Marketing News

Các Podcast Tiếp thị Kỹ thuật số của Úc để nghe

Podcast là một cách hiệu quả để nâng cao kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Bạn có thể nghe trên đường đi làm, làm việc nhà hoặc thậm chí khi đang chơi game.

Không gian podcast của tiếp thị kỹ thuật số, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, viết nội dung, truyền thông xã hội và tin tức công nghệ được đóng gói với các chuyên gia sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ. Nhưng những cái nào bạn nên chú ý đến? Hoặc lắng nghe trong trường hợp này! Dưới đây là một số podcast liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu của Úc:

Tải xuống Chương trình này

Tải xuống Chương trình này do Marc Fennell tổ chức đã được ABC Radio National đưa đến tai bạn. Các tham luận viên thường xuyên bao gồm các nhà báo công nghệ có uy tín Ariel Bogle (ABC), Rae Johnsoton (Junkee), Claire Reilly (CNET) và Tegan Jones (Gizmodo).

Lắng nghe sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra trong công nghệ, chính trị kỹ thuật số và điện tử tiêu dùng. Tuần này, ngắn 28 – podcast phút sẽ giúp bạn cập nhật tốc độ về mọi thứ kỹ thuật số và công nghệ.


Nghe Tải xuống podcast chương trình này .

Công thức Để Thành công SEO Hiển thị

Kate Toon (một nhà viết quảng cáo và nhà tư vấn SEO từng đoạt giải thưởng) tổ chức podcast này cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người làm công việc giải trí và các blogger. Cô ấy nói tất cả mọi thứ về Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm với những vị khách đặc biệt, chẳng hạn như Joost van Valk (Yoast), Dawn Anderson (Move It Marketing) và John Mueller (Google).

Đây là podcast bạn cần để thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của mình, cải thiện tiếp thị nội dung của bạn và muốn có các nghiên cứu điển hình về SEO có thể hành động. Các tập này kéo dài đến nửa giờ và được phát hành thường xuyên.


Nghe Công thức để SEO thành công hiển thị podcast .

Cách mạng danh tiếng

Trevor “The PR Warrior” Young mang đến các cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo tư tưởng trong thế giới kinh doanh và tiếp thị của Úc. Khách mời bao gồm Steve Vallas (Blockchain APAC), Tarran Deane (Diễn giả chuyên nghiệp Úc), Heath Evans (Chương trình tăng tốc tại Melbourne), Nic Hayes (Ổn định truyền thông) và Yvonne Adele (diễn giả, nhà tư vấn kinh doanh và cô Megabyte).

Bạn sẽ đứng lên, nổi bật và ghi dấu ấn của mình ngay lập tức. Podcast hàng tuần này chạy khoảng nửa giờ và sẽ giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng mới nổi ngay lập tức.

Nghe podcast Reputation Revolution.

The Stevie Says Social Podcast

Stevie Dillon là nhà giáo dục và chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội, người đã chia sẻ kiến ​​thức của mình trong The Stevie Says Social Podcast. Khi ra mắt, nó đã xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng iTunes Business. Cô ấy bao gồm tất cả mọi thứ về kỹ thuật số, xã hội và tiếp thị nội dung với một loạt cố vấn kinh doanh người Úc.

Tập phổ biến nhất thông báo cho người nghe về cách bẻ khóa thuật toán Instagram và đánh bại trò chơi theo dõi / hủy theo dõi. Các tập hàng tuần này chạy ở bất kỳ đâu giữa 15 phút đến một giờ đầy đủ.

Nghe The Stevie nói Podcast xã hội .

Người sáng lập

Nathan Chan là Giám đốc điều hành của Tạp chí Người sáng lập và người dẫn chương trình podcast Người sáng lập. Podcast được khởi chạy trong 2014 và mở đầu với từng khách mô tả cách họ nhận được công việc đầu tiên. Nghe câu trả lời từ những người như Lynda Weinman (Người đồng sáng lập Lynda.com), Noah Kagan (Sumo), Rand Fishkin (Người sáng lập Moz) và Gary Vee (VaynerMedia).

Podcast này ở đây để truyền cảm hứng cho các nhà tiếp thị và doanh nhân bằng các cuộc phỏng vấn với một số bộ não giỏi nhất trong kinh doanh. Người sáng lập là một podcast hàng tuần và chạy 30 phút đến một giờ.

Nghe podcast của Founder .

Giới thiệu podcast tiếp thị kỹ thuật số của Úc lên:

Tệp âm thanh Tần số Thời lượng
Tải xuống chương trình này Hàng tuần 28 phút
Công thức để SEO thành công hiển thị Tần suất tly Tối đa nửa giờ
Cuộc cách mạng về danh tiếng Hàng tuần Nửa tiếng
Stevie nói trên mạng xã hội Hàng tuần 15 phút đến một giờ
Người sáng lập Hàng tuần 30 phút đến một giờ

Đó chỉ là phần nổi của tảng băng podcast đối với podcast tiếp thị kỹ thuật số của Úc. Bạn có cái nào nên có trong danh sách này không? Hãy cho chúng tôi biết!

Nếu bạn muốn có thêm các bài báo Marketing.com.au trên podcast, hãy xem Top Three Australian Podcast quảng cáo .

Back to top button