Marketing tổng thể

Các nhà tiếp thị nội dung B2C, hãy sẵn sàng để có nhiều trách nhiệm hơn vào năm 2021 [Nghiên cứu mới]

2021 b2c research insights Cảnh báo dành cho người giả mạo tới 2021: Là sẽ không thức dậy với “trạng thái bình thường mới” vào tháng Hai, tháng Ba hoặc bất kỳ thời điểm nào sau đó. Chúng tôi đã ở đây.

Đại dịch chỉ đơn giản là tăng tốc những thay đổi cơ bản đã được thực hiện, như Các điểm chuẩn, ngân sách và xu hướng tiếp thị nội dung B2C: Thông tin chi tiết cho Báo cáo do Viện Tiếp thị Nội dung và MarketingProfs thực hiện.

Theo một số ước tính, hành vi kỹ thuật số của người tiêu dùng đã tăng vọt trước 5 năm chỉ trong 8 tuần. Các sự kiện của 2020 nhấn nút tốc độ dọc trên thang đo gián đoạn.

Đối với các nhà tiếp thị B2C, việc bắt buộc phải phát triển các mối quan hệ trực tiếp, kỹ thuật số với khách hàng đã trở nên quan trọng hơn rất nhiều.

Đối với các nhà tiếp thị # B2C, việc bắt buộc phải phát triển các mối quan hệ trực tiếp, kỹ thuật số với khách hàng đã trở nên quan trọng hơn rất nhiều, theo @Robert_Rose qua @CMIContent . #research Nhấp để Tweet Các sự kiện của 2020 cũng thúc đẩy các thương hiệu B2C phát triển khả năng nội bộ để phát triển nội dung và trải nghiệm kỹ thuật số để thúc đẩy các mối quan hệ trực tiếp đó với người tiêu dùng. Vào cuối tháng 3 2020, một cuộc khảo sát của Hiệp hội các nhà quảng cáo quốc gia được tìm thấy 55% thành viên mong đợi cơ quan nội bộ của họ là nguồn lực quan trọng nhất để sản xuất quảng cáo và quảng cáo sau COVID – 19. Nữa 42% đã trả lời “các nhóm nội bộ khác.”

Đã tìm thấy một @ANAmarketers #survey 55% thành viên mong đợi đại lý nội bộ của họ là nguồn lực quan trọng nhất để sản xuất quảng cáo và quảng cáo sau COVID – 19 qua @mp_joemandese @CMIContent. Nhấp để Tweet Và có thể đặt cược an toàn rằng “các đội nội bộ khác” là các đội nội dung. Trong một 2018 phiên bản của cùng một nghiên cứu, ANA đã tìm thấy 78% thành viên của đại lý đã giới thiệu dịch vụ nội bộ . Và “tiếp thị nội dung” là “dịch vụ đặc biệt” hàng đầu được cung cấp, với 75% số người được hỏi xây dựng nhóm nội bộ cho phương pháp tiếp cận.

Tôi thấy ngày càng có nhiều công ty B2C sử dụng nhiều yếu tố tạo, sản xuất và quản lý nội dung, đặc biệt là trong các tổ chức lớn hơn. Và việc chuyển sang các dịch vụ nội bộ thúc đẩy một quá trình phát triển rộng lớn hơn để xây dựng một nguồn tài nguyên thông thạo và sáng tạo hơn cho việc kinh doanh.

Trong 2021, các nhà tiếp thị nội dung hiểu cách làm là chưa đủ tạo blog , đồ họa thông tin , hoặc các nội dung truyền thông sáng tạo khác . Họ cũng cần hiểu cách các hoạt động nội dung hoạt động trên quy mô lớn. Điều đó có nghĩa là hiểu công nghệ, quản trị và cấu trúc nội dung để nó có thể được tái sử dụng, đóng gói lại và tận dụng trên các silo .

Các nhà tiếp thị nội dung cần hiểu cách hoạt động của #content trên quy mô lớn, @Robert_Rose qua @CMIContent nói. #research Nhấp vào Đến Tweet Các nhà tiếp thị nội dung có kỹ năng và kiến ​​thức ngoài cách tạo ra nội dung mạnh mẽ sẽ sẵn sàng phát triển và dẫn đầu khoản phí đó.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY:

  • Cách tìm nhà văn và giúp họ cung cấp nội dung thành công
  • Bắt đầu quản trị nội dung của bạn theo thứ tự với 1 điều này

Nghiên cứu tiếp thị nội dung B2C mới

Vào tháng 7, chúng tôi đã khảo sát các nhà tiếp thị nội dung về mức độ phức tạp mới mà đại dịch mang lại cho tiếp thị nội dung. Đồng thời, chúng tôi cũng hỏi về các chuyên mục đang triển khai, bao gồm:

  • Tạo và phân phối nội dung
  • Các chỉ số và mục tiêu
  • Ngân sách và chi tiêu

Kết quả thu hút sự chú ý của tôi liên quan đến mọi thứ liên quan đến việc các nhà tiếp thị B2C tiếp tục cuộc chiến bất chấp những trở ngại chưa từng có của làm việc từ xa và một nền kinh tế đầy thách thức.

Trả lời nhanh

Hầu hết các nhà tiếp thị B2C cho rằng tổ chức của họ đã thực hiện những thay đổi liên quan đến đại dịch nhanh chóng và hiệu quả và mong đợi những thay đổi đó sẽ có hiệu lực trong tương lai gần.

A chart showing B2C marketers

80% nhà tiếp thị cho biết các thay đổi #ContentMarketing liên quan đến đại dịch của họ có hiệu quả thông qua @CMIContent 2021 # B2C #research. Nhấp để Tweet Không ngạc nhiên khi chúng tôi xem xét những thay đổi, số lượng lớn nhất các nhà tiếp thị báo cáo sửa đổi chiến lược nhắm mục tiêu và nhắn tin nội dung của họ. Ngoài ra, hơn một nửa số nhà tiếp thị B2C (54%) đã điều chỉnh lịch biên tập .

Như bạn có thể đoán, chúng tôi đã ghi nhận việc sử dụng nhiều hơn sự kiện ảo và Phát trực tiếp video – hai cách mà các nhà tiếp thị có thể tiếp cận khán giả kỹ thuật số một cách nhanh chóng. Và 48% nói rằng công ty của họ đã thành lập cộng đồng trực tuyến, một cách khác để tiếp cận và tiếp cận khán giả kỹ thuật số.

Thật thú vị, một số nhà tiếp thị B2C đã thăm lại khách hàng của họ / tính cách người mua (18%) hoặc thay đổi tiếp thị nội dung của họ số liệu (13%) để trả lời đại dịch. Những kết quả này cho thấy các nhà tiếp thị đang làm việc nhanh chóng để xoay quanh các quy trình và chiến lược hiện có cũng như thời điểm và địa điểm xuất bản nó thay vì thay đổi các chiến lược cơ bản.

Chỉ có 13% nhà tiếp thị B2C đã thay đổi số liệu #ContentMarketing của họ để đối phó với đại dịch, @CMIContent 2021 # B2C #research. Nhấp để Tweet Hành vi đó chuyển thành những khám phá thú vị về tác động tổng thể của đại dịch đối với chiến lược tiếp thị nội dung B2C. Chỉ có 26% số người được hỏi nói rằng đại dịch có một chính tác động đến chiến lược tiếp thị nội dung B2C của họ .

26% trong số # nhà tiếp thị B2C nói rằng đại dịch có tác động lớn đến chiến lược #ContentMarketing của họ, @CMIContent 2021 #nghiên cứu. Nhấp để Tweet Tuy nhiên, hơn một nửa (51%) báo cáo cả những điều chỉnh ngắn hạn và dài hạn đối với chiến lược tiếp thị nội dung B2C của họ do hậu quả của đại dịch. Phát hiện này cho thấy những thay đổi cơ bản, lâu dài hơn có thể đang được thực hiện cho 2021.

A pie chart showing the nature of adjustments made to B2C content marketing strategy as a result of the pandemic.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: 7 bước để tạo chiến lược tiếp thị nội dung tạm thời hữu ích

Gợi ý dài- thay đổi điều khoản

Trách nhiệm ngày càng tăng và được mở rộng của những người thực hành nội dung kết hợp với xu hướng trải nghiệm kỹ thuật số tại nguồn cung ứng và hướng tới người tiêu dùng nhiều hơn dẫn đến một sự thay đổi lâu dài có thể thấy rõ: khán giả và dữ liệu.

Sự sẵn có của dữ liệu khách hàng sẽ trở thành một mặt hàng vô cùng quý giá trong năm nay. Như chúng ta đã thấy trong nghiên cứu năm nay, uy tín và sự tin tưởng là những mục tiêu rất lớn đối với tiếp thị nội dung. Bạn cần dữ liệu để biết ở đâu và như thế nào đáng tin cậy , nhưng bạn cần phải đáng tin cậy để lấy dữ liệu. Nếu điều đó nghe giống như Catch – 22, đó là bởi vì nó là. Nhưng mang lại giá trị cho khán giả trước Họ trở thành khách hàng là một cách để thoát khỏi nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm khả năng đo lường, không có yếu tố nền tảng nào khác quan trọng bằng việc kết nối các trải nghiệm tiếp thị nội dung của bạn và đạt được 360 – mức độ xem khán giả mà bạn đang thu hút. Tất nhiên, điều này bao gồm dữ liệu mà khách hàng sẵn lòng, tin cậy và tình cảm cung cấp cho bạn như một phần của chương trình đó.

Đây là những gì một số nhà phân tích đang gọi là “dữ liệu của bên không”. Tuy nhiên, như chúng tôi đã làm trong thập kỷ qua, chúng tôi chỉ gọi đó là xây dựng lượng khán giả.

11 Điểm chuẩn, ngân sách và xu hướng tiếp thị nội dung B2C hàng năm: Thông tin chi tiết về 2021 từ Viện Tiếp thị Nội dung
NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Những điều bạn cần biết về trò chơi Data Party
Tải xuống CMI's 2021 Nghiên cứu tiếp thị nội dung B2C để tiếp tục hiểu được ảnh hưởng của đại dịch và lập kế hoạch cho những gì tiếp theo.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button