Marketing News

Các trường hợp khách hàng: Quản lý phương tiện truyền thông xã hội

Kiểm tra một số Trường hợp Khách hàng Quản lý Truyền thông Xã hội gần đây của chúng tôi:

Kho áp phích thể thao

Mục tiêu tiếp thị

SportsPosterWarehouse (SPW) muốn tiếp cận những người hâm mộ thể thao cốt cán và cần tăng cường quảng cáo và bán lẻ các áp phích thể thao dòng đặc biệt của mình, có các đội bóng lớn và các khoảnh khắc thể thao cổ điển và vận động viên.

Giải pháp

Tiếp thị khăn ăn đã giúp SPW tăng hồ sơ của mình trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách tận dụng facebook , twitter Pinterest . Tiếp thị khăn ăn đã tùy chỉnh sự hiện diện trên Facebook của SPW với các bức ảnh có các áp phích phổ biến nhất của nhà bán lẻ. Chúng tôi cũng đã tạo một “FanGate” để cung cấp cho khách hàng một mã giảm giá đặc biệt khi thích trang facebook của SPW.

Kết quả

Trang facebook của SPW, sự hiện diện trên twitter được tái sinh và thư viện Pinterest mới đã dẫn đến sự gia tăng đột biến về lượt truy cập, sự hiện diện của SEO và doanh số bán hàng.

sports poster warehouse

Tôi đã thuê Adina Zaiontz để giúp tạo ra tiếng vang cho công ty của tôi thông qua phương tiện truyền thông xã hội và PR truyền thống. Lập kế hoạch kỹ lưỡng và thực hiện hiệu quả của cô ấy đã dẫn đến kết quả tuyệt vời ngay lập tức!
– Neil Flagg, SportsPosterWarehouse.com


Nội thất và thiết kế PAB

Mục tiêu tiếp thị

PAB Furniture muốn tăng cường quảng bá cho dòng đồ nội thất hiện đại, độc đáo và các dịch vụ thiết kế đồ nội thất theo yêu cầu của mình.

Giải pháp

tiếp thị khăn ăn đã giúp PAB bắt đầu sự hiện diện trên mạng xã hội của họ bằng cách thiết kế và tung ra Facebook và Sự hiện diện của Twitter với những bức ảnh tùy chỉnh về dòng sản phẩm nội thất của PAB. Chúng tôi đã đăng các bức ảnh về các cuộc triển lãm và sự kiện của PAB, đồng thời mời một cộng đồng mạng xã hội cốt lõi theo dõi để xem trang.

Kết quả

Trang Facebook mới của PAB có vị trí tốt cho việc quảng bá trong tương lai. Khách hàng này đã chọn tùy chọn “tự phục vụ” của chúng tôi, trong đó chúng tôi đã cung cấp cho họ khóa đào tạo truyền thông xã hội 1-1 để tự tiếp quản và quản lý trang của họ sau khi trang được xây dựng.

pab furniture and design


Phòng tiệc & Trung tâm hội nghị Shangri-la

Facebook Trang Twitter .

shangri-la banquet hall and convention centre


Tân trang Canada

Facebook Trang Twitter .

shangri-la banquet hall and convention centre


Nhận Bảng tính Lịch Truyền thông Xã hội!

img-client1
Để quản lý mạng xã hội hiệu quả hơn nữa, nhấp vào đây để tải xuống lịch Bảng tính Truyền thông Xã hội MIỄN PHÍ của chúng tôi . Đó là “nước sốt bí mật” của chúng tôi để quản lý mạng xã hội cho chủ doanh nghiệp hoặc nhà tiếp thị bận rộn.

Back to top button