Marketing tổng thể

Các tính năng định giá, giao dịch và thanh toán hiện có trong Microsoft Bing Shopping

Các tính năng mới được công bố trong lộ trình Mua sắm trên Bing vừa được đưa vào hoạt động nhằm giúp người mua sắm tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm với mức giá tốt nhất và giúp các nhà bán lẻ trưng bày hàng tồn kho của họ ở những địa điểm mới.

Có gì mới? “Những người mua sắm quan tâm đến ưu đãi giờ đây sẽ thấy 'giảm giá' và 'giảm giá' được đánh dấu trên các mặt hàng áp dụng, cùng với thứ hạng ưu đãi là 'tốt', 'tuyệt vời' hoặc ' sử thi'. Ngoài ra, người mua hàng có thể chọn so sánh giá giữa các cửa hàng hoặc tìm lịch sử giá của sản phẩm theo thời gian, chỉ bằng một cú nhấp chuột, ” Microsoft Bing's Blog cho biết. Chúng tôi đã công bố điều này lần đầu tiên trong phạm vi của chúng tôi vào tuần trước , khi Microsoft làm việc để trở thành một công cụ đề xuất nhiều hơn cho người mua sắm trực tuyến: “Sử dụng dữ liệu người mua hàng tập trung vào quyền riêng tư, Chatterjee nói rằng trải nghiệm mua sắm cuối cùng sẽ trở nên 'ít truy vấn'. Có thể đưa ra các đề xuất 'cho bạn' sẽ 'thêm một chiều hướng khác cho người dùng.' Bing sẽ có thể tùy chỉnh các đề xuất mua sắm dựa trên các loại người mua sắm này và xu hướng toàn cảnh bán lẻ mà nó đang thấy. ”

Thanh toán trực tiếp trong trình duyệt Edge. Cùng với các chỉ báo giao dịch này dành cho những người mua sắm quan tâm đến giá cả, Microsoft Bing đang làm cho việc thanh toán trở nên dễ dàng nhất có thể để loại bỏ mọi rào cản đối với chuyển đổi đối với người mua sắm: “Khi một người mua sắm đã sẵn sàng mua, họ có thể dễ dàng xem liệu mặt hàng của họ có sẵn sàng để 'nhận hàng ở lề đường' hay không, hoặc có thể thử tính năng 'Mua ngay' mới của chúng tôi dành cho các sản phẩm của Amazon giúp thêm trực tiếp mặt hàng vào giỏ hàng của Amazon. Chúng tôi cũng đã bắt đầu triển khai thanh toán nhanh trên Edge để mua hàng chỉ với vài cú nhấp chuột trên bất kỳ trang web người bán nào! ”

Tại sao chúng tôi quan tâm. Các tính năng mới này nâng cao trải nghiệm cho những người mua sắm muốn có thể so sánh giá, nhận ưu đãi tốt nhất và biết xu hướng – tất cả trong một giao diện duy nhất. Đối với các nhà bán lẻ, thật dễ dàng tham gia với các tích hợp Merchant Center dựa trên nguồn cấp dữ liệu, l ike Shopify . Mặc dù có một số bất lợi khi không thể xác định được lý do tại sao sản phẩm của bạn có thể đắt hơn (giá thành sản phẩm hàng hóa), nhưng việc đưa tất cả chúng vào một chế độ xem duy nhất cho người mua sắm có thể giảm bớt các rào cản đối với chuyển đổi và thanh toán dễ dàng có thể cải thiện những chuyển đổi đó. Rất đáng để thử và theo dõi.

  • Trang chủ

Back to top button