm, phải phù hợp, lý tưởng cá nhân của anh ta, với hệ tư tưởng của một nhóm cụ thể, và làm như vậy, với trí tưởng tượng phù hợp, được phát triển tốt, cũng như sự sẵn sàng và khả năng đổi mới khi cần thiết! Anh ấy phân biệt các vấn đề quan trọng, với những vấn đề nhỏ nhặt, và xem xét kỹ lưỡng, các tác động và sự phân nhánh của việc hành động hoặc không hành động!

3. nhu cầu: Nói một cách đơn giản, sự dẫn đầu thực sự, phải là, về nhu cầu, ưu tiên, nhận thức và lựa chọn các phương án tốt nhất!

4. Đồng cảm; sự nhấn mạnh; nỗ lực; xuất sắc; độ bền: Các nhà lãnh đạo vĩ đại phải tiến hành, với sự đồng cảm thực sự, và theo đó, phần lớn sự nhấn mạnh của họ phải được đặt ra! Những nỗ lực của họ phải nhấn mạnh đến sự xuất sắc, và họ cần phải có sức chịu đựng và sự bền bỉ, để tiếp tục, khi phần lớn những người còn lại – trong – gói, bỏ cuộc!

5. Các giải pháp; dịch vụ; bền vững; điểm mạnh/mạnh mẽ hơn; hệ thống: Chúng ta cần những nhà lãnh đạo, những người sử dụng sức mạnh của nhóm một cách hiệu quả, để làm cho nó mạnh mẽ hơn và bền vững hơn! Họ phải có trách nhiệm giới thiệu các giải pháp khả thi với mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể! Hệ thống của một người là gì và nó được phát triển tốt như thế nào thường phân biệt giữa lãnh đạo tốt nhất và/hoặc kém hơn!

6. Sự thật/ tin cậy; hợp thời; thời gian – thử nghiệm; xu hướng; cùng nhau: Một người phải nói sự thật một cách nhất quán và được coi là làm như vậy để có được sự tin tưởng của các bên liên quan! Các ý tưởng phải được cân nhắc kỹ lưỡng, kịp thời, được phát triển tốt và được thử nghiệm qua thời gian khi cần thiết! Ngoài ra, ai đó phải xác định, hiểu và sử dụng một cách thích hợp các xu hướng hiện tại, có thể áp dụng được, với mục đích mang chúng ta lại với nhau vì lợi ích lớn hơn!

Nếu, bạn muốn lãnh đạo, đừng bao giờ chấp nhận, bất cứ điều gì, ít hơn, của bạn TỐT NHẤT nỗ lực! Bạn có hoàn thành nhiệm vụ và trách nhiệm không?

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan