Marketing News

Các robot sẽ đến (một lần nữa): Tóm tắt hàng ngày vào thứ Ba

Bản tóm tắt hàng ngày của MarTech cung cấp thông tin chi tiết hàng ngày, tin tức, mẹo và những thông tin cần thiết cho nhà tiếp thị kỹ thuật số ngày nay. Nếu bạn muốn đọc nó trước khi phần còn lại của internet, đăng ký tại đây để nhận được inbox hàng ngày.

Chào buổi sáng, Marketers và RPA không phải là cây đũa thần.

Tin tức dưới đây về việc Salesforce mua lại nhà cung cấp Tự động hóa quy trình robot đã khiến tôi nghĩ lại những ngày mà mọi người đang nói về một bong bóng RPA vỡ. Xung quanh 2017 hoặc 2018 có sự nhiệt tình đối với RPA như một yếu tố cốt lõi trong chuyển đổi kỹ thuật số. Người ta cho rằng robot phần mềm có thể tiếp quản các quy trình kỹ thuật số và thực thi chúng một cách nhanh chóng và không mệt mỏi.

Một nhà cung cấp nổi tiếng với việc cung cấp RPA hồi đó là Pega, và với kiểu trái ngược phá cách khiến anh ấy trở thành một trong những CEO hấp dẫn hơn trong ngành, Alan Trefler đã đầu quân cho LinkedIn để giải thích tại sao robot không phải là giải pháp kỳ diệu cho thách thức chuyển đổi quy trình kinh doanh (bao gồm tiếp thị và bán hàng) để đáp ứng với môi trường kỹ thuật số.

Ông nói, robot rất thích hợp để thực hiện các nhiệm vụ, không phải chạy các quy trình phức tạp. Trên thực tế, “RPA không thể sửa chữa các quy trình xấu – nó chỉ tăng tốc chúng”. Việc sử dụng RPA hiệu quả đòi hỏi một tư duy hoàn chỉnh về các quy trình kinh doanh và xác định các nhiệm vụ lặp đi lặp lại trong các quy trình đó có thể được tự động hóa vì lợi ích của mọi người. Vâng, cùng một câu chuyện quen thuộc: tìm ra những gì bạn đang cố gắng giải quyết trước tiên; công nghệ đứng thứ hai.

Kim Davis

Giám đốc biên tập

Tại sao Kanban không chỉ là một bảng trực quan

Trong cái nhìn mới nhất của cô ấy về thế giới tiếp thị nhanh, huấn luyện viên nhanh nhẹn Stacey Ackerman giải thích lý do tại sao Kanban không chỉ là một cách dễ dàng để hình dung quy trình công việc. Đó là một tư duy mà các đội nhanh nhẹn cần phải tuân theo. “Kanban thực sự khó đối với hầu hết mọi người bởi vì nó liên quan nhiều đến văn hóa hơn là quá trình,” cô viết. “Để hiểu được khía cạnh văn hóa của Kanban, chúng ta phải loại bỏ bản thân khỏi suy nghĩ về một dự án và thay vào đó hãy nghĩ về nó như một cách thực hành.”

Việc thực hành tự nó cần phải trải qua sự thay đổi tiến hóa. Nếu các nhóm tiếp tục làm việc như mọi khi, họ sẽ không thấy những cải tiến trong quy trình làm việc và thời gian chu kỳ. Và các đội cần được trao quyền để thực hiện những thay đổi này.

Một cách để bắt đầu là thực hiện quy trình làm việc với chu kỳ dài hơn mong muốn và chia nhỏ thành các phần thành phần, ấn định thời gian cho từng giai đoạn của quy trình. Điều này thường sẽ tiết lộ những nút thắt đang làm chậm nó. Sau khi xác định, chúng có thể được giải quyết.

“Kanban là một kỹ thuật tuyệt vời để sử dụng trong tiếp thị nhanh, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn có một nền văn hóa cho phép nhóm làm chủ cách họ làm việc và liên tục cải tiến.”

Đọc thêm tại đây.

Có chỗ để ABM phát triển như một chiến lược

Việc chuyển đổi từ cách tiếp cận tiếp thị phản ứng sang chủ động đang hoạt động hiệu quả đối với nhiều công ty B2B. Các nhà tiếp thị báo cáo tiếp thị dựa trên tài khoản (ABM) mang lại nhiều lợi ích quan trọng, Forrester SiriusDecisions 2019 Nghiên cứu tiếp thị dựa trên tài khoản được tìm thấy, với 99% trong số những người được khảo sát cho biết mức độ tương tác tốt hơn, 80% nói rằng phương pháp này đã cải thiện tỷ lệ giành chiến thắng của họ, 73% báo cáo kích thước giao dịch cao hơn và 91% cho biết họ đã thấy ROI được cải thiện.

Tuy nhiên, rất ít công ty đã tích hợp đầy đủ ABM trong hoạt động của họ. Chỉ 13% trong tổng số các công ty đang ở mức chấp nhận cao nhất, ITSMA và ABM Leadership Alliance được tìm thấy, trong khi những công ty khác đang mở rộng phạm vi tài khoản của họ (20%), thử nghiệm và cải tiến cách tiếp cận của họ (38%) hoặc lập kế hoạch chiến lược ABM (29%).

Điều này có nghĩa là vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển ABM như một chiến lược, mặc dù cuộc khảo sát của các tổ chức đã chỉ ra rằng 27% ngân sách tiếp thị của người trả lời đã được dành riêng cho ABM.

Tìm hiểu thêm về ABM và các công cụ cho phép tiếp cận .

Lực lượng bán hàng thực hiện mua lại Tự động hóa quy trình robot

Salesforce đã ký một thỏa thuận để mua lại nhà cung cấp ServiceTrace tự động hóa quy trình robot (RPA) có trụ sở tại Đức. ServiceTrace sẽ trở thành một phần của Mulesoft, nền tảng tích hợp mà Salesforce có được trong 2018 .

RPA cho phép tạo ra các robot dựa trên phần mềm (ảo) có thể thực hiện một loạt các nhiệm vụ kỹ thuật số, đặc biệt là các loại công việc thường xuyên và lặp đi lặp lại, do đó giải phóng thời gian của nhân viên. Mục đích là để thêm tự động hóa vào khả năng quản lý và tích hợp API của Mulesoft, do đó tăng tốc độ và hiệu quả của nó.

Tại sao chúng tôi quan tâm. RPA là một danh mục phát triển chậm. Trong số các nhà cung cấp trải nghiệm khách hàng doanh nghiệp, Pega có lẽ đã nhấn mạnh nhất đến RPA như một khả năng quan trọng, đã triển khai nó trong dịch vụ BPM ban đầu của mình.

Tuy nhiên, vào đầu năm nay, SAP đã tiến vào lĩnh vực này với việc mua lại một nhà cung cấp RPA khác của Đức là Signavio. Adobe có khả năng RPA, cũng như Oracle thông qua quan hệ đối tác với UIPath. Việc mua lại này của Salesforce chỉ có thể chiếu sáng hơn cho nó.

Trích dẫn trong ngày

“Nếu doanh nghiệp là một gia đình, thì tiếp thị và bán hàng là anh em ruột buộc phải chia sẻ cùng một phòng ngủ. Cả hai đều nghĩ người còn lại luôn xâm phạm không gian của họ ”. Mark Hunter , tác giả và nhà tư vấn

  • Trang chủ
  • CRM
  • Email doanh nghiệp
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Tin tức Tiếp thị
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Trang web thiết kế
  • Web hosting
  • Chatbot

Back to top button