BobbleGeneration YMarketing tổng thể

Các quy tắc của Millennial Marketing, Theo Stock Photos

Thương hiệu chai nước có thể tái sử dụng Bobble gần đây đã phát hành một quảng cáo nhại lại tất cả những lời sáo rỗng thương mại mệt mỏi của thế hệ thiên niên kỷ: chạy trên cánh đồng, xô đẩy nhau trong xe bán hàng tạp hóa, đứng trên đỉnh núi. Bạn biết đấy, những thứ bình thường.

Mặc dù quảng cáo của Bobble là một trò đùa, nhưng nó nêu bật một sự thật quan trọng trong thế giới quảng cáo: Các công ty đang cố gắng tìm hiểu những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ một cách tuyệt vọng có xu hướng thiếu hiểu biết thực sự về nhân khẩu học. (Và điều đó đến từ cuộc sống thực thứ hai mươi đằng sau bàn phím.)

Các nhà tiếp thị thực sự nghĩ gì về Thế hệ Y? Tôi đã tìm kiếm từ “millennial” trên Shutterstock để tìm hiểu.

1. Họ là một đám đông không tên, không mặt

shutterstock 309230603

Không có ai dưới quyền 30 có tên. Họ chỉ là “millennial.” Trẻ em ngày nay ghét cá nhân, bất chấp những gì bạn có thể nghĩ. Thật tuyệt hơn nhiều khi trở thành một phần của một khối lớn, vô nghĩa!

2. Họ yêu thích nhãn

shutterstock 313117565

Nếu ai đó không có hình xăm vĩnh viễn “millennial” trên cơ thể của mình, thì anh ta là 50 – tuổi cải trang.

giphy

Mày đã được cảnh báo.

shutterstock 317925080

Nếu một con đường không được sơn mạnh bằng chữ “MILLENNIALS”, hãy lái xe đi rõ ràng. Người già chán đi chơi ở đó. Chỉ những con phố được dán nhãn cá nhân mới phù hợp với Thế hệ tôi.

3. Không giống như những người khác, thế hệ millennials chỉ sống một lần

shutterstock 259116659

Gen Y là thế hệ đầu tiên có một cuộc sống. Bạn biết đấy, bởi vì những người khác đều có ít nhất chín. (Không phải mèo. Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến.)

shutterstock 330945368

Tất nhiên, các thành viên của Thế hệ tôi phải tự nhắc nhở bản thân về cái chết bằng bảng phấn vì thay vì kiếm được công việc thực sự và cố gắng tự nuôi sống bản thân, họ chỉ quan tâm đến những nhãn hiệu vô nghĩa và sự tự nhận diện bản thân.

4. Mối quan hệ + thiết bị = hạnh phúc vĩnh cửu

shutterstock 273420254

Nếu thế hệ millennials thoát khỏi bộ đồ ngủ và mặc một bộ vest, họ sẽ thành công ngay lập tức cho công việc khó khăn của mình. Hãy nhìn những quý ông bảnh bao này hạnh phúc biết bao! Thưởng điểm vui mừng vì họ có những chiếc nơ — rất giống Brooklyn.

shutterstock 295185854

Anh ấy phải đứng đầu thế giới! Nhìn cái áo sơ mi trắng có cổ đó! Và đó có phải là máy tính bảng không? Một người đọc sách điện tử? Thật là một giống người đa nền tảng!

shutterstock 289894988

Những người này thậm chí không cần việc làm — họ đã bán công ty khởi nghiệp của mình tại 16! Giờ đây, họ chỉ cần ngồi một chỗ trong bộ vest, nhìn vào điện thoại và tận hưởng niềm hạnh phúc vĩnh viễn.

shutterstock 295186424

Hãy xem điều gì sẽ xảy ra khi một thế hệ trẻ không có máy tính bảng trong tầm tay? Đơn giản là anh ấy không thể sống sót. Anh ấy đang mặc một bộ đồ, vì Chúa. Ai đó cứu anh ta.

5. Phụ nữ thực sự là những cỗ máy tự động chụp ảnh

shutterstock 247337029

Phụ nữ đôi mươi không bao giờ mặc vest. Tại sao họ sẽ? Phụ nữ thế kỷ không cần việc làm – sinh lực của họ chỉ đến từ những bức ảnh tự chụp.

shutterstock 264286310

Một lỗi duy nhất đối với nữ robot thiên niên kỷ là cô ấy có thị lực kinh khủng và một cái đầu lạnh vĩnh viễn. Đó là lý do tại sao cô ấy luôn đeo kính gọng đen và đội một chiếc mũ quá khổ. Nếu không, máy móc của cô ấy sẽ ngừng hoạt động. Do đó, bạn phải luôn tặng mũ miễn phí khi mua hàng. Còn cách nào nữa để cô ấy sống đủ lâu để bạn xây dựng lòng trung thành?

  • Trang chủ

Back to top button