Các tính năng tiếp thị mới, giá mới và trang web mới! – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Các tính năng tiếp thị mới, giá mới và trang web mới!
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Trong khi những chiếc lá có thể vẫn rực rỡ sắc màu trên núi, nhiều người trong chúng ta làm việc ở những nơi có những cơn mưa gió lạnh đã gây ra cảnh cây cối trơ trụi thê lương. Để khắc phục tình trạng thiếu màu sắc, đội Rank Ranger đã khai thác một lượng lớn năng lượng sáng tạo và khởi chạy một trang web mới tuyệt vời mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy hấp dẫn và dễ điều hướng hơn.

Cho phép tôi đưa bạn đi tham quan một chút … chúng ta sẽ bắt đầu với thiết kế trang web mới của mình.

thiết kế trang web Rank Ranger mới

Các tính năng của nền tảng SEO & Marketing

Nhấn vào Đặc trưng tùy chọn để mở rộng menu tính năng đầy đủ của trang web. Tôi khuyên bạn nên xem các báo cáo Social Analtyics mới trước tiên. Tôi đã tham gia vào các báo cáo này qua nhiều tháng thử nghiệm beta và ngạc nhiên trước kết quả mà chúng tôi đang thấy từ các hoạt động tiếp thị truyền thông xã hội của chính chúng tôi – chưa kể đến kết quả tuyệt vời của nhóm các công ty đã tham gia vào các giai đoạn thử nghiệm beta khác nhau . Tôi chưa bao giờ có thời gian đăng nhập vào từng tài khoản mạng xã hội của chúng tôi để kiểm tra các báo cáo một cách thường xuyên và bây giờ tôi có thể xem tất cả chúng một cách nhanh chóng trong một bảng điều khiển. Thậm chí tốt hơn là bằng cách nào đó, nhóm phát triển Rank Ranger đã thu được nhiều chỉ số xã hội hơn những gì tôi thấy nếu tôi đăng nhập vào báo cáo Insights của Facebook hoặc Twitter Analytics và đặc biệt là YouTube, và việc trình bày dữ liệu sâu sắc.

Trình đơn trang web Xếp hạng Kiểm lâm

Ngoài ra còn có một phần mới dành cho các Nhà phát triển cần API Tìm kiếm Thông minh và Đồ thị thông tin chi tiết đã trở nên cực kỳ linh hoạt đến mức đủ điều kiện cho trang riêng của mình. Nếu bạn không đọc blog của chúng tôi thường xuyên, bạn có thể đã bỏ lỡ tin tức về việc nâng cấp các công cụ Phân tích cạnh tranh, vì vậy bạn có thể muốn xem thông tin đó, cũng như Phân tích KPI tiếp thị của chúng tôi và báo cáo Mức độ hiển thị thương hiệu của tìm kiếm phổ quát.

Gói & Giá cả

Tôi có thể tiếp tục về tất cả các tính năng mà tôi yêu thích trong Xếp hạng Ranger, nhưng đây sẽ là một bài đăng rất dài, vì vậy hãy chuyển sang trang Gói & Giá mới.

Định giá Ranger Xếp hạng Mới

Trên Nền tảng bạn sẽ tìm thấy các kế hoạch phổ biến nhất với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dịch vụ SEO và tiếp thị không thể phù hợp với tất cả, vì vậy nếu không có dịch vụ nào trong số đó phù hợp chính xác với bạn, hãy nhấp vào Kế hoạch tùy chỉnh tùy chọn và gửi Xây dựng gói tùy chỉnh của riêng bạn hình thức để nhận được một báo giá. Bạn cũng sẽ tìm thấy một gói Starter nhỏ trên màn hình đó. Các gói Cơ bản, Tiêu chuẩn, Cao cấp và Mới bắt đầu đủ điều kiện để dùng thử miễn phí tối đa 30 ngày.

Các chuyên gia tiếp thị SEO xử lý các tài khoản lớn có thể bắt đầu với kế hoạch SEO & tiếp thị trên Doanh nghiệp sàng lọc hoặc gửi các yêu cầu về gói để được báo giá tùy chỉnh. Và các công ty muốn tích hợp dữ liệu kết quả công cụ tìm kiếm không phải trả tiền, cục bộ, điện thoại di động, video và cửa hàng ứng dụng Xếp hạng vào các ứng dụng của riêng họ có thể tìm thấy 100 kết quả tìm kiếm từ khóa hàng đầu hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng và các Kế hoạch API Tìm kiếm Đề xuất trên API tìm kiếm màn hình. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu với kế hoạch nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng giải thích các tùy chọn.

Hoàn thành phần hướng dẫn trên cùng của chúng tôi, chúng tôi có các liên kết đến Blog, Trung tâm trợ giúp và tài khoản của bạn Đăng nhập. Cảm ơn bạn đã tham gia cùng tôi trong chuyến tham quan ngắn này về trang web mới của chúng tôi, còn rất nhiều điều tôi có thể hiển thị và cho bạn biết vì vậy nếu bạn muốn biết thêm, vui lòng ghi chú vào phần bình luận bên dưới hoặc yêu cầu bản demo và chúng tôi ‘ Sẽ liên lạc.

Thông tin về các Tác giả

Laura Campbell

Laura là Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số của Rank Ranger, Tổng biên tập và người phụ trách truyền thông xã hội. Viết lách và tiếp thị là niềm đam mê của Laura.

Cô ấy cũng thích làm việc với các nhà phát triển của Rank Ranger về các ý tưởng cho các báo cáo tiếp thị kỹ thuật số mới và các tính năng sẽ giúp công việc của cô ấy dễ dàng hơn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan