Ben CarsonDigidayElloFacebook MessengerMarketing tổng thể

Các thương hiệu đã giết Peach?

Tại trường đại học nghệ thuật tự do của tôi, hoạt động thể thao phổ biến nhất là trò chơi ném đĩa bay cuối cùng mà tôi tổ chức mỗi ngày. Nó có thể trở nên cạnh tranh, ít nhất là theo tiêu chuẩn nghệ sĩ hippie, nhưng nó không bao giờ trở nên quá khốc liệt. Cho đến khi Bro Seth xuất hiện.

Bro Seth (tên hơi bị thay đổi), liên tục đọc sai sự rung cảm của các trò chơi bán tải. Trong khi những người khác có thể hét lên động viên ai đó sau khi bị rớt đường chuyền, thì Bro Seth sẽ nói với mọi người rằng họ là những kẻ vô dụng, béo bở và chỉ nên về nhà. Đột nhiên, mọi người không còn muốn xuất hiện. Nó đe dọa sẽ phá hỏng toàn bộ trò chơi của chúng tôi. Đó là, cho đến một ngày, khi Bro Seth tình cờ gặp một cái cây ở cuối khu cuối.

Tôi kể câu chuyện này bởi vì mạng xã hội giống như trò chơi ném đĩa cuối cùng: vui những hiện tượng kỳ diệu bất ngờ xuất hiện cho thanh thiếu niên và học sinh đại học. Tuy nhiên, gần đây, có vẻ như có rất nhiều Bro Seths đã vặn vẹo trò chơi với sự rung cảm sai lầm. Bạn biết tôi đang nói về điều gì: thương hiệu.

Nghe này, tôi là người đề xướng rất lớn cho tiếp thị truyền thông xã hội. Việc áp dụng sớm, khi được thực hiện đúng, rất có ý nghĩa. Nhưng mọi thứ đang trở nên quá mức. Lấy Peach, mạng xã hội mới nhất tăng và giảm trong hai tuần, giống như phiên bản ứng dụng của chiến dịch tranh cử tổng thống của Ben Carson. Bắt đầu từ ngày 8 tháng 1, Peach — về cơ bản là Facebook Messenger với các lệnh Slack Bạn cũng có thể gửi hình vẽ nguệch ngoạc và bánh ảo. [/note] – nhận được sự chú ý của giới truyền thông và lọt top 100 ứng dụng iTunes miễn phí phổ biến. Đến tháng 1 12, chúng tôi đã có bài báo Digiday cần thiết của chúng tôi về cách các thương hiệu như Asos, J.Crew và Merriam-Webster đã phát triển trên mạng. Nhưng ngày nay, Peach về cơ bản đã chết, không còn thấy đâu trong số các ứng dụng hàng đầu trên iTunes.

Có phải một luồng hoạt động thương hiệu đã giết chết Peach? Trong tất cả khả năng, không – đó là quá nóng để chọn. Nhưng điều đáng chú ý là Peach là ứng dụng mới nhất trong chuỗi ứng dụng để nổi tiếng, bị các thương hiệu tràn ngập và thất bại ngay sau đó. Nó đã xảy ra với Meerkat. Nó thậm chí còn xảy ra với Ello, đã cấm các thương hiệu một cách rõ ràng nhưng dù sao vẫn thấy họ tham gia, một phần là do các blog tiếp thị thúc giục họ tiếp tục .

Tôi hiểu sự cám dỗ để nhảy vào điều mới nóng. Nhưng thôi nào, các anh em tiếp thị của tôi: Trước tiên hãy cho những mạng xã hội này phát triển. Không cần thiết phải đổ nhiều tài nguyên vào một mạng xã hội dành cho trẻ sơ sinh trước khi nó được hai tuần tuổi. Không ai sẽ tải xuống ứng dụng và nghĩ, “Chờ đã, cái gì? Tất cả các thương hiệu yêu thích của tôi ở đâu ?! ”Người tiêu dùng đó không tồn tại, bất kể chúng ta cầu nguyện bao nhiêu chúa tể và vị cứu tinh, Old Spice Man.

Tôi có thể tiếp tục — Tôi thậm chí còn chưa sử dụng thành ngữ “Đừng đuổi theo vật thể mới sáng bóng”. Nhưng thay vào đó, tôi sẽ để lại cho bạn video tuyệt vời này từ Adobe Marketing Cloud giúp lập luận của tôi tốt hơn tôi có thể. Đối với Peach, Ello, WooWoo, thông điệp giống nhau: Cho đến khi một ứng dụng trông giống như nó sẽ tồn tại trong một thời gian, hãy tránh xa.

Back to top button