Marketing tổng thể

Các thương hiệu Cố gắng cho 'Có nhiều khả năng thành công với Vương miện thế hệ Z' [Ví dụ]

lulus jostens chase content examples Lại đến mùa tốt nghiệp rồi. Mặc dù năm nay sẽ có nhiều buổi lễ hơn diễn ra trong đời thực, nhưng chúng ta cùng xem xét một số cách mới và thành công mà các thương hiệu đang tổ chức với khán giả trực tuyến của họ.

Jostens giữ cho nghi lễ cuối năm sống động ảo

Trong năm thứ hai, Jostens đang mời khán giả thực hiện nghi thức ký kỷ yếu truyền thống trực tuyến thông qua các Trang ký kỷ yếu kỹ thuật số của nó.

Sinh viên đăng ký tài khoản miễn phí có thể tạo kỷ yếu trực tuyến và cá nhân hóa nó với tên, trường và màu sắc yêu thích. Sau đó, họ có thể gửi một liên kết mời bạn bè xem và ký tên vào trang. Người ký có thể chọn phông chữ của riêng họ và thêm nhãn dán vào tin nhắn ảo của họ.

Jostens cho biết hơn 1 triệu người đã ký vào niên giám kỹ thuật số của họ trong 2020.

jostens digital yearbook page

TẠI SAO LẠI VẤN ĐỀ: Jostens đã đưa điều này trở lại một cách thông minh COVID-19 pivot cho 2021. Đó là một công cụ tiếp thị nội dung tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của khán giả, những người có thể không thể gặp mặt trực tiếp, chứ đừng nói đến việc sử dụng bút. Đây cũng là một động thái kinh doanh tốt của công ty, bán nhẫn lớp, kỷ yếu và các kỷ vật khác của trường. Nó nâng cao nhận thức về thương hiệu giữa những đối tượng phù hợp trong khi xây dựng cơ sở dữ liệu của mình bằng cách thu thập email và thông tin liên hệ khác trong thời gian quy trình đăng ký bắt buộc để tạo các trang.

Các lễ tốt nghiệp có thể diễn ra trong năm nay, nhưng @Jostens vẫn duy trì hoạt động các Trang ký kỷ yếu kỹ thuật số của mình. @CMIContent cho biết bước đi thông minh #content, vì không phải ai cũng có thể gặp trực tiếp (hoặc chia sẻ bút). #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

# LulusUnrobed kỷ niệm phong cách tốt nghiệp

Tuần này, thương hiệu quần áo Lulus đã ra mắt #LulusUnrobed với mạng lưới sinh viên nữ toàn cầu của Her Campus. Theo

Tuần PR .

@ lulus đã đến lúc ăn mừng, tốt nghiệp rồi! 👩‍🎓 nhập # lulusunrobed để quét cơ hội để giành được $ 1000 cho Lulus Liên kết # lovelulus trong tiểu sử để biết các bước giành chiến thắng! ♬ Caps Off bởi Lulus – Lulus

Rút thăm trúng thưởng có một bài hát gốc – Caps Off – bài hát này có thể sử dụng làm nhạc nền cho video về thời trang tốt nghiệp của họ. Để tham gia, sinh viên tốt nghiệp phải theo dõi tài khoản Lulus và Her Campus và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # #lulusunrobed và #sweepstakes trên Instagram và Bài đăng trên TikTok .

Lulus và Her Campus sẽ chọn người tham gia mặc đẹp nhất, người sẽ giành được $ 1, 000 Mua sắm thoải mái tại Lulus. Ba người về nhì kiếm được $ 500 Thẻ quà tặng Lulus.

TẠI SAO LẠI VẤN ĐỀ: Thẻ bắt đầu bằng # risqué có khả năng thu hút thanh thiếu niên và các tiết lộ trong video (mặc dù chúng tôi hơi lo lắng xem khán giả sẽ đưa nó đến đâu). Và nội dung là một cách mới mẻ để tiếp cận những sinh viên tốt nghiệp đã có một năm ít kỷ niệm. Tạo một bài hát tùy chỉnh cho chiến dịch là một động tác tốt (và ngăn chặn bất kỳ điều gì vấn đề bản quyền , quá.)

. @ lulusdotcom và @HerCampus khởi động chiến dịch #SocialMedia với hashtag risqué (và thậm chí là một bài hát tùy chỉnh) sẽ thu hút các sinh viên có hiểu biết về thời trang và xã hội, @CMIContent cho biết. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Bạn thích tiếp thị nội dung của mình như thế nào – Lịch sự, Trái cây hay Cực kỳ cá tính?

Phản hồi đến 2020

Chúng tôi đang chuyển nó trở lại 2020 để làm nổi bật một chiến dịch quá tốt để có thể bỏ qua.

Năm ngoái, Chase Bank đã tung ra thử thách thẻ hashtag TikTok # ShowMeYourWalk . Các sinh viên tốt nghiệp (và muốn trở thành sinh viên tốt nghiệp) đã đăng video về các bước đi hài hước nghiêm túc đến bản kết hợp giữa bài hát truyền thống của Pomp và bài hát Circumstance, sau đó là bài Walk It Like I Talk It hiện đại của Migos. (Chúng tôi chỉ có thể tưởng tượng Edward Elgar sẽ nghĩ gì.) Chiến dịch của gã khổng lồ dịch vụ tài chính đã thu hút hơn 7 người, 000 video và hơn thế nữa 600, 000 lượt xem.

@ imkevinhart vẫn đang đóng đinh nó. Đến lượt bạn ## ShowMeYourWalk ♬ Show Me Your Walk – Trình bày bởi Chase

Sáng kiến ​​TikTok đã hỗ trợ chiến dịch Show Me Your Walk rộng lớn hơn của công ty, nhằm thúc đẩy hoạt động khai giảng trực tiếp cho học sinh trung học và đại học trên YouTube, Twitter và LinkedIn.

Các đại sứ Chase Kevin Hart, Serena Williams và Stephen Curry đã tổ chức buổi bắt đầu trực tiếp đầu tiên. Nhiều hơn 40 các nhà lãnh đạo nổi tiếng và những người nổi tiếng, bao gồm Barack Obama, Steve Harvey và Kevin Hart, đã tham gia vào đợt khởi công thứ hai, tập trung vào các sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học và cao đẳng da đen trong lịch sử.

Trong đề cử cho Shorty Awards , Chase báo cáo rằng hơn 2,1 triệu người đã xem các sự kiện kết hợp. Nó đã thúc đẩy nhiều hơn 90% tình cảm tích cực và đã gửi #ShowMeYourWalk đến ba chủ đề thịnh hành nhất trên Twitter, kiếm tiền 697, 000 lượt chia sẻ và đề cập trên mạng xã hội trong hơn 100 câu chuyện truyền thông. Chase cũng thấy lưu lượng truy cập vào các trang dành cho sinh viên trên trang web của nó tăng lên đáng kể.

TẠI SAO LẠI VẤN ĐỀ: Chase đã sử dụng TikTok làm công cụ tiếp thị nội dung cho sáng kiến ​​tiếp thị nội dung lớn hơn của mình – sự khởi đầu ảo nổi tiếng. Công ty khen ngợi khi nhận ra TikTok là một chiến thuật quảng cáo tốt để thu hút và thu hút khán giả trẻ tuổi cho chiến dịch này. Kudo lớn hơn đối với Chase vì nhận ra một chiến thuật quảng cáo không nhất thiết phải dẫn đến sự hiện diện thương hiệu lâu dài trên nền tảng. Chúng tôi đã từng nói điều này trước đây: Các thương hiệu đạt được nhiều thành công hơn về nội dung khi họ không cố gắng ở khắp mọi nơi để làm mọi thứ.

. Chiến dịch @ Chase #ShowMeYourWalk đã mang lại cho Lớp của 2020 một sự kiện bắt đầu trên toàn quốc, ảo – và cơ hội để vui chơi trên #TikTok. @CMIContent nói: Đáng giá #throwback gật đầu. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Cái gì, tại sao và như thế nào của TikTok cho các thương hiệu B2C
Bạn bị hấp dẫn, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức hoặc điều gì đó khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành điều này hình thức. Nội dung bạn gửi có thể được giới thiệu trong Bản tóm tắt hàng tuần sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button