Các vấn đề và giải pháp trong ngành may đo theo yêu cầu dành cho phụ nữ: Chiến lược kinh doanh để thành công

Các vấn đề và giải pháp trong ngành may đo theo yêu cầu dành cho phụ nữ: Chiến lược kinh doanh để thành công
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Sự khảo sát:

Một cuộc khảo sát mẫu đã được thực hiện giữa những phụ nữ trẻ và già của thành phố dệt may xinh đẹp này, Coimbatore. Cuộc điều tra cho thấy rằng có những vấn đề trong việc khâu một chiếc áo cánh thông thường hoặc một chiếc salwar kameez!

Đây là thực tế ‘vấn đề cháy bỏng’ của các khách hàng trong ngành công nghiệp may mặc này. Khi vấn đề phổ biến này được nghiên cứu cẩn thận và đưa ra giải pháp chính xác, lượng khách hàng đến cửa hàng của nhà đổi mới có thể nhiều hơn.

Vấn đề đốt cháy:

1. Vấn đề đầu tiên là không ai trong ngành giữ đúng lời hứa giao những chiếc váy may theo yêu cầu kịp thời. Họ không quen với việc đúng giờ.

2. Thứ hai, nếu hàng hóa được giao kịp thời, chúng sẽ không hoàn toàn ổn về số đo và phụ kiện.

Do đó, ‘sự hoàn hảo và đúng giờ’ không được chấp nhận một cách trung thực. Đây là vấn đề nhức nhối duy nhất cần được giải quyết để đạt được hiệu suất cao nhất trong ngành.

Cửa hàng Lakshmi được chuẩn bị để thực hiện các chức năng của một nghệ sĩ biểu diễn thực sự.

Các giải pháp:

1. Người chủ cửa hàng đã nhận ra tầm quan trọng của việc may những chiếc áo cánh một cách hoàn hảo để ôm sát đường cong cơ thể của những người phụ nữ được đề cập. Vẻ đẹp của salwar kameez nằm ở thiết kế cổ và chất lượng tay nghề với tính thẩm mỹ và sự thoải mái khi mặc.

Cửa hàng đã cẩn trọng tối đa trong việc tuyển chọn thợ thủ công làm việc trên vải với tất cả tâm huyết để đưa chúng đến mức độ hoàn thiện như mong muốn.

2. Đúng giờ là kết quả của ‘quản lý thời gian’ thông qua phân công lao động. Do đó, vấn đề thứ hai cũng đã được giải quyết bằng cách ghi lại thời gian giao hàng và lập lịch trình làm việc phù hợp.

Những kỹ thuật quản lý khoa học đơn giản này đã nâng cao cảm giác may mắn của người tiêu dùng khi có một nhà thiết kế độc quyền cho họ!

Họ biết rằng ‘Lakshmi Boutique’ được dành riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự hoàn hảo và đúng giờ trong khoảng thời gian đều đặn và trong các tình huống khẩn cấp như các sự kiện và chức năng xã hội.

Hoạt động hướng ngoại:

Các giải pháp trọng tâm được thể hiện trên bảng trưng bày, áp phích, tờ rơi và thậm chí cả trong danh thiếp. Các cụm từ hấp dẫn tiết lộ một lợi thế cho khách hàng.

“Những chiếc áo cánh hoàn hảo và những chiếc salwar đẹp trong 24 giờ!”

là câu cửa miệng kéo khách vào quầy. Họ muốn những bộ váy tùy chỉnh chất lượng kịp thời, không phải lúc nào cũng trong 24 giờ, mà trong khoảng 3 hoặc 4 ngày. Dịch vụ được mở rộng cho những khách hàng khó khăn dựa trên những lời hứa này đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn trong giới phụ nữ.

Thay đổi chuyên ngành:

Để bắt đầu với ‘Lakshmi boutique’ là một chuyên gia “nhà thiết kế trang phục phụ nữ”. Theo dòng thời gian nó tự động thay đổi, không phải theo hướng đa dạng hóa mà hướng đến yếu tố quản lý sắc bén. Hầu như tất cả các khách hàng đều yêu cầu trang phục của họ khẩn cấp để tận hưởng dịch vụ độc đáo. Họ có thể được coi là “khách hàng khẩn cấp” và sẵn sàng trả thêm phí mà không cần quan tâm.

Do đó, chuyên môn hóa đã thay đổi theo hướng ‘quản lý thời gian’ ngoài việc ‘may đo tùy chỉnh khéo léo’. Tất nhiên, đây là một lợi thế lớn cho cả hai.

Nhà may đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khoảng 800 phụ nữ thường trực của thành phố dệt.

Nghiên cứu điển hình này cho thấy rằng trong một doanh nghiệp nhỏ cũng vậy, khách hàng có thể gặp vấn đề. Nếu nghiên cứu cẩn thận, chúng ta có thể tìm thấy một số giải pháp đơn giản nhưng phi thường. Họ sẽ mang lại sự hài lòng đầy đủ hơn cho khách hàng mục tiêu. Theo thời gian, khách hàng sẽ gắn bó với nhà cung cấp dịch vụ và giới thiệu cửa hàng cho bạn bè của họ.

Kế hoạch để thành công: Vấn đề của mọi người >Phân tích quan trọng > Giải pháp > Áp dụng chiến lược > Thành công được đảm bảo

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan